Tags

lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu

Tìm theo ngày
Những lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu hay nhất

Những lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu hay nhất

Bên cạnh những món quà ý nghĩa, những lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa dành cho người mình yêu cũng là những món quà tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp Noel.

Lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu hay nhất

1. Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!

2. Ông già Noel đang gõ cửa em kìa, mau ra mở cửa và nhắm mắt lại nhé. Em biết không anh đã nhờ ông già Noel mang đến cho em một món quà cực kỳ đặc biệt đó là gửi đến em lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp và luôn vui cười, cô bé của anh nhé!

3. Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé. Yêu em thật nhiều...

4. Em yêu của anh mùa giáng sinh đã đến, giáng sinh là mùa lạnh nhớ mặc áo ấm vào, chúc em một mùa giáng sinh vui vể và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa, I love u so much...and forever.....

5. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Đây là mùa giáng sinh chúng mình xa nhau, nhưng anh hy vọng hơi ấm của anh sẽ mãi luôn bên em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.

6. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

7. Chưa một lần được ở bên em vào đêm Giáng sinh. Anh đã kiên trì chờ đợi và hy vọng sẽ có một năm anh được thức suốt đêm và cùng em đón Giáng sinh. Nhưng đến Noel này, anh đã có em. Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc nhé!

Trên đây là tổng hợp những lời chúc giáng sinh dành cho người yêu hay nhất mỗi mùa noel. Giáng sinh này hãy dành cho nhau những lời nói yêu thương và ngọt ngào nhất nhé! Merry Christmas!