Ths. Phạm Viết Nam, Phó trưởng khoa Công nghệ thủy sản, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cho biết việc làm trong ngành Chế biến thủy sản rất đa dạng và mang tính thực tiễn cao.
TS. Phạm Thị Phương Thùy, giảng viên khoa Công nghệ sinh học, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM được trao tặng danh hiệu Quả cầu vàng 2018 chia sẻ về đam mê công việc nghiên cứu khoa học của mình.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.