Top 30 hình ảnh chế Valentine vui nhộn, hài hước nhất 2023

Ngoài những món quà và lời chúc, các cặp đôi cũng có thể gửi chùm hình ảnh chế Valentine đầy hài hước và vui nhộn để troll người yêu, sẽ làm không khí ngày Lễ Tình nhân thêm ý nghĩa và trở thành kỷ niệm khó quên.

15 hình ảnh hài hước, độc đáo về ngày Valentine

Mỗi hình ảnh sẽ có tính chất hài hước khác nhau, khiến người xem cũng phải bật cười qua sự thể hiện vui vẻ, hóm hỉnh của các nhân vật trong bức ảnh. Cùng chiêm ngưỡng loạt hình ảnh vui nhộn ngày Valentine dưới đây:

Ảnh: Việt Giải Trí

Ảnh: Việt Giải Trí

Ảnh: Thăng Fly

Ảnh: Cười Xả Stress

Ảnh: Cười Xả Stress

Ảnh: Vẽ bậy.

Ảnh: Thăng Fly

Ảnh: Thăng Fly

Ảnh: Thăng Fly

Ảnh: Thăng Fly

Ảnh: Thăng Fly

Ảnh: Trong Sáng

Ảnh: Awkward or Cute

Ảnh: Yan TV

Dù là yêu xa nhưng các cặp đôi cũng không quên gọi điện, gửi tin nhắn chúc nhau trong ngày Lễ Tình nhân. (Ảnh: Có gì dui hông ?)

15 hình ảnh chế ngày Valentine dành cho dân FA

Với các cặp đôi yêu nhau, ngày Lễ Tình nhân là ngày ngọt ngào và hạnh phúc, nhưng với dân FA thì hoàn toàn ngược lại. Đó là lý do bộ hình ảnh chế ngày Valentine được dịp bùng nổ nhằm mang đến niềm vui, tiếng cười giúp người cô đơn có một ngày lễ thật ý nghĩa theo cách riêng.  

 

Hai đứa ế đi chơi chung với nhau nhưng không quên “khịa” các cặp đôi tình nhân là hình ảnh quen thuộc mà chúng ta có thể bắt gặp trong dịp lễ Valentine. (Ảnh: Có gì dui hông ?)

 

 

Ngày Valentine người ta có bồ còn những đứa FA luôn thích khịa và mong muốn các cặp đôi chia tay. (Ảnh: Vẽ bậy)

 

 

Hình ảnh nhắc nhở “bạn có được nhận quà” trong ngày Valentine là điều không mấy vui vẻ đối với dân FA. Nhắc khéo kiểu này sẽ càng khiến những người đang cô đơn lại càng cô đơn hơn nữa. (Ảnh: Có gì dui hông ?)

 

 

Hình ảnh những đứa bạn khoe được nhận quà của người yêu, có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thương cho cô gái. Thế nhưng, ai xem cũng phải bật cười vì cô gái có giải pháp tự tặng quà cho chính mình để bản thân không còn cảm thấy cô đơn và an ủi phần nào. (Ảnh: Có gì dui hông ?)

 

 

Những người cô đơn như chúng ta thì kiếm đâu ra sô cô la chuẩn vị tình yêu. (Ảnh: Vẽ bậy)

 

 

Sắp Valentine đến nơi rồi mà người yêu vẫn chưa có là hình ảnh quen thuộc với hội người độc thân. (Ảnh: Vẽ bậy)

 

 

Ảnh: Hai con điên

 

Ảnh: Có gì dui hông ?

 

Ảnh: Xưởng chế ảnh

 

Ảnh: Hai con điên

 

Ảnh: I One.net

 

Ảnh: Yan TV

 

Ảnh: Cám chăm chỉ

Ảnh: Có gì dui hông ?

Ảnh: Hai con điên

 

 

chọn
Hà Nội đã rót hơn 800 tỷ làm đoạn Vành đai 2,5 nối Cầu Giấy - KĐT mới Dịch Vọng
Hà Nội đã giải ngân hơn 822 tỷ đồng (trong tổng mức đầu tư 1.338 tỷ đồng) cho dự án Vành đai 2,5 đoạn từ đường Cầu Giấy đến khu đô thị mới Dịch Vọng.