50 lời chúc Giáng sinh cho crush, người yêu ấm áp và ngọt ngào nhất 2022

Nhân dịp Noel sắp tới, hãy gửi những lời chúc Giáng sinh tốt đẹp và ấm áp nhất đến crush, người yêu, bạn trai, bạn gái như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

Gợi ý 30 lời chúc Noel cho người yêu hiện tại ý nghĩa và lãng mạn nhất 2022

Vào dịp Lễ Giáng sinh, các cặp tình nhân bày tỏ tình cảm với nhau nhiều hơn, cùng tặng cho nhau những món quà, những câu chúc chân thành tình cảm. Cùng khám phá những lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn nhất ngay sau đây:

Tham khảo 10 lời chúc Noel cho bạn gái ngọt ngào nhất

1. Giáng Sinh là một ngày trong mùa Đông lạnh giá. Nhưng khi có em bên cạnh, được ôm và nắm tay em, mùa lạnh này cũng trở nên ấm áp hơn rất nhiều. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ mãi mãi bền chặt, gắn bó với nhau hơn nữa trong các mùa Noel sau này em nhé! Merry Christmas!

2. Trong không khí rộn rã của mùa Giáng Sinh năm nay, anh chúc một nửa yêu thương của anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và may mắn. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi qua thật nhiều, thật nhiều mùa Noel nữa em nhé! Anh yêu em, thế giới của anh!

3. Em yêu à! Đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Anh rất háo hức bởi chúng ta sẽ quàng khăn, đội mũ và cầm tay nhau đi dạo dưới thời tiết lạnh giá. Thật thích phải không em? Anh mong rằng, mùa Noel này và thật nhiều mùa Noel nữa chúng ta sẽ ở cạnh nhau. Chúc người anh yêu một mùa Giáng Sinh thật vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.

4. Noel này anh muốn có một điều ước. Anh mong chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ. Dù cho thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa thì anh sẽ mãi yêu em như lúc ban đầu. Chúc người anh yêu một Giáng Sinh an lành, hạnh phúc. Em mãi là công chúa của anh!

5. Noel này sẽ trở nên lạnh lẽo khi anh không có em bên cạnh. Hứa với anh sẽ mãi luôn yêu và bên cạnh anh em nhé! Chúc em Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình an! Mãi mãi yêu em!

6. Cô gái anh yêu à! Chúc em luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Cho dù em đi tới đâu thì anh vẫn mãi theo từng bước chân em. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi hết đoạn đường đời và dìu dắt nhau qua nhiều giông bão. Anh hạnh phúc khi được thấy em cười mỗi ngày và bên cạnh em khi em cô đơn nhất. Với anh như vậy là đủ. Giáng Sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc nhé một nửa của đời anh! Anh yêu em!

7. Em à! Nếu ông già Noel có thật như truyền thuyết và những nguyện cầu đêm Giáng Sinh đều thành hiện thực thì anh sẽ ước rằng: “Anh là hơi ấm bao quanh giữa mùa Đông lạnh giá để được chở che em qua mùa Đông giá lạnh này. Anh mong rằng em sẽ luôn được hạnh phúc, an lành và vui vẻ khi chúng ta bên cạnh nhau. Merry Christmas! Anh mãi yêu em!”

8. Noel tới rồi! Anh chúc em tất cả những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu anh nhé cô gái!

9. Người con gái đang đọc được lời nhắn này chính là người đặc biệt nhất trong trái tim anh! Anh yêu em công chúa à! Hãy cùng nhau trải qua thật nhiều Giáng Sinh hơn nữa nhé!

10. Một mùa Noel nữa lại về. Anh chúc người anh yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp! Anh sẽ mãi ở bên cạnh và ủng hộ mọi điều em làm! Anh yêu em rất nhiều! Merry Christmas!

Ảnh: Canva

Mách bạn 10 lời chúc Noel cho bạn trai ngắn gọn và hàm súc nhất

1. Chúc người em yêu một Giáng Sinh an lành, ấm áp. Anh chính là người bạn thân quan trọng của em, một người thật dễ thương và thú vị. Nếu có một điều ước từ ông già Noel, em mong rằng anh sẽ luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe và yêu em nhiều hơn nữa. Merry Christmas! Mãi yêu anh!

2. Mùa Giáng Sinh đến rồi. Chúc người em thương một Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đừng để bị cảm lạnh nhé vì đã có em ở bên cạnh rồi, chỉ được cảm nắng em thôi, biết chưa! Merry Christmas!

3. Giáng Sinh năm nay em muốn xin ông già Noel một lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và yêu em nhiều hơn. Merry Christmas!

4. Tình yêu của em à! Chúc anh có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Em sẽ luôn và mãi là hậu phương vững chắc bên cạnh anh, chúng mình sẽ cùng cố gắng để xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc anh nhé! Em yêu anh!

5. Noel của em năm nay sẽ không còn giá rét và cô đơn nữa vì em biết sẽ có một vòng tay ấm áp luôn che chở, ôm lấy em. Người em yêu à! Anh hãy luôn hạnh phúc, bình an và yêu em thật nhiều nhé! Merry Christmas!

6. Nhiều người hỏi em Giáng Sinh có vui không. Em tự tin trả lời rằng Giáng Sinh rất vui vì có anh. Chúc chàng trai của em một mùa Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Yêu em thật nhiều nhé chàng trai!

7. Giáng Sinh an lành là điều mà em muốn xin ông già Noel gửi đến anh, tuy đơn giản nhưng sâu sắc. An lành trong tình yêu mà chúng ta dành cho nhau. Em yêu anh!

8. Trước khi anh xuất hiện, em chẳng bao giờ quan tâm đến Giáng Sinh. Nhưng kể từ khi anh xuất hiện trong cuộc sống của em thì em ước rằng từng ngày, từng ngày trôi qua đều là Giáng Sinh hạnh phúc. Anh à! Chúng ta hãy cùng biến điều ước đó trở thành hiện thực nhé! Cảm ơn anh đã đến bên em! Yêu anh rất nhiều!

9. Anh yêu à! Cảm ơn anh đã làm em hạnh phúc. Em cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất bởi có một người bạn trai tuyệt vời như anh! Chúc anh mọi điều tốt lành!

10. Những nụ hôn và vòng tay ấm áp của anh sẽ thắp sáng trái tim em như những ngọn đèn tỏa sáng và lấp lánh trên cây thông Noel. Em chúc tình yêu của chúng ta sẽ luôn sáng mãi như vậy. Em yêu anh!

Ảnh: Canva

Điểm qua 10 lời chúc giáng sinh cho người yêu xa lãng mạn và ấm áp

1. Giáng Sinh năm nay anh nhờ ông già Noel gửi đến em một món quà to lớn. Đó chính là nỗi nhớ anh dành cho em ngay lúc này!

2. Mong ước lớn nhất trong Noel này của anh chính là chúng ta sẽ được ở bên nhau. Anh nhớ em nhiều lắm công chúa à! Nhờ ông già Noel gửi tình yêu từ trái tim anh đến trái tim em!

3. Em yêu à! Em có biết điều khó khăn nhất trong tình yêu là gì không? Đó là để ăn mừng ngày lễ mà không có em bên cạnh đó. Em khiến anh nhớ em như điên vậy đó. Anh ước có em ở đây! Anh nhớ em nhiều lắm!

4. Chúc bé yêu của anh mùa Giáng sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc. Dù em có đi đâu thì anh vẫn luôn theo dõi, hướng về em và đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để có thẻ dìu em khi em vấp ngã. Bên cạnh em mỗi khi em cô đơn và hạnh phúc khi thấy em cười.

5. Giáng sinh lại về rồi em nhỉ, giáng sinh năm nay của anh cô đơn vì không có em bên cạnh. Hứa sẽ mãi yêu anh và bên cạnh anh, em nhé. Chúc cục cưng của anh giáng sinh an lành, ấm áp và bình an. Anh yêu em.

6. Giáng sinh này, khoảng cách chúng ta có thể xa nhau nhưng luôn nhớ rằng em luôn giữ tình yêu của em trong trái tim anh. Em nhớ anh, mong chờ giáng sinh tới đến sớm khi mà chúng ta có thể ăn mừng bên nhau.

7. Anh là chính món quà vô cùng to lớn mà Thiên Chúa đã ban tặng cho em. Chúc chàng trai của em có mùa giáng sinh vui vẻ, an lành và luôn yêu thương em nhé. Hãy mau chóng hoàn thành công việc và sớm trở về với em.

8. Giáng sinh lạnh lắm, lạnh vì chẳng có bàn tay của anh nắm chặt, lạnh vì nhìn mọi người nắm tay nhau hạnh phúc giữa mùa đông. Thế nhưng em vẫn biết rằng chúng ta luôn hướng về nhau anh nhỉ. Chúc anh yêu của em có một ngày lễ giáng sinh an lành, chúc anh cố gắng hoàn thành công việc và sớm về bên cạnh em. Trái tim, tình yêu của em mãi dành cho anh dù chúng mình đang ở xa nhau anh nhé.

9. Anh yêu! Cảm ơn anh đã đến bên và che chở cho em! Hôm nay là Giáng Sinh, ở nơi xa đó em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nhé!

10. Noel đang đến gần, em gửi những lời chúc giáng sinh an lành, hạnh phúc và ấm áp đến anh thay thế những cái ôm và nụ hôn trìu mến sửa ấm trái tim của anh vào mùa giáng sinh này khi anh đang ở xa. Merry Christmas.

Ảnh: Canva

10 lời chúc giáng sinh cho người yêu cũ an lành và hạnh phúc

Dù đã chia tay nhưng bạn vẫn có thể gửi lời chúc Giáng sinh đến người yêu cũ của mình như một lời động viên, chúc cho người ấy được hạnh phúc và bình an.

1. Giáng sinh này, anh chúc em thật hạnh phúc bên người mới. Mong rằng chúng ta vẫn là những người bạn tốt của nhau.

2. Năm nay, chúng ta không còn đón Noel cùng nhau nữa. Hy vọng em vẫn có một mùa Giáng sinh thật an lành, ấm áp. Chúc em luôn hạnh phúc.

3. Honey, Giáng sinh này em sẽ nhớ anh nhiều hơn đấy vì anh đã xa em thật rồi. Em nhớ anh và yêu anh thật nhiều! Ấm áp bên người mới nhé anh.

4. Những bông tuyết đang rơi, âm nhạc tuyệt đẹp vang vọng qua không khí Giáng sinh. Chúng ta cất những kỷ niệm không vui bằng cách nhìn vào tương lai với nhiều hy vọng. Chúc em Giáng sinh an lành bên những người thương yêu.

5. Chúng ta không còn ở bên nhau trong Giáng sinh này nhưng em hãy nhớ rằng anh vẫn luôn hướng về em. Bằng tất cả sự chân thành từ trái tim và tâm hồn, anh mong em có một mùa Giáng sinh ấm áp.

6. Em thành thật xin lỗi anh vì tất cả những việc em đã làm với anh. Mong anh hãy hiểu cho em, bởi em không thể sống mà thiếu gia đình. Nhân dịp Giáng sinh năm nay, em chúc anh sớm tìm người phù hợp. Mong ngày gặp lại anh đừng xem em là người lạ mặt.

7. Gửi người con trai em yêu nhất. Dù ngày xa anh đã rất lâu nhưng đối với em ngỡ như ngày hôm qua. Mặc dù em rất buồn vì thiếu anh nhưng em không thể gục ngã bởi em biết anh mỗi ngày theo dõi về em. Cám ơn anh vì tất cả, Giáng sinh vui vẻ nhé chàng trai năm ấy.

8. Mặc dù đôi ta không thuộc vào nhau nhưng em vẫn nhớ mãi những kí ức năm xưa. Không biết dạo này anh sống ra sao, có vui vẻ hạnh phúc không? Cầu chúc anh mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và trọn vẹn niềm vui.

9. Nếu cho em một điều ước, em ước rằng mình mãi bên nhau. Đôi lúc em dặn lòng không được nhớ về anh, nhưng lạ thật, càng cố quên em lại càng nhớ nhiều hơn. Thôi thì em mãi đứng phía sau nhìn anh nhé. Chúc anh đêm Giáng sinh an lành, ấm áp và mạnh khỏe.

10. Em nhớ không nhầm, ngày này năm trước em tặng cho anh một món quà khiến anh bật khóc. Nhưng năm nay không còn cơ hội nữa rồi, em chúc anh hạnh phúc và bình an bên tình yêu mới, tình yêu mà anh đã lựa chọn.

Ảnh: Canva 

10 lời chúc Giáng sinh cho crush hay và ý nghĩa nhất

Bên cạnh những lời chúc gửi đến người yêu, bạn hãy tham khảo ngay những lời chúc Giáng sinh hay và ấm áp dưới đây để ghi điểm với crush của mình:

1. Merry Christmas! Mùa lạnh đến rồi, đằng ấy nhớ mặc áo ấm nha và giữ gìn sức khỏe nha. Chúc đằng ấy mùa Giáng sinh an lành.

2. Chúc cậu có một Giáng sinh an lành và ấm áp. Cầu mong những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với cậu trong cuộc sống, Merry Christmas.

3. Anh ước gì mình được hóa thân thành ông già Noel và trèo vào cửa sổ nhà em trong đêm giáng sinh để mang đến cho em món quà tuyệt vời nhất… Chính là anh.

4. Cậu biết không, trong hàng vạn người, chỉ có mình cậu trên thế giới này được đọc tin nhắn của tớ vào mùa Giáng sinh. Chúc cậu Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Merry Christmas!

5. Không có thứ gì thần kỳ hơn ánh đèn lấp lánh trên cây thông Noel và nụ cười lấp lánh trên gương mặt em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.

6. Không cần hoa, không cần quà, chỉ cần có cậu bên cạnh tớ là Giáng sinh này đã đủ trọn vẹn và thật ấm áp rồi. Chúc cậu những gì tuyệt vời nhất!

7. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có cậu. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên cậu. Chúc cậu giáng sinh an lành và hạnh phúc.

8. Nếu anh có thể xin ông già Noel tặng quà cho em, chỉ mong rằng đó sẽ là hạnh phúc và an lành, không chỉ trong mùa Giáng sinh này, mà tất cả các mùa trong năm.

9. Merry Christmas. Mừng chúa Giáng sinh ra đời, chúc em và gia đình có mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

10. Giáng sinh là dịp đặc biệt để chúng ta biết ơn tất cả những điều tốt lành trong cuộc sống. Chúc em một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp.

Ảnh: Canva 

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch KCN Bắc Thường Tín 112 ha ở nút giao Vành đai 4
KCN Bắc Thường Tín rộng 112 ha ở nút giao Vành đai 4 - cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thuộc địa bàn các xã Liên Phương, Văn Bình, Ninh Sở và Văn Phú, huyện Thường Tín.