Top 30 hình ảnh Tết không có tiền và đòi nợ ngày Tết hài hước 2023

Năm mới Tết đến cũng là lúc cộng đồng những người “viêm màng túi” và hội “chủ nợ” chia sẻ hàng loạt hình ảnh Tết chế vui nhộn như một cách dí dỏm để than thở về hoàn cảnh éo le của mình. Cùng điểm qua những hình ảnh Tết không có tiền và đòi nợ ngày Tết hài hước nhất trong bài viết sau đây.

15 hình ảnh hài Tết không có tiền vui nhộn, thú vị 2023

Việc chia sẻ những hình ảnh ngày Tết hết tiền hài hước trên các trang mạng xã hội là một cách để “hội người nghèo” an ủi, động viên nhau, cũng như giảm bớt căng thẳng và mang đến một mùa Tết vui tươi, tích cực hơn.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh hài Tết không có tiền vui nhộn, thú vị sau đây và chia sẻ tới các thành viên thuộc hội những người “viêm màng túi” để mang đến bầu không khí hài hước, tươi vui hơn cho mùa Xuân năm nay.

Có thể thấy, hình ảnh Tết hài hước này đã tái hiện lại hoàn cảnh “éo le” của những thành viên thuộc “hội người nghèo” trong những ngày Tết đến một cách dí dỏm, từ đó làm giảm bớt những nỗi lo âu, u sầu. (Ảnh: scr.vn)

“Tiền ơi, em đang ở đâu?” là câu hỏi chung của những người có chung số phận “cháy túi” trong ngày Tết vì vô số các khoản chi tiêu khác nhau. (Ảnh: META.vn)

Không phải vì muốn giảm cân hay tiết kiệm, lý do thật sự khiến cho nhiều người không thể đi sắm Tết chính là hết tiền. (Ảnh: scr.vn)

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người cảm thấy vô cùng đồng cảm khi nhìn thấy hình ảnh hài hước của anh bạn Nobita đang rơi lệ vì không còn một xu dính túi này. (Ảnh: iptime)

Dù cho có rơi vào tình cảnh “viêm màng túi”, bạn cũng đừng quá u sầu mà hãy cứ lạc quan vui ca đón Xuân về giống như hình ảnh anh chàng Nobita trên đây. (Ảnh: iptime)

Bằng cách nhân hóa tiền lương thành nhân vật “Lương huynh”, bức tranh này đã có thể tái hiện lại khung cảnh hội ngộ tương phùng “cười ra nước mắt” của những người hết tiền và tiền lương. (Ảnh: scr.vn)

Việc chờ đợi các khoản thưởng Tết được ví như việc xem hết bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” dài bất tận, khiến cho nhiều người phải hóa thành một bộ xương khô mà vẫn chưa thoát khỏi cảnh không có tiền tiêu ngày Tết. (Ảnh: scr.vn)

Tình trạng “cạn tiền” như sa mạc hạn hán của chú thỏ đáng thương này cũng chính là hoàn cảnh “éo le” của “hội người nghèo” vào những ngày Tết đến. (Ảnh: Độc thân vui tính)

“Không thấy đồng nào trong ví tôi” ắt hẳn sẽ là một câu chuyện vừa buồn vừa vui của nhiều bạn trẻ trong dịp Tết này. (Ảnh: Bựa Comics)

Các thành viên của hội những người “viêm màng túi” vẫn thường đùa vui với nhau về việc “bán thân” để có tiền mua quần áo Tết. (Ảnh: META.vn)

Thậm chí chú mèo ú trên đây còn nghĩ đến chuyện bán mỡ để có tiền tiêu Tết. (Ảnh: Tinhte)

Khuôn mặt “sầu đời” của mèo mẹ vì phải “bán” con để có tiền tiêu Tết ắt hẳn sẽ khiến bạn phải bật cười khi nhìn thấy. (Ảnh: Tinhte)

“Hết tiền” đã được liệt kê vào danh sách top 3 những thứ có vận tốc nhanh nhất bởi vì tình trạng túi tiền của nhiều người đều cạn kiệt một cách nhanh chóng trong những ngày Tết. (Ảnh: VnExpress)

Ắt hẳn ai cũng đã từng phải rơi vào tình cảnh“tiền khô cháy túi” sau khi hết Tết và không ngừng “van xin” để tiền không bỏ mình mà đi như bức ảnh trên đây. (Ảnh: kenh14.vn)

Có thể nói, “cháy túi” là nỗi lo không của riêng ai trong những Tết đến Xuân về. (Ảnh: scr.vn)

15 hình ảnh đòi nợ ngày Tết hài hước, bá đạo nhất 2023

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số hình ảnh đòi nợ ngày Tết hài hước, bá đạo sau đây và chia sẻ đến các “con nợ” của mình để thay cho lời mình muốn nói:

Hy vọng rằng “đồng bào” sẽ sớm nghe được lời kêu gọi của chú rồng “cục súc” này và thanh toán hết nợ nần để các chủ nợ có tiền mua sắm Tết. (Ảnh: Phu Nu Today)

“Hãy trả hết nợ trước khi Tết đến” chính là “thông điệp vũ trụ” mà các chủ nợ muốn nhắn nhủ đến con nợ của mình. (Ảnh: Zing News)

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh hài hước nhưng không kém phần tinh tế này để nhắn nhủ gián tiếp đến với những người đã vay tiền của mình mà không làm xích mích tình cảm giữa cả hai. (Ảnh: Zing News)

Việc đề cao tinh thần tự giác cũng là cách dí dỏm để bạn có thể nhắn nhủ đến những ai đang nợ tiền của mình. (Ảnh: scr.vn)

Việc sử dụng kiến thức toán học kết hợp với lời nhắc nhở “góc tự giác” chắc chắn sẽ là một cách đòi nợ ngày Tết vô cùng hài hước mà bạn có thể tham khảo. (Ảnh: Kenh14vn)

Mong rằng “con nợ” của bạn sẽ không bỏ lỡ cả hai điều này vào mùa Tết đến sắp tới. (Ảnh: Kenh14vn)

Bên cạnh đó, bài hát “Người lạ ơi” phiên bản đòi nợ này cũng rất thích hợp để bạn gửi đến những “người lạ” đang nợ tiền quá dai vào dịp tết này. (Ảnh: scr.vn)

Hình ảnh trên đây cũng là một phiên bản khác mang tính “đe dọa” hơn của bài hát đòi nợ “Người lạ ơi” dành riêng cho những con nợ đang có ý định “quỵt tiền”. (Ảnh: scr.vn)

Hình ảnh đòi nợ ngày Tết của chú mèo “hổ báo” này cũng không kém phần hài hước và bá đạo. (Ảnh: Đọc Tài liệu)

Với hai bước đơn giản trong hướng dẫn cách đòi nợ tinh tế trên đây ắt hẳn bạn sẽ sớm nhận được số tiền của mình. (Ảnh: scr.vn)

Ngoài hướng dẫn đòi nợ tinh tế vừa kể trên, bạn cũng có thể áp dụng bài tập đòi nợ ăn Tết hài hước của chú mèo “cục súc” này. (Ảnh: Vẽ Bậy)

Khi các cách đòi nợ trên đều không có tác dụng, những người chủ nợ đáng thương đã phải dùng tới biện pháp cuối cùng chính là quỳ lạy, năn nỉ chính con nợ của mình. Một số người còn hài hước nói rằng, không biết ai mới là con nợ khi nhìn thấy bức hình này. (Ảnh: HaiVN.com)

Nhiều chủ nợ đã phải “xuống nước” van xin, thậm chí là thắp nhang để con nợ chịu trả nợ cho mình trong dịp năm mới Tết đến này. (Ảnh: scr.vn)

Phong bao lì xì đỏ thắm kèm dòng chữ “nợ chưa trả” này cũng là một hình ảnh đòi nợ ngày Tết vô cùng hài hước, bá đạo. (Ảnh: scr.vn)

chọn