Gợi ý 20 mẫu email chúc mừng Giáng sinh hay và mới nhất 2022

Việc gửi email chúc mừng Giáng sinh là một cách ý nghĩa để doanh nghiệp thể hiện sự tri ân chân thành đến quý khách hàng và đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng mình. Cùng tham khảo các mẫu email sau đây và tùy chỉnh sao cho phù hợp với mục đích của mình nhất.

10 mẫu email chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Việt ý nghĩa 2022

Mùa Giáng sinh là thời điểm lý tưởng để gia đình, bạn bè và các đối tác kinh doanh chia sẻ những lời chúc tốt đẹp đến cho nhau và cùng hòa vào bầu không khí sôi động của ngày lễ.

Việc gửi email chúc mừng Giáng sinh cho các đối tác, khách hàng, nhân viên không chỉ để hưởng ứng lễ hội mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc khác.

Thông qua nội dung email, bạn sẽ thể hiện được sự quan tâm đến khách hàng của mình và mong muốn lắng nghe phản hồi của họ, từ đó xây dựng mối quan hệ lâu dài và thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu.

Bên cạnh đó, email chúc mừng Noel gửi đến nhân viên, đồng nghiệp cũng là một cách để ghi nhận và thể hiện sự đánh giá cao đối với sự đóng góp của nhân viên trong suốt một năm qua, góp phần củng cố mối liên kết giữa công ty và nhân viên.

Dưới đây là các mẫu email chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu email số 1

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác,

Nhân dịp Giáng sinh 2022, Ban Giám đốc công ty ................... xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác trên toàn quốc lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Năm qua là một năm khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên ................... thật may mắn khi có được sự tin tưởng và tiếp tục đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Qua đó, ................... đã luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô để phục vụ nhu cầu của Quý đối tác, Quý khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Với những thành quả gặt hái được nhiều thành công, ................... ngày càng khẳng định được vị thế của một trong những công ty hàng đầu.

Bằng tất cả sự kính trọng, ................... vô cùng cảm ơn sự hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng và mong tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trong năm mới sắp đến cũng như thời gian sau này.

Một lần nữa, kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng một mùa Giáng sinh an lành, may mắn và thành công!

Mẫu email số 2

Kính gửi Quý khách hàng,

................... xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng và song hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với tôn chỉ mang đến sản phẩm tốt nhất vì lợi ích của khách hàng, ................... luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại giá trị hữu ích cho các sản phẩm, dịch vụ mà Quý khách đang kinh doanh. Sự hài lòng của Quý khách là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi. Được nghiên cứu và mang lại những sản phẩm đích thực cho Quý khách là lý do để chúng tôi tạo sự khác biệt và phát triển.

Trong không khí chào đón Giáng sinh đang đến gần, ................... xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách sẽ có một Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

................... mong muốn sẽ luôn được đồng hành và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho Quý khách trong thời gian tới.

Trân trọng!

Mẫu email số 3

Nhân dịp Noel 2022, công ty ................... xin gửi đến Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình một lễ Giáng sinh an lành.

Niềm tin cùng sự đồng hành của Quý khách dành cho ................... là động lực lớn giúp đội ngũ nhân viên có thêm nghị lực vượt qua nhiều khó khăn đạt được những thành quả năm vừa qua.

Mong rằng trong năm 2023, ................... tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhiều hơn nữa từ quý vị khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình đem đến cho Quý khách hàng đa dạng sản phẩm, chất lượng cao nhất, sự phục vụ chu đáo nhất.

Bên cạnh đó, công ty ................... cũng xin gửi lời chúc tới đội ngũ nhân viên, các bạn là động lực và tài sản quý báu cho sự phát triển của ....................

Một lần nữa, xin kính chúc toàn thể gia đình của Quý khách hàng và cán bộ nhân viên ................... một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc!

Mẫu email số 4

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2022, ................... xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách, Quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã, đang và sẽ tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Trong suốt thời gian qua, tập thể nhân viên ................... đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng dịch vụ nhằm mang tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trong năm 2022, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý khách đã ưu ái dành cho ....................

Bằng tất cả niềm hạnh phúc, ................... xin được gửi tới Quý khách, Quý đối tác và cán bộ nhân viên lời tri ân chân thành nhất vì những điều này!

Kính chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, nhiều may mắn và một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu.

Trân trọng.

Mẫu email số 5

Lời đầu tiên,

Xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty ................... cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và quý Đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Nhân dịp Noel đến gần và sắp chuyển sang một năm mới đầy hứng khởi, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của công ty, ................... xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc một mùa Noel an lành, ấm áp.

................... cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị, nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một lần nữa, ................... xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý vị. Kính chúc Quý khách Giáng sinh an lành và nhiều thành công!

Kính thư!

Ảnh: Koffman

Mẫu email số 6

Xin chào tất cả anh chị em cán bộ, nhân viên thân thương của công ty ....................,

Có thể thấy, thời gian qua các doanh nghiệp trên toàn thế giới nói chung và công ty .................... của chúng ta nói riêng đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách do tình hình biến động kinh tế, xã hội, ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của mỗi cá nhân, gia đình.

Tuy nhiên, .................... rất may mắn khi có được một tập thể nhân viên đã luôn gắn bó với nhau và tiếp tục đồng hành cùng nhau và nỗ lực vượt khó để bước những chặng đường tiếp theo.

Ban lãnh đạo công ty ................... xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ nhân viên, đồng thời gửi tới tất cả anh chị em trong công ty lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng mọi người và gia đình của mình đón mùa lễ Giáng sinh thật là an lành, đầm ấm và hạnh phúc!

Mẫu email số 7

Đông qua xuân đến, theo sự biến thiên của đất trời, một mùa Giáng sinh lại đến, khép lại một năm cũ đầy biến động, nhiều chông gai, thử thách để mở ra một năm mới nhiều niềm tin, nhiều hi vọng hơn.

Trong không khí ấm áp của mùa Noel thân tình, công ty ................... xin gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công nhân viên ................... và gia đình, mong các bạn sẽ có một mùa Giáng sinh thật ấm áp, an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty đã chung sức, chung lòng vượt qua mọi khó khăn, để giúp công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn nữa!

Nhân dịp Noel 2022, một lần nữa, ................... xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ công nhân viên tập đoàn.

Trân trọng,

Mẫu email số 8

Mến gửi toàn thể Cán bộ nhân viên của ...................,

Một mùa Giáng sinh nữa nữa lại đến và một năm mới cũng đang gần kề. công ty ................... kính chúc toàn thể các anh/chị/em nhân viên công ty cùng gia đình có một đêm Noel an lành, ấm áp, tràn ngập những điều ngọt ngào bên những người thân yêu.

................... chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của các bạn trong suốt thời gian qua. ................... tin tưởng rằng công ty của chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn và kính chúc các bạn một mùa lễ Giáng sinh hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Mẫu email số 9

Kính gửi đội ngũ nhân viên thân yêu của công ty ....................,

Lời đầu tiên, ................... xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của toàn thể cán bộ - công nhân viên đã dành cho công ty trong suốt một năm qua.

Nhân dịp Giáng sinh 2022, ................... xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới anh/chị/em nhân viên. Kính chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp!

Mong rằng trong năm 2023, ................... vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các anh/chị/em nhân viên!

Trân trọng,

Mẫu email số 10

Kính gửi toàn thể cán bộ - công nhân viên thân yêu của công ty ...................

Chỉ còn ít ngày nữa là năm 2022 sẽ khép lại, công ty ................... xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp và hợp tác mà các anh/chị/em nhân viên đã dành cho công ty trong suốt một năm qua.

Nhân dịp ngày lễ Giáng sinh sắp đến, ................... xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nhân viên của công ty. Kính chúc mọi người dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc và đạt được thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp.

Merry Christmas & Happy New Year!

Ảnh: NHÔM NAM SUNG

10 mẫu email chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh chọn lọc 2022

Ngoài các mẫu email chúc mừng thông thường vừa kể trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu email chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh sau đây:

Mẫu email bằng tiếng Anh số 1

Dear our precious customers,

Christmas is a lovely season to spend time with loved ones. We at ………………. Company would like to take this opportunity to show our appreciation and gratitude for your business.

We wish you a safe and enjoyable holiday season with family and friends!

Sincerely yours,

Mẫu email bằng tiếng Anh số 2

To our valued client,

Thank you for your ongoing assistance. We really appreciate your business, and we look forward to continuing to serve you in the new year.

We hope you have a relaxing time with your friends and family this holiday season. Have a very Merry Christmas, and best wishes for 2023.

Warm regards,

Mẫu email bằng tiếng Anh số 3

Merry Christmas to all of our valued customers!

We appreciate your continuous support and business. We thank you very much and look forward to doing more business with you in the future.

On top of everything, we would like to wish you a very Merry Christmas and we hope that you have a happy and healthy holiday season.

Sincerely,

Mẫu email bằng tiếng Anh số 4

Christmas is a time of giving, and we’d like to give you a huge thanks for being our cherished customer.

Thank you for all your love, support, and business the entire year. We appreciate everything you do and look forward to continuing to do more business with you in the future.

Regards,

Mẫu email bằng tiếng Anh số 5

To our esteemed customer,

We would like to take this opportunity to say thank you for the business you have given us throughout the year. We hope you will continue being one of our valued customers in 2023.

May you and your family have a safe and happy Christmas that is full of making happy memories.

Warmest wishes,

Ảnh: boomsocial

Mẫu email bằng tiếng Anh số 6

Happy holidays, everyone!

We’re so grateful to have such an amazing team that works hard to make our company successful.

We hope you have a wonderful time celebrating with your loved ones. Wishing you the happiest of holiday seasons this year!

Best regards,

Mẫu email bằng tiếng Anh số 7

Dear All,

We would like to express our gratitude for all your hard work this year. You are an integral part of our team, and we truly appreciate everything you do to help make our business successful.

We wish you a happy holiday season and a wonderful time celebrating with your family and friends.

Hope and peace to you and yours,

Mẫu email bằng tiếng Anh số 8

For all the employees of ……………………. Company/Office,

Christmas is a perfect time to remind you how much I appreciate your business. We are so grateful to have employees like you who make our business run smoothly.

I hope you enjoy a wonderful season filled with the people and traditions that mean the most.

Sincerely,

Mẫu email bằng tiếng Anh số 9

Dear our important employees,

We would like to send our sincere thanks for your ongoing commitment to our business and high quality of work. We’re so grateful to have each and every one of you on our team.

Wishing you all a joyful holiday season spent with loved ones. Have a very Merry Christmas and a Happy New Year.

Regards,

Mẫu email bằng tiếng Anh số 10

From the entire team at …………………….. Company, we’d like to say thank you for your continued loyalty and faith in us.

Enjoy some well-deserved time off with your families and loved ones. Wishing you all and your family a happy and healthy holiday season!

Warmest wishes at Christmas and always,

Ảnh: WordStream

chọn