Top những status hay để đăng mạng xã hội ngày Cá tháng Tư (1/4)

Ngày Cá tháng Tư này, hãy mang đến sự vui nhộn và rôm rả cho trang cá nhân của mình bằng những status hài hước cùng những caption thả thính “cực chất”.

Gợi ý một số status hay và hài hước ngày Cá tháng Tư

Dưới đây là những câu status hay ngày Cá tháng Tư mà bạn có thể tham khảo:

1. Thà ngậm miệng lại để mọi người nghĩ mình là kẻ ngốc còn hơn mở miệng ra để chẳng còn ai phải nghi ngờ thêm nữa.

2. Để chúng bạn gạt một lần trong ngày Cá tháng Tư chắc chắn là lỗi của họ, nhưng để họ gạt thêm một lần nữa thì chắc chắn là lỗi của mình rồi.

3. Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng

Mình nói dối mình nói dối được chưa

Gió mãi mơn man trên đóa môi hồng

Mình cứ đùa mình cứ đùa bạn đấy

Bướm vẫn tung tăng bay la đà

Mình thấy vui mình thấy vui được chưa

Ánh mắt mơ trông nơi xa vời

Chờ bạn đến thì mình cứ chọc thôi

4. Thôi nào, chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư thôi, không ai có ý gì xấu cả, đừng buồn bã hay khóc lóc làm gì. À đó là người khác nói thế, chứ tôi thì sẽ nói “Ngu ngốc thì chịu chứ khóc lóc cái gì”.

5. Nếu không muốn để trở thành kẻ ngốc bởi những trò lừa trên Facebook thì hãy nhấn F13 ngay nào.

Top những status hay để đăng mạng xã hội ngày Cá tháng Tư (1/4) - Ảnh 1.

Ảnh: Thảo Vy

6. Dạo này tôi cứ thắc mắc, điều gì sẽ xảy ra nếu ngày Cá tháng Tư không thực sự tồn tại mà nó chỉ là trò đùa dài và dai nhất trong lịch sử nhân loại? Có ai nghĩ như tôi không?

7. Sự thật 1: Bạn không thể chạm vào môi dưới của mình bằng chính lưỡi của mình

Sự thật 2: Sau khi đọc nó, 9/10 kẻ ngốc sẽ thử nó liền, ngay và lập tức.

Haha mắc lừa rồi đúng không?

8. Nếu ngay cả Cá tháng Tư mà cũng không có ai thèm tỏ tình với bạn, vậy thì xin chúc mừng, bạn đã lọt top chẳng ma nào thèm rồi. Cứ tiếp tục ế chỏng ế chơ đi ha.

9. Bạn thử nghĩ xem, nếu tỏ tình ngày Cá tháng Tư thất bại thì cũng có thể biện minh là trò đùa. Còn nếu tỏ tình thành công, người ta gật đầu đồng ý thì sao, phải suy nghĩ kĩ thử nó có là thật không à nghen.

10. Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến một trái tim là con đường truyền máu. Con đường nhanh nhất để mắt trái bầm hơn mắt phải là chọc tức và phá đồ trang điểm của bạn gái trong ngày Cá tháng Tư.

11. Trong cuộc đời, chưa bao giờ mình lại cảm thấy buồn như thế này. Suốt chặng đường dài đằng đẵng từ công ty trở về nhà, nỗi buồn cứ bám lấy mình hoài không dứt. Mình chỉ mong mau mau về nhà, được gặp anh William Cường (WC) để anh có thể ôm ấp và xoa dịu, khiến nỗi buồn tan biến thật nhanh.

12. Hôm nay, ngày mai và mãi sau này, trái tim em luôn phụ thuộc vào anh. Trái tim em sẽ vui vẻ khi có anh, trái tim em sẽ đau đớn khi vắng anh. Mặc dù anh vẫn luôn bận bịu với hàng trăm hàng nghìn trái tim khác, nhưng em vẫn rất yêu anh và cần anh, bác sĩ tim mạch à.

Những caption “đậm mùi thả thính” ngày Cá tháng Tư 

Tham khảo một số caption “thả thính” cực ấn tượng trong ngày Cá tháng Tư sắp tới:

1. Anh yêu em là thật, trước dấu phẩy là đùa. Nhưng sau dấu phẩy này là thật, anh yêu em không bông đùa.

2. Ngày Cá tháng Tư, người ta thường thích làm người đi câu chứ chẳng ai thích làm cá. Nhưng riêng anh, anh nguyện suốt đời làm chú cá dính vào lưỡi câu của em.

3. Trà sữa kia em không uống, mà lại uống nhầm ánh mắt của anh

Lời nói dối em không nói, mà chỉ thật lòng nói lời yêu anh

4. Em đây không thích dối gian

Em đây chỉ thích ăn hàng cùng anh

Còn không qua đón em nhanh

Trễ thêm mười phút lấy anh mười nghìn (nụ hôn).

5. Em đã xem quảng cáo của Tiffy chưa? Hay giờ anh nói luôn nhé. “Nắng đã có áo. Mưa đã có ô. Lạnh, cảm cúm đã có... anh đây rồi”. Để anh làm viên thuốc cảm cúm miễn phí có giá trị trọn đời cho em nhé. Đừng sợ nay Cá tháng Tư anh nói miễn phí mà mai anh lại lấy tiền nha, không có đâu, anh chỉ lấy tấm chân tình của em thôi.

Top những status hay để đăng mạng xã hội ngày Cá tháng Tư (1/4) - Ảnh 2.

Ảnh: Thảo Vy

6. Mẹ em dặn em đủ thứ, nhưng quên dặn đừng mê anh

Ba em dặn em đừng say rượu, nhưng quên dặn đừng say anh

Ngoại em dặn em đừng nói dối, nhưng quên dặn đừng nói lời yêu anh

Riêng em không quên dặn em rằng, mãi một lòng bên anh

7. Ngày 1/4 năm sau không còn là ngày Cá tháng Tư nữa rồi anh ạ. Anh biết tại sao không? Nếu muốn biết thì inbox cho em với cú pháp “Anh yêu em” nhé, em đã sẵn sàng để trả lời anh rồi đây.

8. Tuy anh không phải là bác sĩ nhưng anh cũng biết được rằng, cảm lạnh có thể là do gió còn cảm nắng chắc chắn là do em. Tuy anh không phải là nhà tâm lý học nhưng anh cũng biết được rằng, va phải cú lừa thì tạo ra cú sốc, nhưng va vào cú yêu thì chắc chắn tạo ra cú hích đời nhau.

9. Anh vô bảo tàng, thấy những thứ quý giá người ta để bảng là “chỉ xem không sờ”. Ồ, vậy em chắc chắn là thứ quý giá lắm, ít nhất là trong cuộc sống của anh. (“xem” không “x” là “em”)

10. Sáng nay anh đến bệnh viện, bác sĩ hỏi anh làm sao mà đi khám. Anh bảo rằng chắc anh bị ảo giác, dù ở đâu cũng nhìn thấy một hình ảnh đó. Bác sĩ lại hỏi là thấy gì, anh bảo là thấy hình bóng em. Sau đó, bác sĩ liền lấy bút viết lên đơn thuốc và bảo đưa cho em, nội dung thế này “1 viên ôm ấp cho buổi sáng, 1 viên nồng nàn cho buổi trưa và 1 viên yêu thương cho buổi tối. Cứ đều đặn là sẽ khỏi ngay”. Nếu em đọc được dòng này thì đến gặp anh nhanh nhé, anh đang háo hức uống thuốc lắm rồi.

chọn