20 lời chúc Giáng sinh và năm mới ý nghĩa cho khách hàng, đối tác năm 2022

Khách hàng, đối tác đóng vai trò quan trọng làm nên sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Nhân dịp Noel và năm mới đang đến, hãy dành những lời chúc Giáng sinh và năm mới cho khách hàng, đối tác thật ý nghĩa để bày tỏ sự trân trọng và tạo thêm dấu ấn trong lòng họ.

10 lời chúc Giáng sinh ý nghĩa gửi đến khách hàng năm 2022

Giáng sinh không chỉ để tận hưởng những phút giây thư giãn bên cạnh người thân, gia đình mà còn là cơ hội để doanh nghiệp thắt chặt tình cảm với khách hàng của mình. Theo đó, những lời chúc Giáng sinh gửi đến khách hàng là cách thức thể hiện sự quý trọng hiệu quả.

Ngoài ra, những lời chúc còn giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng với khách hàng, tăng độ nhận diện của thương hiệu và tăng khả năng trở thành “top of mind” trong họ. Hãy cùng tham khảo 10 lời chúc Giáng sinh, năm mới ngắn gọn nhưng không kém phần ý nghĩa ngay sau đây:

Ảnh: Anh Thư

1. Xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Giáng sinh vui vẻ và năm mới thành công! Chúng tôi hy vọng rằng Giáng sinh này và năm mới sắp đến sẽ mang lại mọi điều may mắn và hạnh phúc cho bạn. Đồng thời, cảm ơn bạn vì luôn là khách hàng tuyệt vời của doanh nghiệp.

2. Chúc quý khách hàng có một Giáng sinh vui vẻ và một năm tuyệt vời phía trước! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công như mong đợi và trên hành trình ấy có sự đồng hành của chúng tôi.

3. Chúc bạn Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Hy vọng rằng bạn sẽ có những phút giây ấm áp bên gia đình và đặt được nhiều thành công trong tương lai. Cảm ơn bạn vì đã chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành trên hành trình của bạn.

4. Chúng tôi hy vọng Giáng sinh này mang đến cho bạn những khoảnh khắc tràn ngập tình yêu, tiếng cười. Đồng thời, năm mới đến, bạn sẽ đạt được những điều bạn kỳ vọng và chúng tôi cảm thấy may mắn khi được cùng bạn tiến bước trong suốt chặng đường vừa qua.

5. Chúc bạn có một Giáng sinh tuyệt vời bên cạnh những người thương yêu nhất. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng rằng, trong hành trình tiếp theo sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng bạn.

6. Mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Chúc bạn sẽ có một ngày tuyệt vời bên cạnh gia đình. Cảm ơn bạn đã tin chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

7. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, kính chúc quý khách có những phút giây thật hạnh phúc và bình yên bên gia đình. Hy vọng rằng trong chặng hành trình sắp tới, tôi tôi vẫn sẽ may mắn được đồng hành cùng bạn.

8. Chúc mừng Giáng sinh và năm mới với những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội để trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

9. Mừng Giáng sinh và năm mới đến, kính chúc quý khách hàng an yên, hạnh phúc và đạt được ước nguyện của mình.

10. Chúc bạn và gia đình có Giáng sinh an lành và đầm ấm bên nhau. Hãy tận hưởng những phút giây tuyệt vời này và đừng quên rằng trong chặng đường của bạn luôn có chúng tôi sẵn sàng đồng hành.

10 lời chúc Giáng sinh và năm mới cho đối tác ngắn gọn và ấn tượng 2022

Không chỉ khách hàng mà những đối tác cũng chính là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Nhân dịp Giáng sinh đến và Xuân về, đừng quên gửi lời chúc mừng chân thành, sâu sắc nhất đến đối tác của mình. Hãy cùng tham khảo những câu chúc ấn tượng sau đây:

Ảnh: Anh Thư

1. Cảm ơn quý đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành trong chặng đường vừa qua. Nhân dịp Giáng sinh đến, Xuân về, kính chúc quý đơn vị sẽ gặt hái thêm nhiều thành công. Merry Christmas and Happy New Year!

2. Chúc mừng quý đơn vị có mùa Giáng sinh an lành và kỳ nghỉ Tết thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Hy vọng sự hợp tác giữa chúng ta tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trong thời gian tới.

3. Chúc mừng quý đơn vị và nhân viên có mùa Giáng sinh tuyệt vời bên cạnh người thân yêu. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới.

4. Merry Christmas and Happy New Year! Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi được trở thành đối tác của quý công ty và tạo được nhiều giá trị trong thời gian qua. Mong rằng sau kỳ nghỉ chúng ta sẽ tiếp tục tạo nên những thành tựu đáng tự hào.

5. Kính chúc quý công ty có mùa Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới với ước nguyện những điều tốt đẹp sẽ đến với sự hợp tác của chúng ta.

6. Chúng tôi biết rằng năm vừa rồi thật không dễ dàng với chúng ta, hy vọng rằng những điều tốt đẹp sẽ đến trong Giáng sinh và sau kỳ nghỉ Tết. Merry Christmas and Happy New Year!

7. Chúc mừng Giáng sinh an lành và năm mới hạnh phúc. Xin gửi đến quý doanh nghiệp lời chúc với những điều tốt đẹp nhất. Mong rằng, bước sang năm mới sự hợp tác của chúng ta sẽ tạo nên nhiều thành công vượt ngoài sự mong đợi.

8. Xin kính chúc quý đơn vị có ngày Giáng sinh và kỳ nghỉ Tết thật nhiều ý nghĩa bên cạnh gia đình và những người thân yêu nhất. Đồng thời, xin gửi lời tri ân sâu sắc vì đã cùng chúng tôi mang đến nhiều giá trị cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

9. Kính chúc mừng Giáng sinh và năm mới an lành. Cảm ơn sự đồng hành của quý doanh nghiệp trong một năm qua và hy vọng bước sang năm mới, chúng ta sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ và đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

10. Chúc mừng Giáng sinh an yên và năm mới với nhiều thành công sẽ đến với quý doanh nghiệp. Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác của doanh nghiệp trong thời gian qua và hy vọng rằng sẽ có cơ hội tiếp tục đồng hành trong năm mới.

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.