Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đã đi được một nửa chặng đường, theo đó những công ty lữ hành triển khai chương trình tour đi Nga xem World Cup đã đóng tuyến tour này, tuy nhiên vẫn có nhiều người hỏi đặt để tới Nga dự xem trận chung kết.
Phó Giám đốc Sở Văn hóa Moscow, Vladimir Fillipov cho biết về những nỗ lực của Moscow “Chúng tôi muốn thể hiện hình ảnh một thủ đô hiện đại, tiên tiến và thời trang. Chúng tôi dự định phá vỡ khuôn mẫu với thị hiếu cổ xưa".
Mặc dù giá tour xem World Cup trung bình khoảng 80.000.000 đồng, thế nhưng tính đến thời điểm này, lượng khách đăng ký tour tại các đơn vị lữ hành tăng khoảng 70%, trong đó lượng khách nam chiếm đa số.
Thời gian gần đây, Đắk Lắk liên tục đón nhiều doanh nghiệp như Phú Mỹ Hưng, Aeon Việt Nam, VRI Group, Becamex - VSIP... tới xúc tiến đầu tư, nghiên cứu thực hiện các dự án trung tâm thương mại, sân golf, khu đô thị, khu công nghiệp.