"Sau đại hội Đảng XII, Ủy ban Kiểm tra đã họp 20 kỳ, hoạt động theo phương châm 'nói ít, làm nhiều', được ví là thanh bảo kiếm của Đảng", ông Vũ Quốc Hùng trả lời Zing.vn.
Cùng với nội dung về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân, công tác dân số trong tình hình mới cũng là một nội dung lớn được xem xét và cho ý kiến tại Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) lần này.
Hội nghị trung ương 6 khai mạc sáng nay 4-10 và dự kiến kéo dài tới hết ngày 10-10 sẽ bàn thảo việc đổi mới cơ chế quản lý, cơ chế tài chính, tổ chức lại hệ thống các đơn vị sự nghiệp công lập.
Sáng 13/5, trong buổi tiếp xúc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhiều cử tri đã chất vấn xung quanh việc kỷ luật và điều động, phân công nhiệm vụ mới với ông Đinh La Thăng.
Liên danh Bất động sản Landmark - Du lịch Bến Thành - Agrico vừa qua đã góp vốn thành lập CTCP Đô thị Số 1 Đông Sơn để đầu tư khu đô thị 50 ha tại Đông Sơn, TP Thanh Hóa.