Top 10 mẫu thư chúc mừng Giáng sinh gửi khách hàng hay nhất 2022

Noel là dịp để các doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng thông qua việc gửi thư chúc mừng. Cùng tham khảo các mẫu thư chúc mừng Giáng sinh gửi khách hàng sau đây để có thể nhắn nhủ đến quý khách hàng những lời chúc ý nghĩa và chân thành nhất.

10 mẫu thư chúc mừng Giáng sinh gửi khách hàng ý nghĩa, chọn lọc 2022

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết nên viết thư như thế nào, bạn có thể tham khảo các mẫu thư chúc mừng Giáng sinh gửi khách hàng dưới đây và thay đổi sao cho phù hợp với mục đích, đối tượng và thông điệp mà mình muốn truyền tải:

Mẫu thư chúc mừng số 1

Kính gửi Quý khách hàng!

Chỉ còn ít ngày nữa là năm 2022 sẽ khép lại. Công ty ................... xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác mà Quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt một năm qua.

Nhân dịp Giáng sinh sắp đến, ................... xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Kính chúc quý vị có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp. Đây là những mong muốn chân thành từ trái tim, bởi vì quý vị chính là lý do để chúng tôi phát triển.

Mong rằng trong năm 2023, Công ty ................... vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý vị. Chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho mọi khách hàng của công ty sự phục vụ chu đáo và hiệu quả nhất.

Merry Christmas & Happy New Year!

Trân trọng cảm ơn!

Mẫu thư chúc mừng số 2

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác,

Nhân dịp Giáng sinh, Ban Giám đốc công ty ………………………… xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.

Đồng thời, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng, đối tác đã chung sức, chung lòng đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác một mùa Giáng sinh an lành, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thân yêu.

Merry Christmas 2022!

Trân trọng.

Ảnh: Công ty TNHH Phương Ngọc

Mẫu thư chúc mừng số 3

Kính chào Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, ................... xin gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng về dịch vụ và tư vấn của ................... trong suốt thời gian qua.

Chỉ còn một vài ngày nữa là đến Giáng sinh, ................... xin thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng mọi người sẽ có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp.

Trân trọng,

Mẫu thư chúc mừng số 4

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác!

Trong bầu không khí nhộn nhịp của ngày lễ Giáng sinh năm nay, thay mặt Ban lãnh đạo cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên, Công ty ................... xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Trân trọng!

Mẫu thư chúc mừng số 5

Năm 2022 đang dần khép lại và một mùa Giáng sinh yêu thương và an lành đang đến rất gần, Công ty ................... kính chúc quý khách hàng và đối tác một mùa Giáng sinh hạnh phúc và một năm mới nhiều niềm vui, thành công và thịnh vượng!

Năm 2022 là một năm đáng nhớ với ................... vì đã có cơ hội hợp tác và làm việc với các quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm vừa qua. Hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác và phục vụ các dự án tiếp theo của quý khách.

Trân trọng!

Ảnh: KingMeat

Mẫu thư chúc mừng cho khách hàng số 6

Một mùa Noel nữa lại đến, ................... xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp bên gia đình.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo ................... cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và quý đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

................... đã và đang từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành kinh doanh về lĩnh vực điện máy. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý vị đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

................... cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị, nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một lần nữa, ................... xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý vị.

Mẫu thư chúc mừng cho khách hàng số 7

Kính gửi Quý khách hàng!

Nhân dịp đón mừng một mùa Giáng sinh an lành sắp đến, công ty ................... xin gửi tới Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Năm 2022 qua đi, có thể nói là một năm hết sức khó khăn cho rất nhiều doanh nghiệp, nhưng chúng tôi thật may mắn vì có đội ngũ nhân sự tâm huyết yêu công việc, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ngày càng được nâng cao, mạng lưới khách hàng ngày càng được mở rộng. Qua đó, ................... đã chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý khách hàng trong năm 2023 cũng như thời gian đến. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và những dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của Quý khách.

Một lần nữa xin chúc Quý khách hàng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.

Trân trọng cảm ơn!

Ảnh: Địa Ốc Nam Phát

Mẫu thư chúc mừng cho khách hàng số 8

Hòa chung vào bầu không khí ấm áp của ngày lễ Giáng sinh, Công ty …………………….. xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới các Nhà đầu tư, Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Nhân dịp Giáng sinh, ................... xin gửi những lời chúc tốt đẹp, may mắn đến tất cả Nhà đầu tư, Quý khách hàng, đối tác. Chúc tất cả mọi người có một mùa Giáng sinh an lành, mùa đông ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

................... sẽ cố gắng, nỗ lực để không phụ sự kỳ vọng của Nhà đầu tư và Quý khách hàng. Một lần nữa, xin kính chúc tất cả mọi người có một mùa Giáng sinh an lành và gặt hái được nhiều thành công!

Mẫu thư chúc mừng cho khách hàng số 9

Kính gửi Quý khách hàng, Đối tác

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty ................... cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Từ khi hình thành và phát triển, đến nay Công ty ................... đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý vị đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp đón mừng một mùa Giáng sinh an lành và đầy hứng khởi, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của công ty, ................... xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc một mùa Noel an lành, ấm áp.

................... cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị, nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một lần nữa, ................... xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý vị. Kính chúc Quý khách Giáng sinh an lành và nhiều thành công!

Kính thư!

Mẫu thư chúc mừng cho khách hàng số 10

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác!

Nhân dịp Lễ Giáng sinh và chào đón năm mới, công ty ................... xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý đối tác, quý khách hàng lời chúc mừng Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc.

Thưa quý đối tác và khách hàng, năm 2022 là một năm có nhiều khó khăn, thử thách đối với hoạt động sản xuất và kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp. Đứng trước những khó khăn đó, công ty ................... luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ hợp tác và song hành cùng thịnh vượng của quý đối tác, quý khách hàng. sự tin tưởng và ủng hộ của quý đối tác, khách hàng chính là động lực thúc đẩy cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

Công ty ................... luôn trân trọng, cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ hơn nữa từ quý đối tác, khách hàng trong năm mới và những năm tiếp theo. Công ty ................... xin cam kết nỗ lực hết mình để mang lại chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng, hợp tác của quý đối tác, khách hàng.

Một lần nữa xin kính chúc quý đối tác, quý khách hàng có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu của mình.

Trân trọng!

Ảnh: Máy Chủ Hà Nội

chọn