Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hôm nay dễ bị mất tiền

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hôm nay dễ bị mất tiền, mất của khi đến chốn đông người, do đó bạn cần hết sức cẩn trọng, không đeo trang sức xa xỉ, không mang theo nhiều tiền mặt khi ra ngoài.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 9/6.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hôm nay dễ bị mất tiền - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay cho rằng Bạch Dương ảm đạm vào buổi sáng nhưng có dấu hiệu khởi sắc hơn vào buổi chiều. Công việc tuy nhiều nhưng vẫn tiến triển theo chiều hướng tích cực. Nếu bạn thực sự tập trung, bạn sẽ nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền "ngon ăn" từ chính những công việc mà bạn đang làm, chẳng cần mơ mộng đâu xa xôi..

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay dễ bị mất tiền, mất của khi đến chốn đông người, do đó bạn cần hết sức cẩn trọng, không đeo trang sức xa xỉ, không mang theo nhiều tiền mặt khi ra ngoài. Kim Ngưu cũng cần cảnh giác với những lời mời hợp tác đến trong ngày, có hơn một nửa trong số đó chỉ giống như bong bóng xà phòng mà thôi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đã dần lấy lại được cân bằng cảm xúc, nhờ thế mà công việc thuận lợi, hanh thông hơn hẳn. Cơ hội kiếm tiền trong ngày ít, nhưng nếu biết nắm bắt thì bạn vẫn có được thu nhập tốt cho bản thân. Lời khuyên cho Song Tử là chớ nên xuất tiền đầu tư, rất dễ thua thiệt.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải biết mình cần gì, muốn gì, bạn cũng đã xác định được con đường phía trước nên ngày hôm nay tự cho phép mình được thảnh thơi, đủng đỉnh làm những gì mình muốn. Việc chủ động với cuộc sống giúp Cự Giải không quá bận rộn mà vẫn kiếm được nhiều tiền.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hôm nay dễ bị mất tiền - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Wendy)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử tài chính trung bình, thu nhập chỉ đủ ăn tiêu chứ không thể gom góp tiết kiệm hoặc làm việc gì lớn. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy mạnh dạn hơn, có những bước đi nhanh và táo bạo hơn trong công việc, đừng để bản thân trì trệ rồi đâm ra chán nản, nghèo túng.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ làm đủ tiêu, công việc nhàn nhã, cuộc sống vui vẻ nhẹ nhõm. Có lẽ việc để mình đứng ngoài guồng quay của kim tiền lại giúp cho tuổi Ngọ được lợi hơn rất nhiều. Sống đúng với ý mình chính là cơ sở để tuổi Ngọ có thể phát huy hết năng lực, tố chất tiềm tàng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hôm nay tài chính bình ổn, thu chi nhịp nhàng. Bạn có cơ hội mở rộng được hệ thống kinh doanh, đầu tư hợp tác làm ăn với đối tác mới. Tuy nhiên Thiên Bình cũng cần cẩn trọng hơn với đường đi nước bước của mình, đừng táo bạo quá kẻo thiệt thân..

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cần rất nhiều nỗ lực thì mới kiểm soát được việc chi tiêu mua sắm ngày hôm nay. Có thể bạn còn vì cao hứng mà vung tay quá trán, sắm sửa không tiếc tay quần áo mới cho mình. Bọ Cạp cần nhớ rằng đầu tư cho bản thân là tốt nhưng vẫn cần tiền phòng thân đề phòng lúc rủi ro hoặc gia đình cần lo chuyện đại sự.

Xem thêm Tử vi hôm nay (8/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hôm nay dễ bị mất tiền - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Wendy)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tài chính Nhân Mã  có dấu hiệu khởi sắc, bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được thuận lợi, tiền đổ về túi có thể nhiều hơn so với mức bình thường mà bạn có thể có được. Với thu nhập tốt, Nhân Mã nên dành ra một khoản để tiết kiệm, một khoản để xoay vòng vốn và một khoản nhỏ để chiều chuộng bản thân món đồ yêu thích.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma kết cần cân nhắc kĩ quyết định rút tiền đầu tư ngày hôm nay, nó có thể ảnh hưởng lớn tới cuộc sống cũng như công việc của bạn sau này. Vấn đề quan trọng là Ma Kết phải hiểu được đâu là cái cần tập trung, đâu là cái cần cân nhắc xét lại. Chớ nên vì nghe theo lời tư vấn của người khác mà để mình mất đi sự tự chủ cần thiết.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay tài chính bình ổn, thu chi nhịp nhàng. Bạn có cơ hội mở rộng được hệ thống kinh doanh, đầu tư hợp tác làm ăn với đối tác mới. Tuy nhiên chòm sao này cũng cần cẩn trọng hơn với đường đi nước bước của mình, đừng táo bạo quá kẻo thiệt thân.

Song Ngư | 20/2 – 20/ 3

Tử vi hôm nay cho thấy tài chính Song ngư cần rất nhiều nỗ lực thì mới kiểm soát được việc chi tiêu mua sắm ngày hôm nay. Có thể bạn còn vì cao hứng mà vung tay quá trán, sắm sửa không tiếc tay quần áo mới cho mình. Chòm sao này cần nhớ rằng đầu tư cho bản thân là tốt nhưng vẫn cần tiền phòng thân đề phòng lúc rủi ro hoặc gia đình cần lo chuyện đại sự.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn