Top 30 lời chúc Valentine Trắng cho bạn trai, bạn gái, bạn bè ấn tượng nhất 2022

Valentine Trắng không những là ngày dành cho các cặp tình nhân, mà còn là ngày mà bạn thể hiện sự yêu thương của mình đối với những người thân yêu. Tham khảo ngay những lời chúc Valentine Trắng cho bạn trai, bạn gái, bạn bè để gửi đến họ những điều tuyệt vời nhất.

Tham khảo lời chúc Valentine Trắng cho bạn trai ý nghĩa nhất 2022

Dưới đây là những lời chúc Valentine Trắng cho bạn trai vô cùng ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua:

1. Đối với em cuộc đời này may mắn nhất là khi em tìm thấy anh. Cảm ơn anh yêu! Chúc anh Valentine Trắng thật hạnh phúc. 

2. Hạnh phúc với em đơn giản là được ở bên anh ngay lúc này. Happy White Day! Hãy luôn bên cạnh em nhé anh yêu. 

3. Valentine Trắng hay Valentine Đỏ thì em vẫn chỉ "see tình" anh thôi. Chúc anh Valentine Trắng ấm áp, mãi yêu anh!

4. Cảm ơn anh vì đã trở thành một phần cuộc sống của em mỗi ngày. Chúc anh ngày Valentine Trắng thật vui vẻ. Yêu anh thật nhiều!

5. Anh à, anh chính là lý do mà mỗi ngày em trở nên ngọt ngào và ý nghĩa. Cảm ơn anh thật nhiều! Chúc anh yêu ngày 14/3 luôn vui tươi và hạnh phúc. 

6. Anh ơi mùa Valentine này là năm thứ mấy ở bên nhau anh nhỉ? Em ước rằng con số này là vô tận. Chúc anh ngày Valentine Trắng ấm áp và hạnh phúc. 

7. Trời về đêm sáng nhất khi có nhiều sao, cuộc đời em được tỏa sáng mỗi khi gặp anh. Chúc anh ngày 14/3 thật nhiều niềm vui và tiếng cười. 

8. Tình yêu mà em dành cho anh thật đơn giản như một cô gái lười biếng yêu chiếc giường của mình mỗi sáng. Chúc anh có nhiều niềm vui trong ngày Valentine Trắng này.

9. Em thật hạnh phúc vì anh đã luôn không ngừng yêu thương, quan tâm và chăm sóc em mỗi ngày. Em chúc anh có một ngày lễ tình nhân 14/3 vui vẻ.

10. Một mùa Valentine lại về, em rất vui vì luôn có anh trong cuộc sống này. Chúc anh ngày 14/3 thật lãng mạn và tràn ngập yêu thương khi ở bên em. 

Top 30 lời chúc Valentine Trắng cho bạn trai, bạn gái, bạn bè ấn tượng nhất 2022 - Ảnh 1.

Ảnh: Thảo Vy

Lời chúc Valentine Trắng cho bạn gái ngọt ngào nhất 2022

Dịp 14/3 tới đây, hãy gửi tặng những lời chúc Valentine Trắng cho bạn gái như một lời cảm ơn đặc biệt dành cho nàng:

1. Không cần phân biệt Valentine Trắng hay Valentine Đỏ vì mỗi ngày bên em đều là Valentine’s Day. Chúc em ngày 14/3 vui vẻ và hạnh phúc.

2. Ngày 14/3 hôm nay và cả những năm sau những, anh hy vọng năm nào cũng được tặng chocolate cho em. Valentine Trắng vui vẻ nhé em. 

3. Mặc dù những năm tháng bên nhau anh thấy mình vẫn chưa quan tâm nhiều đến em nhưng em vẫn không phàn nàn về điều đó. Cảm ơn em vì đã luôn ở bên anh. Chúc em một ngày Valentine Trắng hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

4. Mỗi ngày được ở bên em là một ngày mà anh có thể tiến gần tới đích của hạnh phúc cuộc đời. Happy White Valentine's Day!

5. Valentine Trắng là ngày gì em nhỉ mà anh thức trắng để nhớ em. Happy White Day em yêu!

6. Cảm giác hạnh phúc nhất là khi được ôm em vào mỗi tối và được nhìn thấy em vào mỗi sáng. Hãy bên anh mãi nhé! Chúc em yêu Valentine Trắng vui vẻ.

7. Cảm ơn em vì đã đến bên anh để anh biết được hạnh phúc là như thế nào! Valentine Trắng ngập tràn tiếng cười em nhé. 

8. Phụ nữ trên đời không thiếu nhưng với anh chỉ cần em là đủ. Happy White Day!

9.  Trên thế giới này có 2 điều mà anh không thể dừng lại được: một là yêu em, hai là yêu em nhiều hơn thế. Valentine Trắng luôn vui vẻ em nhé.

10. Happy White Valentine’s Day! Chúc người yêu của anh mỗi ngày là một niềm vui và luôn tràn ngập tiếng cười mỗi khi bên anh. 

Top 30 lời chúc Valentine Trắng cho bạn trai, bạn gái, bạn bè ấn tượng nhất 2022 - Ảnh 2.

Ảnh: Thảo Vy

Gợi ý lời chúc Valentine Trắng cho bạn bè dễ thương nhất 2022

Dưới đây là những lời chúc Valentine Trắng cho bạn bè cực hay mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

1. Hôm nay là Valentine Trắng 14/3, chúc bạn mình được giải cứu khỏi kiếp cô đơn.

2. Ngày Valentine đến rồi! Tôi lại cô đơn nhưng vẫn cảm thấy vui vì bạn đã tìm được một nửa kia của mình. Chúc bạn thật vui vẻ và hạnh phúc bên người ấy.

3. Nhân ngày Valentine Trắng, tôi chúc bạn có một ngày lễ 14/3 thật đặc biệt và ngập tràn tiếng cười bên chàng trai ấy. 

4. Dù năm nay bạn vẫn chưa có người thương, bạn vẫn xứng đáng nhận những lời chúc tốt đẹp vào ngày Valentine này. Chúc bạn mau chóng tìm được nửa kia của mình trong tương lai. 

5. Tình yêu là một thứ gì đó luôn mang đến cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Nhân ngày Valentine Trắng, tôi chúc bạn và người ấy tránh xa những điều không vui và tràn ngập những niềm vui trong cuộc sống. 

6. Bạn thân à, bạn đừng buồn vì Valentine Trắng này không có chàng trai nào bên cạnh mình. Hãy nhớ rằng, tôi sẽ luôn bên bạn mỗi khi bạn cần nên hãy vui vẻ lên bạn nhé. 

7. Chúc bạn có một ngày Valentine thật ấm áp và hạnh phúc bên người ấy. Tôi vui vì bạn đã tìm được chân ái của cuộc đời mình. 

8. Tình yêu như món quà khi có nhau đừng quên là từng vui khóc cùng nhau mà. Nhân dịp ngày 14/3, tôi chúc bạn và người ấy dù có chuyện gì đi nữa vẫn mãi bên nhau. 

9. Xin chào, tôi là tổng đài tin nhắn. Nhấn phím 1 để nhận được lời chúc tốt đẹp. Nhấn phím 2 để nhận một món quà 14/3. Nhấn phím 3 để nhận một cuộc hẹn. Nếu bạn vẫn cô đơn và muốn tất cả những điều này hãy bấm số của tôi. 

10. Nếu bạn chưa có ai bên cạnh để san sẻ yêu thương vào ngày Valentine Trắng này. Đừng buồn bạn nhé! Vì bạn vẫn còn rất nhiều người đang yêu thương và lo lắng cho bạn. Chúc bạn một ngày 14/3 vui vẻ bên người thân. 

Top 30 lời chúc Valentine Trắng cho bạn trai, bạn gái, bạn bè ấn tượng nhất 2022 - Ảnh 3.

Ảnh: Thảo Vy

Trên đây là những gợi ý những lời chúc Valentine Trắng cho bạn trai, bạn gái, bạn bè hay và ý nghĩa nhất. Hãy gửi những lời chúc tới người mà bạn yêu thương để nhận lại những lời yêu thương chân thành nhất.

chọn