Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố học phí cao nhất 44 triệu mỗi năm

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa quy định 2 mức học phí riêng cho sinh viên dựa theo hộ khẩu trong năm học 2018 - 2019.

Theo đó, Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch quy định 2 mức học phí cho hai đối tượng là thí sinh có hộ khẩu TP HCM và thí sinh không có hộ khẩu tại TP HCM.

Cụ thể, thí sinh có hộ khẩu tại TP HCM sẽ có 3 mức thu khác nhau gồm: Chưa thực hiện tự chủ, khi thực hiện tự chủ đào tạo theo nhu cầu của UBND TP HCM và khi thực hiện tự chủ không đào tạo theo nhu cầu của TP HCM.

Với thí sinh có hộ khẩu ở nơi khác học phí được phân thành 2 loại chưa thực hiện tự chủ và khi thực hiện tự chủ. Trong đó mức học phí cao nhất lên tới 44 triệu đồng/năm/sinh viên khi tự chủ tài chính.

Theo thông báo này, học phí còn được phân theo các mức tuỳ ngành đào tạo. Trong đó, đối với thí sinh có hộ khẩu tại TP HCM mức học phí cao nhất lên tới 30 triệu đồng/năm học/sinh viên dành cho nhóm đối tượng thực hiện tự chủ nhưng không còn đào tạo theo nhu cầu thành phố với các ngành: Y đa khoa, Răng hàm mặt, Dược học, Khúc xạ nhãn khoa, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Kỹ thuật y học.

Với thí sinh không có hộ khẩu TP HCM học phí được thu ở mức cao hơn. Trong đó, học phí cao nhất lên tới 44 triệu đồng/năm/sinh viên với nhóm khi thực hiện tự chủ và áp dụng cho các ngành: Y đa khoa, Răng hàm mặt, Dược học và Khúc xạ nhãn khoa.

Cụ thể học phí Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

truong dh y khoa pham ngoc thach cong bo hoc phi cao nhat 44 trieu moi nam
truong dh y khoa pham ngoc thach cong bo hoc phi cao nhat 44 trieu moi nam
Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố học phí. (Ảnh website Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch )
truong dh y khoa pham ngoc thach cong bo hoc phi cao nhat 44 trieu moi nam Học viện Cán bộ TP HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển từ 24 điểm

Học viện Cán bộ TP HCM công bố kết quả trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển học bạ.

truong dh y khoa pham ngoc thach cong bo hoc phi cao nhat 44 trieu moi nam Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm chuẩn nhóm ngành năng khiếu

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Tôn Đức Thắng thông báo kết quả trúng tuyển năm 2018 các ngành thuộc nhóm ngành năng khiếu trình độ ...

truong dh y khoa pham ngoc thach cong bo hoc phi cao nhat 44 trieu moi nam ĐH Văn hóa TP HCM công bố kết quả thi năng khiếu năm 2018

Trường Đại học Văn hóa TP HCM vừa công bố kết quả thi năng khiếu.

chọn
Chốt quy hoạch, sẽ xây thêm 5 sân bay mới tại 5 tỉnh thành
Đến năm 2030, dự kiến cả nước sẽ có 30 cảng hàng không, nhu cầu vốn đầu tư phát triển hệ thống cảng hàng không đến năm 2030 khoảng 420.000 tỷ đồng.