Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết đang có dấu hiệu đi xuống

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết đang có dấu hiệu đi xuống, không có khoản thu nào đáng kể trong ngày mà ngược lại còn có khoản lớn phải chi.
Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết đang có dấu hiệu đi xuống

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 24/5.

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết đang có dấu hiệu đi xuống - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy nhiều khi Bạch Dương hôm nay cần chi nhiều khoản cho gia đình, nhưng bù lại thu nhập của bạn cũng tốt, công việc tiến triển thuận lợi. Cự Giải nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lí, không nên ôm đồm quá nhiều việc làm thêm vào cuối tuần, sức khỏe là quan trọng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu dù giỏi trong việc tính toán và kiếm tiền giỏi nhưng cách quản lí tài chính cá nhân vẫn cho thấy chòm sao này còn rất chủ quan. Không giống như những chòm sao khác khi kiếm được tiền thì sẽ lập tức dành dụm vào các khoản đầu tư hay mua sắm tư thưởng cho bản thân. Tuy nhiên, việc đầu tiên mà bạn làm là tìm cách giúp đỡ những người bạn đang gặp khó khăn của mình. Điều này dẫu biết là việc làm tốt nhưng đang gián đoạn tới việc sử dụng dòng tiền của mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử phải thừa nhận cho dù thu nhập hàng tháng ổn định nhưng do cách chi tiêu không hợp lí khiến chòm sao này nhiều khi còn rơi vào trường hợp hao hụt tài chính nặng nề. Mà hầu như các khoản chi tiêu đều chỉ tập trung cho việc mua sắm và ăn uống nên ngoảnh đi ngoảnh lại thì Song Tử chẳng có gì là thiết thực.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đang phải tính toán cho các khoản chi tiêu hàng ngày một cách cẩn thận. không phải do chòm sao này cần kiệm quá mức mà bởi bạn cần làm thế để có thể hoàn đủ được số tiền đã mượn trước đó. Đây là việc thiết thực nên làm lúc này bởi Cự Giải nhận thức được rằng những người giúp đỡ bạn lúc khó khăn không phải họ dư giả mà họ yêu quý và trân trọng mối quan hệ của cả hai. Đó là lí do vì sao bạn đang muốn nhanh chóng để có thể trả lại khoản tiền vay thật nhanh chóng.

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết đang có dấu hiệu đi xuống - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Ha Ji Won)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tài chính của Sư Tử duy trì ở mức khá, mọi khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên Sư Tử dường như đang hơi chán công việc hiện tại. Lời khuyên cho bạn là hãy kiên nhẫn, tìm ra những điểm thú vị, tích cực trong việc mình làm. Nếu xin nghỉ lúc này thì người chịu thiệt chỉ là bạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Thu nhập tốt giúp Xử Nữ có thể thoải mái đáp ứng các như cầu trong cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, bạn đang nhận thấy bản thân dường như đang quá an toàn với vị trí hiện tại và tất cả những gì bạn cần làm là phải thay đổi một công việc mới hoặc tìm kiếm thêm nguồn thu nhập. Có như vậy mọi ước mơ hay dự định của bạn mới có thể nhanh chóng được thực hiện, thay vì cứ ‘dậm chân tại chỗ’ như vậy.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tài chính có dấu hiệu tăng cao, Thiên Bình nhận được sự hỗ trợ của những người bạn tốt nên công việc kinh doanh suôn sẻ. Thật sự thì đây là lúc mà chòm sao này nhận thấy được tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội. Nên Thiên Bình đừng quên mà dành thời gian xây dựng và vun đắp các mối quan hệ đó nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tài chính của Bọ Cạp duy trì  ở mức khá, bạn có tiền từ một vài việc làm thêm, trong khi việc làm chính vẫn cực kỳ tốt đẹp. Sự kết nối của bạn với các cộng sự mang về hiệu quả công việc cao trong ngày. Lời khuyên cho tuổi Sửu là hãy là hãy cởi bỏ những áp lực vô hình, tận hưởng những gì mình đang có, bạn sẽ thấy cuộc sống no đủ hơn nhiều.

Xem thêm Tử vi hôm nay (23/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết đang có dấu hiệu đi xuống - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ha Ji Won)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đang tạm hài lòng với những gì bản thân đang có, công việc, tài chính,.. đều tiến triển theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, sẽ có những chi phí phát sinh khiến bạn không thể trở tay kịp nên không tránh khỏi việc hao hụt đáng kể. Mặc dù vậy thì tài chính của chòm sao này vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều nên bạn càng phải cẩn thận hơn nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tài chính Ma Kết đang có dấu hiệu đi xuống, không có khoản thu nào đáng kể trong ngày mà ngược lại còn có khoản lớn phải chi. Nếu cảm thấy chưa chắc chắn về đối tác, chòm sao này nên tạm hoãn việc đầu tư, dành thời gian phát triển công việc hiện tại đã nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình không nên đầu tư các tất cả các khoản tiền bạc cho một lĩnh vực đầu tư bất kể nào. Việc này chỉ khiến chòm sao này lo lắng bất an khi không biết xu hướng thị trường ra sao, lĩnh vực đầu tư đi xuống hay đi lên, mọi thứ đều trở nên rất mơ hồ. Chính vì vậy, hãy thật cân nhắc trước khi sử dụng tiền bạc của mình nhé Bảo Bình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận ra Song Ngư dần hồi phục, bạn có một vài khoản thu nhỏ lẻ cùng đổ về một lúc, trong khi không có khoản nào thật sự lớn phải chi. Đây cũng là thời điểm mà Song Ngư cần phải cân nhắc giữa việc giữ tiền trong tài khoản hay là mua sắm những vật dụng mà bạn mơ ước bấy lâu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn