Tranh cãi 'ai được phép sử dụng tay vịn ghế giữa trên máy bay?'

Với nhu cầu trong cuộc sống ngày càng phát triển thì máy bay là phương tiện di chuyển khá phổ biến trên toàn thế giới. Với tần suất và nhu cầu cao như vậy thì không ít trường hợp dở khóc, dở cười trên máy bay. Điển hình với câu chuyện gây tranh cãi gần đây ai mới được phép sử dụng hai tay vịn của ghế giữa trên máy bay?"
Tranh cãi 'ai được phép sử dụng tay vịn ghế giữa trên máy bay?'

Gần đây trên các trang mạng xã hội chủ đề về việc ai được phép sử dụng hai tay vịn của ghế giữa trên máy bay? Chủ đề đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận. 

Cùng với việc tranh cãi về vấn đề này, mới đây nhất trên trang mạng xã hội Twitter đã có rất nhiều các cuộc thăm dò ý kiến về việc ai là người sử dụng hai tay vịn của ghế giữa trên máy bay?" 

Show truyền hình "The Rich Eisen" mới đây đã đưa ra một cuộc thăm dò ý kiến, thu hút hơn 107.000 phiếu bầu - và làm dấy lên cuộc tranh luận gay gắt từ cả những người ủng hộ và người ghét sử dụng ghế giữa.

Hành khách máy bay bàn luận sôi nổi: Ai xứng đáng với tay vịn ghế giữa trên máy bay? - Ảnh 1.

Hành khách máy bay bàn luận sôi nổi: Ai xứng đáng với tay vịn ghế giữa trên máy bay? - Ảnh 2.

Nhiều người đã tham gia cuộc tranh luận về việc ai được sử dụng tay giữa ghế máy bay.

Khi không gian ghế ngồi trên các máy bay đang dần dần bị thu hẹp, đây cũng là chủ đề thu hút được rất nhiều sự chú ý từ những hành khách sử dụng máy bay làm phương tiện di chuyển thường xuyên.

Hành khách máy bay bàn luận sôi nổi: Ai xứng đáng với tay vịn ghế giữa trên máy bay? - Ảnh 3.

Trong khi đó, Dylan Connolly – một người tự nhận có "tần suất du lịch dày đặc" đã có chia sẻ thể hiện quan điểm của mình với vấn đề trên. Anh cho rằng người ngồi ghế giữa hoàn toàn có quyền được sử dụng cả hai tay vịn, và tất nhiên thì quan điểm này của Dylan nhận được rất nhiều sự đồng tình từu cộng đồng mạng.

Theo lập luận của Dylan, người ngồi ghế cạnh cửa sổ có thể ngắm nhìn, tận hưởng cảnh quan qua cửa sổ trên máy bay. Trong khi đó, ghế ngồi ngoài cùng tạo không gian thuận lợi để hành khách có thể thoải mái hơn trong việc để chân trong không gian rộng hơn hai ghế còn lại.

Hành khách máy bay bàn luận sôi nổi: Ai xứng đáng với tay vịn ghế giữa trên máy bay? - Ảnh 4.

Cùng với đó là việc đồng ý với quan điểm Của Dylan Connolly, @ KingLeonidas199 đồng ý cho rằng: "Chúng ta đang sống trong một xã hội tiên tiến và văn minh."

"Tôi hầu như không bao giờ ngồi ở giữa và tôi luôn nhường tay vịn của mình cho hành khách ngồi ghế giữa", người dùng Twitter - Crazy Diamond cũng đưa ra những ý kiến cá nhân về vấn đề đang thu hút nhiều sự chú ý.

Đối với cựu cầu thủ NFL Ross Tucker, câu trả lời cho việc người ngồi giữa có được sử dụng tay vịn hay không là tùy vào mỗi cá nhân.

Trong khi đó, "chắc chắn không đời nào, nếu họ ngồi kế bên tôi" - là ý kiến của một người chơi thể thao, với chiều cao hơn 1m80 và nặng 310 pounds. Công bằng mà nói, anh chàng này có quyền đòi hỏi một khoảng không gian thoải mái hơn. 

Chung quy lại, không hề có bất kì quy định hay luật lệ nào dành cho việc ai mới là người được sử dụng hai tay vịn ghế giữa. Tuy nhiên, việc đó sẽ phụ thuộc vào quan điểm của từng cá nhân.

chọn