Theo nhiều chuyên gia, các loại thực phẩm màu đỏ thường chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, giúp chuyển đổi carbohydrate, protein và chất béo thành năng lượng tốt cho cơ thể. Thực phẩm màu đỏ tự nhiên cũng chứa các chất chống oxy hóa mạnh, có lợi cho tim như anthocyanin, lycopene, flavonoid và resveratrol.
Chúng ta thường ăn nhiều loại rau quả nhưng không phải ai cũng quan tâm đến màu sắc của nó. Có một điều rất thú vị đó là, màu sắc sẽ "bật mí" cho bạn biết loại rau củ, trái cây đó có thể cung cấp những dưỡng chất nào tốt cho sức khỏe. Hãy cùng khám phá ngay sau đây.
Sài Gòn Tây Bắc (SCD) - công ty con của Kinh Bắc sắp xây dựng KCN Lộc Giang gần 5.200 tỷ tại Đức Hòa, Long An. Vừa qua, doanh nghiệp này đã thực hiện tăng vốn điều lệ từ 750 tỷ đồng lên 1.181 tỷ đồng.