Tử vi hôm nay (8/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dùng trí tưởng tượng để thoát khỏi hiện thực

Tử vi hôm nay (8/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Đôi lúc mơ mộng là cách tốt nhất để giúp bạn thoát khỏi hiện thực không mong muốn, mặc dù bạn không nên cho phép mình quá xa rời thực tế.
Tử vi hôm nay (8/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dùng trí tưởng tượng để thoát khỏi hiện thực - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (8/6/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (8/6/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/6.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 83%

Tử vi hôm nay cho thấy chẳng có gì sai nếu như bạn còn độc thân và bạn "bật đèn xanh" cho một người khác giới mới quen trong ngày hôm nay cả. Mặc dù có vẻ một người bạn của bạn không thật sự hài lòng với việc đó cho lắm. Miễn là giữa bạn và người đó không có ý định nghiêm túc tìm hiểu nhau thì chẳng có gì phải lo cả. Sự hài hước của bạn là cách hiệu quả nhất để gây ấn tượng với ai đó, vì thế hãy tiếp cận người ấy bằng một câu chuyện cười và hai bạn sẽ "bắt sóng" nhau rất nhanh.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 83%

Nếu bạn hấp tấp đưa ra quyết định trong bất kì việc gì trong ngày hôm nay thì bạn sẽ phải hối hận. Bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống nhưng nếu vì thế mà bạn tự cho phép bản thân mua sắm vô tội vạ thì bạn sẽ rất nuối tiếc về sau đấy. Ngày hôm nay chi phí cũng bị độn lên rất nhiều vì những món không tên và rất có thể bạn còn phải huy động cả khoản tiết kiệm của mình nữa thì mới giải quyết được công việc. Mua gì cũng nên suy nghĩ thật kĩ, cho dù thứ đó không đáng bao nhiêu tiền đi nữa.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 85%

Khi bạn trưởng thành hơn bạn ngày càng biết rõ đâu là thứ mình thích và không thích. Đây là một điều tốt, tuy nhiên đừng quá cứng nhắc trong vấn đề đó. Nếu bạn quá thiếu linh hoạt và không chịu cởi mở trong suy nghĩ thì bạn sẽ bỏ qua nhiều cơ hội tốt (ví dụ như cơ hội sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay chẳng hạn). Chẳng tội gì mà không kết bạn với nhiều người và học hỏi thêm những điều tích cực từ họ.

Tử vi hôm nay (8/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dùng trí tưởng tượng để thoát khỏi hiện thực - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn:81%

Hôm nay, một buổi đi dạo trò chuyện vui vẻ với một người nào đó sẽ giúp giải tỏa tất cả những mối lo về chuyện đưa ra quyết định sai lầm trong cuộc sống. Bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình và thử nghiệm những thứ mới mẻ sẽ giúp bạn sống một cuộc sống trọn vẹn và có ý nghĩa hơn. Đừng lo sợ những môi trường mới hay những hoạt động mới, cũng đừng ngại bắt đầu một mối quan hệ mới với ai đó.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Cự Giải

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 87%

Ý chí của bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ rất nhiều, vậy thì còn lí do gì để chần chừ cơ chứ. Hôm nay việc bạn cần làm đó là ngừng phân vân và bắt đầu xắn tay vào thực hiện ngay lập tức. Bất kì hành động nào của bạn trong ngày hôm nay cũng sẽ giúp bạn tiến gần thêm một bước tới mục tiêu. Chiến thắng vẫn còn xa nhưng chẳng phải người ta vẫn nói rằng một khi dám bắt đầu tức là đã bước thêm một bước gần hơn tới chiến thắng rồi hay sao. Dĩ nhiên chặng đường phía trước còn rất dài nhưng bạn đang có khởi đầu vững chãi. Hãy mạnh dạn tiến bước.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

ờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 80%

Xử Nữ cảm thấy mình rất tự chủ độc lập trong ngày hôm nay, một phần là vì bạn nhanh trí và suy nghĩ thấu đáo hơn ngày thường rất nhiều. Đây là một giai đoạn rất độc lập trong cuộc sống của bạn và bạn ngày càng cảm thấy thoải mái, tự tin hơn với chính bản thân mình. Bạn không ngại đi ăn một mình hay làm mọi việc một mình, kể cả khi người khác có cho đó là hành động kì quặc đi nữa. Thậm chí bạn còn thấy rằng đi xem phim một mình sẽ càng khiến bạn tập trung hơn vào những gì đang diễn ra trên màn hình. Bạn cũng sẵn sàng đi du hí đâu đó vào cuối tuần cùng với bạn đồng hành là chính mình vì đó là khoảng thời gian bạn cảm thấy có sự kết nối với tâm hồn mình sâu sắc hơn bao giờ hết.

Tử vi hôm nay (8/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dùng trí tưởng tượng để thoát khỏi hiện thực - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để thử nghiệm những điều mới mẻ, ví dụ như dậy sớm ăn sáng cùng người ấy hay tham gia một lớp học nhảy chẳng hạn. Miễn là bạn làm điều gì đó thật mới mẻ thì bạn đều cảm nhận được nguồn cảm hứng mà mình đang tìm kiếm. Tuy nhiên điều này không chỉ có ý nghĩa mang lại niềm vui cho bạn trong cuộc sống mà nó còn giúp bạn mở rộng phạm vi hiểu biết của mình nữa.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 19

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 78%

Liệu đây có phải thời điểm thích hợp để đánh cược trong tình yêu hay không? Mặc dù bạn sẽ khá mạo hiểm so với thường lệ nhưng đây là điều nên làm. Điều đó không có nghĩa là bạn phải làm những việc hoàn toàn khác với mình ngày thường mà là cuối cùng bạn cũng có thể là chính mình hơn bao giờ hết trước mặt một người nào đó. Là chính mình là điều tất yếu. Bạn chỉ cần thúc đẩy bản thân tự tin hơn và dám thể hiện mình hơn một chút thì từ bạn sẽ tỏa ra một sức hấp dẫn không thể chối từ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 75%

Ngày hôm nay của Nhân Mã cực kì bận rộn nhưng rốt cuộc liệu bạn có biết mình làm tất cả những việc này để làm gì không? Điều quan trọng nhất là bạn phải biết tại sao mình lại làm những việc đó và hôm nay là ngày bạn cần tìm ra ý nghĩa của những việc mình đang làm. Sau đó hãy bám trụ với một kế hoạch hành động duy nhất có thể đưa bạn đến đích. Đây không phải lúc để khám phá thế giới xung quanh vì bạn đã có đủ việc phải lo rồi.

Tử vi hôm nay (8/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dùng trí tưởng tượng để thoát khỏi hiện thực - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 88%

Sức chịu đựng của một con người không chỉ được đo đếm bằng khả năng chạy marathon mà đôi lúc đó là việc bạn phải tham gia vào một cuộc họp hoặc một sự kiện nào đó mà mình không muốn. Vậy nên nếu bạn muốn vượt qua được khoảng thời gian tưởng như dài đằng đẵng ở nơi đó thì chẳng có cách nào khác ngoài tưởng tượng ra mình đang ở nơi mình muốn. Đôi lúc mơ mộng là cách tốt nhất để giúp bạn thoát khỏi hiện thực không mong muốn, mặc dù bạn không nên cho phép mình quá xa rời thực tế.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 86%

Tại sao lại phải nói khi bạn có thể hát? Tại sao phải gửi email trong khi bạn hoàn toàn có thể gửi một tấm thiệp chào hỏi thân thiện hơn? Hãy cố gắng sáng tạo hơn trong cách bạn giao tiếp với mọi người xung quanh. Ban đầu họ có thể sẽ khá bất ngờ với sự quan tâm chu đáo của bạn nhưng chắc chắn trái tim họ sẽ cảm thấy ấm áp hơn vì những hành động đó. Hãy để những ý tưởng của mình có cơ hội trở thành hiện thực và đừng cố ép bản thân phải tuân theo những sự sắp xếp cứng nhắc của cuộc sống.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 81%

Tử vi hôm nay khuyên Song Ngư hãy tận hưởng khung cảnh đang hiện ra trước mắt bạn. Bạn đã phải nỗ lực rất nhiều mới có được ngày hôm nay, vì thế chẳng có lí do gì mà bạn lại không thể dành thêm thời gian tận hưởng thành quả của mình cả. Hướng đi mới trong tương lai sẽ sớm hiện ra thôi và bạn càng cố ép mình tìm kiếm đường đi thì có lẽ bạn càng bỏ lỡ những gì tuyệt vời đang bày ra trước mắt mình. Tạm thời hãy án binh bất động chờ đợi thời cơ thích hợp, bạn sẽ nắm bắt được cơ hội ngay khi nó đến.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030: Lập khu kinh tế ven biển, đưa Cát Hải thành quận biển đảo
Quy hoạch sân bay quốc tế ở Tiên Lãng; huyện Cát Hải sẽ trở thành quận biển đảo; thành lập mới 20 khu công nghiệp và khu kinh tế ven biển phía nam... là một số điểm nổi bật về quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.