Top 40 status chúc mừng Giáng sinh người yêu, người thân, vợ và chồng 2022

Giáng sinh chính là dịp lễ lớn cuối cùng trong năm để mọi người gửi đến nhau những câu chúc an lành và may mắn. Những câu status Giáng sinh chúc mừng ý nghĩa và cảm động gửi đến những người thân yêu sẽ khiến cho ngày lễ này càng thêm ngọt ngào và đáng nhớ.

10 status chúc mừng Giáng sinh người yêu ngọt ngào 2022

Dưới đây là 10 câu status chúc Noel người yêu đặc biệt ngọt ngào mà bạn có lựa chọn để gửi đến một nửa thân yêu của mình:

1. Trong đêm Giáng sinh đang có một người nghĩ về em/anh. Anh/em mong một nửa của mình sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an! Merry Christmas my honey!

2. Noel tới rồi! Chúc em/anh tất cả những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người anh/em yêu lúc nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu em/anh!

3. Một mùa Noel nữa lại về. Chúc người anh/em yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp! Anh/em sẽ mãi ở bên cạnh và ủng hộ mọi điều em/anh làm! Yêu em/anh rất nhiều! Merry Christmas!

4. Tình yêu của chúng ta là một kho báu mà không có món quà nào dưới gốc cây thông có thể sánh được. Anh/em cảm ơn cuộc đời đã mang em/anh đến bên cạnh anh/em! Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé!

5. Giáng sinh đến rồi. Chúc người em/anh thương một Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đừng để bị cảm lạnh nhé vì đã có em/anh ở bên cạnh rồi, chỉ được cảm nắng em/anh thôi! Merry Christmas!

6. Giáng Sinh an lành là điều mà em/anh muốn xin ông già Noel gửi đến anh/em. Hãy an lành và luôn hạnh phúc trong tình yêu mà chúng ta dành cho nhau. Love You!

7. Mong rằng chúng ta sẽ luôn ở bên cạnh nhau và trải qua nhiều mùa Giáng sinh hơn nữa. Chúc anh/em thật nhiều may mắn, an lành và hạnh phúc. Merry Christmas!

8. Noel này anh/em chính là điều tuyệt vời nhất mà Chúa đã ban tặng cho em.anh! Cầu mong người em/anh thương sẽ luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của hai chúng ta sẽ luôn sáng mãi như trăng và sao. Merry Christmas my love!

9. Giáng sinh năm nay anh/em nhờ ông già Noel gửi đến em/anh một món quà to lớn: Đó chính là nỗi nhớ vô bờ và tình yêu vô hạn dành cho em/anh ngay lúc này! Giáng sinh ấm áp nhé tình yêu!

10. Sắp tới Noel rồi! Chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp thật nhiều cái Noel sau này nữa tình yêu nhé. Hãy luôn giúp đỡ, yêu thương và nắm chặt tay nhau tìm đến kết thúc ngọt ngào nhất cho cả hai! Yêu anh/em rất nhiều! Chúc mừng Giáng sinh của đôi ta. 

 Ảnh: Thanh Hạ.

10 status chúc mừng Giáng sinh cho người thân ý nghĩa 2022

Bạn có thể tham khảo qua 10 câu status chúc mừng Giáng sinh dành tặng cho người thân ý nghĩa ngay sau đây:

1. Chúc bố mẹ và cả gia đình mình có một mùa Giáng sinh thật ấm áp. Chúc cả gia đình ta luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. Dù là thời điểm nào, con hy vọng gia đình ta sẽ có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

2. Giáng sinh thật sự ấm áp khi được ở bên những người thân yêu của mình. Con cảm ơn trời đất vì đã được sinh ra là con của bố mẹ, được ở cạnh bên bố mẹ trong những thời khắc đặc biệt như thế này. Con yêu cả nhà mình, Giáng sinh an lành cả nhà yêu!

3. Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và thật khoẻ để vui chơi trong ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

4. Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc gia đình mình Giáng sinh với thật nhiều điều an lành và ấm áp.

5. Chúc cả nhà ta có một mùa Giáng sinh tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và một năm mới nhiều điều tốt đẹp. Cảm ơn ba mẹ vì đã cho con một gia đình tuyệt vời với tình yêu thương vô bờ bến! Merry Christmas!

6. Thay cho những món quà, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất đến tất cả mọi người. Chúc gia đình ta một mùa Giáng sinh an lành, một mùa đông ấm áp bên nhau. Merry Christmas!

7. Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được ba mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng sinh, Tết mà 365 ngày còn lại con đều mong ba mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Giáng sinh vui vẻ ba mẹ nhé!

8. Chúc ba mẹ và cả gia đình chúng ta đón một giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.

9. Con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho con và các em. Chúc ba mẹ gặp được nhiều may mắn hơn và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba mẹ! Con thương ba mẹ thật nhiều!

10. Con cảm ơn Chúa đã ban phước cho con có được ba mẹ luôn ủng hộ con trong mọi quyết định. Không có hai người, con sẽ chẳng là gì cả. Giáng sinh vui vẻ hai người hùng của con.

 Ảnh: Thanh Hạ.

Gợi ý 20 câu status chúc mừng Giáng sinh cho vợ, chồng 2022

Bạn có thể tham khảo qua những câu status ý nghĩa dành tặng riêng cho vợ và chồng của mình trong nội dung sau đây để khiến ngày lễ này càng thêm hạnh phúc. 

10 status chúc vợ Giáng sinh

Giáng sinh đã đến rất gần, bạn hãy chọn một món quà và nhẹ nhàng thì thầm vào tai vợ những câu chúc ngọt ngào nhất. Những câu status chúc vợ Giáng sinh hạnh phúc và ý nghĩa sau đây sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người bạn đời của mình:

1. Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Vậy Giáng sinh năm nay, anh sẽ xin ông già Noel một điều ước đó là mang những nỗi buồn của em đi chỉ để lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất cho em. Vợ yêu, Giáng sinh hạnh phúc em nhé!

2. Gia đình mình sẽ trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn bao giờ hết trong dịp Noel này. Vợ hãy giữ gìn sức khỏe và luôn vui vẻ để chờ đợi chồng về nhé.

3. Noel đến rồi. Chúc vợ yêu một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và luôn là người con gái anh thương nhất, là người mẹ đáng kính của những đứa con của anh. Merry Christmas!

4. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất. Với anh như thế là đủ. Chúc vợ yêu Giáng sinh vui vẻ.

5. Vợ yêu! Anh chúc em có một giáng sinh hạnh phúc, ấm áp và vui vẻ bên cạnh bố con anh em nhé!

6. Noel không đòi quà nhưng chắc chắn vợ yêu sẽ có quà nhé! Chẳng may đường tắc, tuần lộc không đi được thì ông già Noel sẽ tình nguyện chạy bộ để kịp mang quà về tặng em! Chúc vợ Giáng sinh vui vẻ!

7. Đông đã về, Giáng Sinh đã tới, chúc cho gia đình nhỏ của chúng ta luôn mãi hạnh phúc! Anh yêu em, cô vợ bé nhỏ của anh!

8. Giáng sinh năm nào em cũng tất bật chuẩn bị quà cho cả nhà. Năm nay hãy để ông già Noel lo em nhé! Hãy nghỉ ngơi 1 chút, em đã vất vả cả năm rồi! Yêu em! Chúc vợ yêu của anh Giáng sinh an lành!

9. Anh không cần em làm gì cho anh cả, hãy ở bên và yêu anh thôi, cả thế giới để anh lo. Bờ vai anh, vòng tay anh luôn sẵn sàng để em ngả vào khi mệt mỏi. Giáng sinh vui vẻ, vợ nhé!

10. Noel đến rồi, chồng chúc vợ những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở nụ cười! Yêu vợ thật nhiều với ngàn nụ hôn trao gửi đến em!

 Ảnh: Thanh Hạ.

10 status chúc chồng Giáng sinh

Không chỉ phụ nữ mà những người đàn ông cũng mong muốn nhận được những câu chúc đặc biệt trong lễ Giáng sinh. Dưới đây là 10 câu chúc Giáng sinh mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để gửi đến người đàn ông của đời mình:

1. Chồng yêu à, thế là 1 mùa Giáng sinh nữa lại về. Em mong đến đêm Noel quá để vợ chồng mình được gặp nhau, được bên nhau trong cái không khí lạnh như cắt của mùa đông này! Nhưng em biết chúng mình sẽ không cảm thấy lạnh chút nào mà ngược lại, thấy rất ấm áp vì được bên nhau phải không anh? E yêu chồng lắm!

2. Giáng sinh đến rồi. Trân trọng thông báo với đồng chí chồng: Tôi chấp nhận các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngại ngày lễ đông đúc mà cứ gửi đi, tôi sẽ nhận hết tình yêu thương của đồng chí. Chúc chồng tôi một Giáng sinh yên bình và hạnh phúc.

3. Chồng ơi, Noel đang đến rồi, chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp, mãi yêu thương nhau như bây giờ chồng nhé. Chúc cho những mùa Giáng sinh sau, chúng ta đều ở bên nhau. Merry Christmas!

4. Chúng ta đã bên nhau những năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất, gửi tới anh, chồng yêu của em những lời chúc Giáng sinh ngọt ngào nhất. Em sẽ mãi mãi bên anh và ủng hộ anh.

5. Em vẫn luôn nhớ về những mùa Giáng sinh mình có nhau và giờ đây Giáng sinh của em còn hạnh phúc hơn nữa vì anh đã là chồng của em. Em sẽ mãi là người thương yêu chồng nhất.

6. Chồng ơi, Noel đang đến rồi, chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp, hỗ trợ, yêu thương nhau như bây giờ mãi chồng nhé. Chúc cho mọi năm Giáng sinh chúng ta đều ở bên nhau. Merry Christmas!

7. Chúa đã ban phước cho vợ, gửi chồng đến với cuộc sống của em. Giáng sinh vui vẻ nhé chồng. My Love!

8. Giáng sinh này, em cầu nguyện được ở bên cạnh anh cho tới ngày cuối cùng của cuộc đời em. Giáng sinh vui vẻ nhé chồng yêu.

9. Em thực sự không cần bất cứ món quà Giáng sinh nào bởi em đã có anh ở trong đời. Cảm ơn anh vì đã đến bên em và vì mọi thứ. Giáng sinh vui vẻ nhé chồng yêu!

10. Anh là người chồng tốt nhất trên thế giới và là người bạn tốt nhất trong cuộc đời em. Merry Christmas my husband.

 Ảnh: Thanh Hạ.

chọn
Thi công cầu vượt sông Đáy nối Ninh Bình và Nam Định
Ngày 29/9, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ triển khai thi công dự án xây dựng cầu vượt sông Đáy nối hai tỉnh Ninh Bình và Nam Định.