Top 50 lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông hay và hài hước năm 2022

Nhân dịp 19/11 sắp tới, hãy gửi những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông tốt đẹp nhất đến người cha, người chồng, anh em trai, bạn bè và đồng nghiệp như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

Gợi ý những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông hài hước, ý nghĩa 2022

Cùng tham khảo lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông sau đây để chào đón và gửi tặng đến cánh mày râu mà mình quý mến trong ngày đặc biệt 19/11:

Điểm qua 10 lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho bố thân yêu

1. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, con muốn gửi tới bố lời cảm ơn vì đã luôn bên cạnh, âm thầm ủng hộ con trên muôn chặng đường đời. Chúc bố không chỉ riêng hôm nay mà mỗi ngày đều vui vẻ và hạnh phúc!

2. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con được làm con của bố. Chúc bố một ngày đặc biệt dành riêng cho phái mạnh thật nhiều hạnh phúc và bình an!

3. Đối với con, nếu siêu anh hùng là có thật thì bố chắc chắn là một trong số họ đấy. Chúc người bố tuyệt vời và vĩ đại của con một ngày Quốc tế Đàn ông thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

4. Cảm ơn bố vì đã luôn đồng hành cùng con, cảm ơn bố vì đã luôn là bờ vai vững chắc cho mẹ và cảm ơn bố vì đã luôn đặt gia đình mình làm ưu tiên hàng đầu. Con chúc bố một ngày Quốc tế Đàn ông mạnh khỏe và tràn đầy niềm vui!

5. Chúc bố đẹp trai của con có một ngày Quốc tế Đàn ông thật vui và ý nghĩa ạ. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và hy sinh cho con. Con yêu bố nhiều!

6. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông (19/11), con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà!

7. Bố có biết hôm nay là ngày gì không ạ? Hôm nay là ngày Quốc tế Đàn ông – ngày để tôn vinh những người đàn ông tuyệt vời như bố đấy ạ. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, lạc quan và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và con bố nhé!

8. Chúc mừng "ngân hàng" của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông ạ. Chúc bố mãi đẹp trai, vui vẻ, mạnh khỏe và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con. Yêu "ngân hàng" của con nhiều lắm!

9. Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố vì đã luôn âm thầm hy sinh và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỷ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa. Happy International Men’s Day!

10. Con gái chúc bố có một ngày 19/11 vui nhé ạ. Chúc bố luôn vui, khỏe mạnh và mãi mãi là người bố vĩ đại của con. Yêu bố nhiều nhiều.

Ảnh: Lạc Yên

Bật mí 10 lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho chồng

1. Chồng yêu! Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc nhé!

2. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm lo cho mẹ con em. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, em và con chỉ mong anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Hai mẹ con yêu anh rất nhiều.

3. Hôm nay là ngày duy nhất trong năm anh được quyền "vùng lên" và làm những điều mà anh muốn! Chúc mừng ông xã yêu quý của em nhân ngày Quốc tế Đàn ông nhé!

4. Gửi chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!

5. Nhân ngày 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.

6. Chồng ơi lại đây em gửi nghìn nụ hôn này! Cảm ơn anh luôn yêu và chăm sóc cho em, chúc anh mãi vui, mãi khỏe và hạnh phúc bên em nhé! Chúc chồng Ngày Quốc tế Đàn ông vui nhé! Mãi yêu chồng.

7. Dịp lễ quốc tế Đàn ông 19/11 năm nay, em chúc chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống nhé!

8. Hôm nay là ngày Quốc tế Đàn ông, em chúc cho người đàn ông bên cạnh em sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn là bờ vai vững chắc cho em và các con.

9. Dù cuộc sống có khó khăn thế nào, công việc có mệt nhọc đến đâu, thì em cũng mong anh biết rằng em vẫn ở đây chờ anh về. Chúc người chồng tuyệt vời của em luôn lạc quan, vui vẻ và thành công hơn nữa nhé!

10. Hôm nay là một ngày ý nghĩa dành riêng cho cánh đàn ông. Vì vậy, em cũng muốn gửi lời chúc đến người đàn ông tuyệt vời nhất của đời mình. Chúc anh yêu luôn vui vẻ, tự tin và gặp thật nhiều may mắn nhé!

Ảnh: Lạc Yên 

10 lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho anh trai 

1. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, chúc anh trai hay trêu chọc em một ngày vui vẻ. Mau mau dắt chị dâu về ra mắt đứa em đáng yêu này đi nhé!

2. Cảm ơn anh trai vì đã luôn nuông chiều đứa em gái này. Chúc anh một ngày Quốc tế Đàn ông thật ý nghĩa.

3. Thật tuyệt vời vì có người anh ấm áp như anh. Chúc anh càng ngày càng đẹp trai và nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

4. Anh ơi, hôm nay là ngày đặc biệt của anh, em gái nhỏ cũng muốn gửi lời chúc thành công trong cuộc việc lẫn cuộc sống đến anh. Hãy cứ luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời anh nhé!

5. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, chúc ông anh trai của em ngày càng hoàn hảo và mau chóng dẫn người yêu để gia đình bớt lo lắng anh nhé!

6. Cảm ơn anh vì đã luôn nhường nhịn và chiều chuộng em từ nhỏ đến lớn. Em chúc anh có một ngày Quốc tế Đàn ông thật sự ý nghĩa và đáng nhớ nhé!

7. Happy International Men’s Day! Chúc ông anh đẹp trai của tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc trong Ngày Quốc tế Đàn ông nhé. Đừng có bắt nạt em nữa đấy!

8. Anh trai yêu quý của em! Chúc mừng anh nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Cảm ơn anh trai tốt bụng đã luôn “bao che” và yêu thương đứa em gái này nhé!

9. Chúc em trai của em một ngày Quốc tế Đàn ông thật ý nghĩa. Chúc anh thành công trên con được mình đã chọn, dù là công việc hay cuộc sống thì những gì anh muốn đều có thể thực hiện được!

10. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, cô em gái ngọt ngào xin chúc ông anh trai hời hợt một ngày vui vẻ, hạnh phúc, mau chóng dắt chị dâu về ra mắt gia đình.

Ảnh: Lạc Yên 

Mách bạn 10 lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu

1. Ngày đàn ông, mình chúc “Gấu” nhiều sức khỏe để nuôi mình, nhiều tiền cho mình ăn, mình sắm, nhiều niềm vui bên cạnh mình. Sớm đón mình về nhé! Yêu Gấu nhiều lắm.

2. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất. Happy International Men’s Day! 

3. Nếu một ngày có 24 giờ, em sẽ dành cả 24 giờ và mãi mãi để yêu và nhớ anh. Chúc anh Ngày Quốc tế Đàn ông hạnh phúc và vui vẻ.

4. Anh yêu! Chúc mừng anh nhân ngày Quốc tế Đàn ông. Em không biết nói gì hơn chỉ biết chúc anh luôn mạnh khỏe, vui tươi và vững tin vào những gì anh chọn. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!

5. Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em yêu luôn được vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến bên em!

6. Chúc anh một ngày 19/11 vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng rằng năm nào em cũng có thể cùng anh đón ngày Quốc tế Đàn ông như thế này.

7. Anh ơi, hôm nay là ngày Quốc tế Đàn ông, ngày để tôn vinh những chàng trai tuyệt vời như anh đấy. Chúc anh một ngày chỉ toàn niềm vui nhé!

8. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa - ngày Quốc tế Đàn ông. Em nghĩ rằng nếu được chọn người xứng đáng để nhận lời chúc tốt đẹp nhất thì đó chính là anh. Chúc anh gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé!

9. Nhân ngày 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang đến cho em các điều hoàn hảo nhất.

10. Anh yêu ơi! Ngày 19/11 đến, em cầu chúc cho anh nhiều niềm vui, luôn mạnh khỏe, luôn an lành. Mãi mãi là người đàn ông của em, anh nhé!

Ảnh: Lạc Yên

Tham khảo 10 lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho bạn bè

1. Chúc mừng mày nhân ngày 19/11. Hi vọng mày luôn khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, luôn là con ngoan trò giỏi và là người bạn tốt của tao nhé.

2. Tao muốn dành tặng mày những lời chúc tốt đẹp nhất vào Ngày Quốc tế Đàn ông này. Mong mày luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công.

3. Có ngày tôn vinh mày rồi đấy nhé, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé. Chúc mày luôn vui vẻ và hạnh phúc. Happy International Men's Day!

4. Chúc mừng mày nhân Ngày Quốc tế Đàn ông nhé! Cảm ơn mày vì đã luôn tin tưởng và chia sẻ mọi khó khăn với tao. Mãi là bạn tốt nhé!

5. Happy International Men's Day! Chúc mày luôn mạnh khỏe, yêu đời và sớm hoàn thành được những dự định trong tương lai nhé!

6. Chúc người bạn tốt bụng của tớ có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công!

7. Chúc mừng thằng bạn nhân Ngày Quốc tế Đàn ông nha. Chúc mày luôn vui, khỏe và yêu đời, cố gắng đạt được những mục tiêu mày mong muốn. Cảm ơn mày vì đã luôn là bạn tốt của tao.

8. Tao muốn dành tặng mày những lời chúc tốt đẹp nhất vào Ngày Quốc tế Đàn ông này, mong mày luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công để tao được nhờ nhé.

9. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông. Cảm ơn mày vì đã luôn tin tưởng cho tao mượn tiền khi cần. Mãi bên nhau bạn nhớ.

10. Này thằng bạn! Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, chúc mày luôn vui vẻ, đẹp trai và học giỏi nhé! Hãy luôn là đứa bạn biết điều và mua nhiều đồ ăn cho tao nha.

Ảnh: Lạc Yên 

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.