TP Châu Đốc, An Giang sắp có thêm khu đô thị hơn 100 ha

Dự án The New City Châu Đốc (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) có quy mô 106,7 ha, tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng, đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Tập đoàn Everland và Tập đoàn Thiên Minh vừa tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác để triển khai thực hiện dự án The New City Châu Đốc (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang).

Dự án có vị trí bốn mặt tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch như đường tỉnh 995A, đường Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương. Đây đều là những trục đường kết nối trung tâm TP Châu Đốc và khu Du lịch Quốc Gia Núi Sam - Chùa Bà.

An Giang có thêm nhiều nhà phố, biệt thự tại khu đô thị hơn 100 ha - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án khu đô thị The New City Châu Đốc. (Ảnh: Everland Group).

Khu đô thị The New City Châu Đốc có quy mô 106,7 ha với tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng, đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Dự án gồm các khu nhà phố, nhà liền kề, biệt thự nhà vườn, biệt thự ven hồ, khách sạn 5 sao, khu trung tâm thương mại, công viên, cây xanh, trường học, nhà văn hóa,…

Theo đại diện của Tập đoàn Everland, việc hợp tác triển khai dự án khu đô thị The New City là một bước đầu tiên của tập đoàn tiến vào thị trường bất động sản khu vực miền Tây Nam Bộ và đồng bằng Sông Cửu Long. 

Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai thêm một số dự án bất động sản đô thị và du lịch tại khu vực này nhằm khai thác các tiềm năng sẵn có của địa phương.

chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu đô thị mới Nghĩa Đô
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu đô thị mới Nghĩa Đô kết nối với khu dân cư lân cận, đường vành đai.