Tử vi hôm nay (9/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình không được chủ quan

Tử vi hôm nay (9/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay Bảo Bình nên hết sức thận trọng, đừng hấp tấp trong bất kì việc gì. Hãy cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đừng để sự nóng nảy, chủ quan hay bản tính thích thể hiện khiến sau này bạn phải hối hận.
Tử vi hôm nay (9/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình không được chủ quan - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (9/6/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/6.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 83%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương cảm thấy khá căng thẳng và lo âu và kéo theo đó là chán nản, thất vọng ghê gớm. Trong công việc, bạn cần chú ý quản lý tốt tài chính cá nhân. Những khoản chi tiêu vượt quá định mức không phải là quyết định khôn ngoan trong thời điểm này.

Tuy rằng công việc không như ý nhưng bạn đang xây dựng được những mối quan hệ xã hội rất tốt và đó cũng là một điểm cộng giúp đời sống xã hội và sự nghiệp của bạn có điều kiện tiến xa hơn trong tương lai.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 81%

Kim Ngưu nên cởi mở hơn, giao lưu, kết bạn nhiều hơn. Đừng đóng kín cuộc sống của bản thân trong một khuôn khổ nhất định. Hãy nhân lúc còn trẻ, còn sức khỏe để khám phá cuộc sống và một trong những cách khám phá cuộc sống vô cùng thú vị đó là lắng nghe thật nhiều từ người khác.

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc gặp khó khăn, thử thách, tuy nhiên trong những tình huống đó thì bạn nên đối mặt với nỗi sợ và vượt qua nó thay vì trốn tránh. Có những nỗi sợ sẽ theo mình cả đời và dù có cố gắng thế nào mình không thể hết sợ được. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể rèn luyện sự bình tĩnh và cách ứng phó thông minh trong những tình huống như thế.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 88%

Có vẻ Song Tử rất có duyên với những người bạn thuộc giới LGBT. Bạn cảm thấy đặc biệt cảm thông, thấu hiểu và được thấu hiểu khi ở bên họ. Mặc kệ người khác nói gì, bạn vẫn luôn cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi tìm được những người bạn như vậy. Đây cũng là cơ hội để bạn được lắng nghe, chia sẻ và đồng cảm nhiều hơn với những người có thể còn chưa được xã hội chấp nhận, bạn cũng sẽ được mở mang kiến thức và tư duy rất nhiều. Người ta bảo "đi một ngày đàng học một sàng khôn" là đây.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình không được chủ quan - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 79%

Đây là thời điểm bạn nên độc lập về tài chính và học cách tiết kiệm dù là những khoản nhỏ nhất. Khi độc lập về tài chính bạn sẽ có động lực để phấn đấu hơn trong sự nghiệp, cảm thấy chủ động, tự tin hơn và sống có trách nhiệm hơn với chính mình và những người xung quanh. Hãy lên kế hoạch tiết kiệm và đặt mục tiêu tiết kiệm thiết thực cho bản thân.

Cự Giải cần tôn trọng không gian riêng của đối phương. Cho dù hai bạn đang ở trong một mối quan hệ đi nữa thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát mọi thứ và giữa hai bạn không được có bí mật nào. Ai cũng cần có cuộc sống riêng, hãy đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để hiểu và tôn trọng điều đó.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 19

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 78%

Sư Tử hãy không ngừng đam mê. Không bao giờ là quá muộn để bạn có thể mơ ước và biến mơ ước đó trở thành hiện thực cả. Thành công không nằm ở điểm xuất phát mà nằm ở thành tựu của mỗi người khi cán đích. Xuất phát điểm muộn màng không có nghĩa là bạn khó có thể đạt được thành công.

Hãy nhớ trong cuộc sống cần biết chọn bạn mà chơi. Người ta nói rằng có thể đánh giá một con người qua những người mà họ kết giao, vậy nên chắc hẳn không cần nói bạn cũng biết bạn bè quan trọng như thế nào rồi. Hãy dành thời gian chất lượng cho những người bạn chất lượng.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 87%

Xử Nữ hãy thôi than vãn. Thay vì chán nản thì bạn nên suy nghĩ để tìm hiểu nguyên nhân sự việc, tìm hướng giải quyết và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Trong chuyện tình cảm, đừng nghĩ rằng khi đã yêu nhau rồi thì không cần những điều bất ngờ lãng mạn nữa. Chính suy nghĩ đó khiến tình yêu của bạn và người ấy dần đi vào lối mòn của sự đơn điệu và nhàm chán. Luôn luôn có ý thức làm mới tình yêu và không ngừng khám phá về bản thân mình và về đối phương.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình không được chủ quan - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 86%

Đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi dẫn nửa kia về ra mắt bố mẹ. Khả năng thành công là rất cao. Để tạo ấn tượng tốt với các bậc phụ huynh thì bạn nên mang theo một món quà nhỏ thể hiện tình cảm và lòng kính trọng người đã sinh thành ra người ấy.

Hôm nay cũng là ngày đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ của hai bạn. Dường như chưa bao giờ hai bạn lại chủ động chia sẻ với nhau nhiều thứ như thế trong cuộc sống, nhờ thế mà sự thấu hiểu và cảm thông giữa hai người cũng tăng lên gấp bội.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 76%

Hôm nay giữa bạn và người ấy có thể xảy ra một chút bất đồng, tranh cãi. Dường như người ấy đòi hỏi gì bạn cũng cố gắng hết sức để thực hiện nhưng với họ thì không bao giờ là đủ cả.

Vận tài lộc không tốt cho lắm vì bạn cảm thấy ngứa mắt khi nhìn những đồ vật cũ trong nhà và quyết định thay mới toàn bộ. Đó sẽ là một khoản chi tương đối mà lại không thật sự cần thiết cho lắm.

Những Bọ Cạp dám mạnh dạn thể hiện bản thân và nói lên tiếng nói của mình sẽ nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao từ mọi người xung quanh. Chưa hết, nếu mạnh dạn thể hiện bản thân trong công việc bạn còn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người đi trước nữa. Vậy thì tội gì lại phải che giấu tài năng nhỉ?

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay bạn và người ấy sẽ đạt được sự thấu hiểu rất lớn trong tình yêu và cùng nhau giải quyết ổn thỏa một vấn đề gì đó. Đây sẽ là bước ngoặt khiến tình cảm giữa hai bên phát triển khả quan hơn. Nếu bạn có gì còn giấu trong lòng thì hãy chủ động chia sẻ với người ấy, chắc chắn đối phương sẽ rất chịu khó lắng nghe và tiếp thu ý kiến của bạn.

Có thể hôm nay Nhân Mã sẽ chi kha khá tiền cho việc học hành nhưng hãy nhớ rằng đó là một khoản đầu tư có lời cho tương lai nên hãy tìm cơ hội tốt nhất mà dấn thân.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình không được chủ quan - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Ma Kết sẽ chủ động lên kế hoạch hẹn hò cùng người ấy. Địa điểm mà bạn lựa chọn sẽ là một nơi thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên hoặc một nơi sôi động, nhiều lựa chọn vui chơi giải trí.

Công việc ở mức trung bình và có vẻ ngoài việc ở chỗ làm bạn còn phải làm kha khá việc nhà nữa. Nhìn chung thì việc này cũng chẳng làm khó bạn gì nhiều, miễn là bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lí thì chẳng gì có thể ngăn bạn hoàn thành tốt mọi công việc cả.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Bảo Bình nên hết sức thận trọng, đừng hấp tấp trong bất kì việc gì. Hãy cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đừng để sự nóng nảy, chủ quan hay bản tính thích thể hiện khiến sau này bạn phải hối hận.

Đây không phải thời điểm để dấn thân sâu hơn vào thị trường tài chính nhưng bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào một lĩnh vực nào đó trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới, ví dụ như dịch vụ hay giáo dục chẳng hạn. Bạn có cơ hội nhận được phần thưởng lớn từ sếp nhưng lại chưa được lòng đồng nghiệp lắm nên những chuyện thị phi là điều khó tránh khỏi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 79%

Hôm nay gánh nặng tâm lí của Song Ngư càng trầm trọng. Thậm chí người ấy đã không thể giúp bạn giải tỏa tinh thần lại còn gây thêm áp lực khiến bạn mệt mỏi hơn rất nhiều. Có những lúc bạn chán ngấy những đòi hỏi vô lí của người ấy tới mức muốn chấm dứt mối quan hệ này ngay lập tức nhưng lại chưa đủ dũng khí.

Tử vi hôm nay dự đoán rằng tình hình tài chính hiện tại có vẻ không thích hợp để đầu tư, hãy thận trọng kẻo mất cả chì lẫn chài. Nếu ở nhà rảnh rỗi quá thì bạn có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành hoặc gặp gỡ bạn bè.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.