Những bàn tiệc ngọt hấp dẫn đạt chuẩn “5 sao” do các đầu bếp hàng đầu tại TP HCM thực hiện đã được trình diễn trong Liên hoan Bếp trưởng 5 sao.
|
Nhiều bếp trưởng hàng đầu tại TP HCM trình diễn tinh hoa ẩm thực tại liên hoan. Ảnh Đại Việt |
Tối 17/12, Liên hoan Bếp trưởng 5 sao diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, TP HCM). Liên hoan quy tụ những bếp trưởng hàng đầu của các khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp trên địa bàn Thành phố.
Liên hoan năm nay có sự góp mặt của 16 đơn vị với chủ đề Mùa cưới – Mùa hạnh phúc. Mỗi đơn vị tham gia sẽ trình bày một bàn đồ ngọt hấp dẫn, đặc sắc để đại diện cho thương hiệu của đơn vị mình.
Đây là liên hoan nằm trong chuỗi chương trình của Liên hoan ẩm thực món ngon các nước do Sở Du lịch TP HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức.
|
Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TP HCM (giữa) tham quan liên hoan và động viên, cổ vũ các đầu bếp trong chương trình. Ảnh Đại Việt |
Ban giám khảo liên hoan đánh giá rất cao chất lượng của các bàn tiệc tham gia, sự tỉ mỉ, kỳ công của các bếp trưởng hàng đầu tại TP HCM.
Nhiều chuyên gia ẩm thực cho biết, họ rất “mãn nhãn” với các món ăn ngọt được bày biện đẹp đẽ, chu đáo, hương vị rất lạ và cuốn hút. Những món ăn trong liên hoan xứng đáng đạt chuẩn “5 sao” và đúng như những gì họ đã kỳ vọng trước khi liên hoan diễn ra.
|
Các bàn tiệc được bày trí công phu, hấp dẫn. Ảnh Đại Việt |
|
Mỗi bàn tiệc ngọt đều bắt buộc có một chiếc bánh kem làm chủ đạo. Ảnh Đại Việt |
|
Một bàn tiệc cưới được trang trí rực rỡ. Ảnh Đại Việt |
|
Màu đỏ được lấy làm tông chủ đạo. Ảnh Đại Việt |
|
Một ly kem tráng miệng được thực hiện kỳ công. Ảnh Đại Việt |
|
Những chiếc bánh chất lượng "5 sao" tại liên hoan. Ảnh Đại Việt |
|
Liên hoan năm nay với chủ đề Mùa cưới - Mùa hạnh phúc. Ảnh Đại Việt |
|
Trái cây được cắt tỉa, trang trí tỉ mỉ. Ảnh Đại Việt |
|
Liên hoan ẩm thực món ngon các nước 2016 sẽ kết thúc vào ngày 18/12. Ảnh Đại Việt |