Top 20 lời chúc sếp ngày Doanh nhân Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 2023

Bên cạnh những món quà thì lời chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam chính là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng cho sếp, cấp trên nhân dịp ngày 13/10. Cùng tham khảo ngay những lời chúc sếp ngày Doanh nhân Việt Nam hay và ý nghĩa nhất trong bài viết sau.

Tham khảo 20 lời chúc sếp ngày Doanh nhân Việt Nam hay và mới nhất

Ngày Doanh nhân Việt Nam đã đánh dấu nhiều bước chuyển mình với sự đóng góp to lớn của những doanh nhân với nền kinh tế nước nhà. Trải qua nhiều năm tháng, ngày lễ này vẫn luôn được nhớ tới và được nhiều người tôn vinh, tổ chức kỷ niệm. 

Dưới đây là những lời chúc sếp ngày Doanh nhân Việt Nam ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong sếp luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

2. Hôm nay là một ngày đặc biệt với các Doanh nhân, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong anh luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng.

3. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc sếp có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc! Luôn vững vàng trên con đường phía trước nhé!

4. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin trân trọng gửi đến sếp lời chúc sức khoẻ và lời chúc mừng bằng tấm lòng tri ân sâu sắc. Mong anh luôn là tuyết đầu trong việc phát triển kinh tế nước nhà.

5. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất. Hãy luôn vững vàng để phát triển thịnh vượng hơn nữa, đưa Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới.

Ảnh: Lạc Yên

6. Kính chúc Sếp của chúng em một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa. Chúng em luôn ngưỡng mộ một người tài giỏi, có ý chí và tầm hiểu biết rộng như Sếp. Chúng em tin rằng, anh sẽ thành công trên con đường đưa công ty phát triển xa hơn nữa.

7. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

Các anh, chị được xem là đầu tàu giúp xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước. Ngày doanh nhân Việt Nam này, xin gửi đến các anh, chị lời chúc mừng và tri ân trân trọng nhất.

8. Xin trân trọng gửi đến các vị sếp lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các anh luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

9. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, em chúc sếp luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.

Ảnh: Lạc Yên

10. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc Sếp có một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc. Chúc công ty ngày càng phát triển và luôn giữ chữ tín trên thương trường.

11. Nhân một ngày đặc biệt, ngày 13/10, tập thể công ty chúc sếp luôn hạnh phúc, khỏe mạnh, vui vẻ và là nguồn động lực cho chúng em. Cảm ơn anh đã mang đến cho chúng em nhiều cơ hội để phát triển trong nghề.

12. Ngày Doanh nhân Việt Nam đã đến, tập thể anh chị em trong công ty xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp. Chúc sếp luôn khoẻ mạnh và cảm ơn sếp vì đã giúp chúng em nhiều trong công việc.

13. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thay mặt các anh chị em trong công ty, chúng em kính chúc sếp có một ngày doanh nhân thật ý nghĩa và thật nhiều niềm vui. Chúc anh thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, đưa công ty chúng ta ngày càng phát triển.

14. Hôm nay là một ngày đặc biệt, một ngày dành riêng cho sếp. Chúng em kính chúc sếp có một ngày Doanh nhân Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúng em xin chân thành cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn quan tâm và tạo động lực cho chúng em. Mong công ty chúng ta dưới sự dẫn dắt của sếp sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa!

15. Chào mừng ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúng em không biết nói gì hơn ngoài lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp - người luôn dìu dắt và giúp đỡ chúng em. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

Ảnh: Lạc Yên 

16. Chúc Sếp có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúng em mong sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe và luôn thuận buồm xuôi gió trên thương trường.

17. Chúc Sếp có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúng em mong sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe và luôn thuận buồm xuôi gió trên thương trường.

18. Nhân một ngày đặc biệt, ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, kính chúc sếp có một ngày thật ý nghĩa, vui vẻ. Tập thể anh em trong công ty luôn một lòng vì công việc và chúc sếp mãi vững vàng để đưa công ty ngày càng phát triển.

19. Em luôn thầm ngưỡng mộ một vị doanh nhân thành đạt, tài giỏi như sếp, chúc sếp một ngày Doanh Nhân vui vẻ và hãy luôn vững tâm trên con đường sự nghiệp.

20. Thật may mắn khi được làm việc với một người sếp tâm lý, hiểu biết rộng và luôn hoà đồng. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, kính chúc sếp thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Ảnh: Lạc Yênchọn
[Infographic] Những điểm mới của Luật Kinh doanh bất động  sản (sửa đổi)
Sáng 28/11, với tỷ lệ số đại biểu tham gia biểu quyết tán thành chiếm 94,13%, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi), có hiệu lực từ ngày 1/1/2025.