Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không nên lấy người khác làm bình phong

Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạn sẽ không thể trốn tránh vấn đề gì đó bằng việc lấy ai đó làm bình phong để có thời gian riêng tư suy nghĩ được.
Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không nên lấy người khác làm bình phong - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/6.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 85%

Tử vi hôm nay dự đoán rằng bạn sẽ không thể trốn tránh vấn đề gì đó bằng việc lấy ai đó làm bình phong để có thời gian riêng tư suy nghĩ được. Thậm chí kể cả bạn có muốn được yên thân thế nào đi nữa thì bạn cũng buộc phải tham gia các hoạt động trong ngày. Bạn không thể dễ dàng lờ đi những gì đang diễn ra giữa mình và một người nào đó nhưng ít nhất thì bạn có thể trì hoãn việc giải quyết vấn đề đó trong thời điểm hiện tại. Đây cũng không phải lúc thích hợp cho một mối quan hệ mới, vì thế đừng nên nóng vội.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay Kim Ngưu phải đưa ra quyết định đâu là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình, nếu không thì bạn sẽ sai lầm mà coi trọng cỗ xe hơn con ngựa đấy. Hãy thử nghĩ xem đâu là thứ tự ưu tiên của mình, việc gì nên làm trước và hãy lên kế hoạch làm việc sao cho phù hợp. Nếu bạn cảm thấy đây là lúc mình cần nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân thì hãy làm thế. Những thứ hôm nay tưởng như không có gì cũng có thể trở thành vấn đề lớn với bạn vào ngày mai, vì thế hãy thận trọng trong mọi việc mình làm.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Kim Ngưu

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 85%

Một người nào đó đã lâu không còn liên lạc bỗng chốc lại xuất hiện trong cuộc đời bạn và đưa ra những nhận định hồ đồ về việc bạn là người như thế nào. Hôm nay bạn nên chọn cách hành xử khác với mình trong quá khứ, thay vì trốn tránh thì hãy thể hiện cho người đó thấy bạn đã thay đổi như thế nào, trở thành người ra sao. Đây có thể được xem như một điểm mấu chốt trong mối quan hệ của bạn và người ấy và phản ứng của người ấy sẽ quyết định tương lai mối quan hệ này sẽ trở nên gắn bó hơn hay xa cách hơn. Có vẻ như bạn không phải người duy nhất thay đổi đâu.

Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không nên lấy người khác làm bình phong - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 80%

Những ngày đen tối trong quá khứ sẽ không trở lại ám ảnh bạn nhưng tại sao bạn lại sợ bắt đầu một con đường mới đến vậy? Nếu bạn có một ý tưởng mới cực kì có tiềm năng và hoàn toàn có thể sẽ là bước ngoặt trong cuộc đời bạn, vậy thì tại sao bạn còn chần chừ cơ chứ? Đây là lúc bạn cần tin rằng mọi người đang mong những điều tốt đẹp nhất cho mình. Từ trước đến giờ bản năng chưa bao giờ đánh lừa bạn cả, vì thế hôm nay nó cũng sẽ không phản bội lại bạn đâu.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 86%

Có một cuộc chiến đang diễn ra bên trong bạn. Một mặt bạn muốn dành toàn bộ thời gian ở bên những người mình yêu quí nhưng mặt khác bạn lại muốn có thời gian yên tĩnh một mình để suy nghĩ. Nếu bạn không thể né tránh được những trách nhiệm xã hội trong ngày hôm nay thì hãy tạm gác lại mong muốn của bản thân. Bạn nên dành nhiều thời gian để biết ơn những điều tốt đẹp mà mình đang có, để nhìn nhận đúng những điều tồi tệ và những gì đang kìm hãm sự phát triển của mình.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 82%

Đây là thời điểm thích hợp để đưa ra những dự đoán. Tầm nhìn của bạn rất mạnh mẽ và bạn có khả năng cảm nhận chuyện gì sắp xảy ra. Mọi người có thể dựa vào bạn để biết những tin tức sắp diễn ra trong thế giới thời trang, âm nhạc, truyền hình, sách vở, nhìn chung bạn có thể dự đoán mọi thứ trừ thời tiết. Sự kết nối của bạn với nghệ thuật đặc biệt mạnh mẽ vì có vẻ bạn khao khát được phát huy sự sáng tạo của bản thân.

Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không nên lấy người khác làm bình phong - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h - 14h

Chỉ số may mắn: 89%

Những trò chơi và những câu nói đùa vô thưởng vô phạt không còn hấp dẫn với bạn nữa. Bạn bắt đầu nhận thức được rằng có làm việc và suy nghĩ nghiêm túc thì mới mang lại thành quả như mong muốn. Hãy phát huy tối đa trí tuệ của mình trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó sự hài hước cũng là điểm cộng rất lớn với bạn. Mọi người rất muốn nghe ý kiến của bạn về một vấn đề khó khăn nào đó và bạn chắc chắn sẽ chứng minh được vị trí của mình trong công ty. Rất có thể đam mê của bạn với công việc còn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh nữa.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 78%

Bạn cảm thấy thiếu động lực làm việc và đây vừa có thể là dấu hiệu tốt, vừa có thể không được tốt cho lắm. Một mặt thì đây có thể là cơ hội để bạn tìm hiểu, khám phá những điều mình thật sự yêu thích nhưng mặt khác, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chờ một thời gian dài nữa thì mới tạo ra được sự thay đổi mà mình vẫn chờ đợi. Hãy tập trung năng lượng vào những việc bạn đang làm và hãy thật kiên nhẫn. Hãy tự tin rằng bạn sẽ sớm đạt được thành quả mong đợi mà thôi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 81%

Một ngày đầy thành tựu đang chờ đợi Nhân Mã ở phía trước. Một vài vấn đề bạn đang cố tìm câu trả lời đang dần dần hé lộ và có vẻ như kết quả cuối cùng sẽ tuyệt vời hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên trước khi bạn đưa ra bất kì kết luận nào về vấn đề đó thì bạn nên giữ kín những phát hiện của mình. Bạn sẽ có rất nhiều thời gian chiếm trọn ánh hào quang, vậy nên hiện giờ không cần phải khoe khoang làm gì. Trước hết bạn hãy làm mọi thứ thật chỉn chu, bóng bẩy để sau đó khi bạn chia sẻ thành quả này với mọi người thì càng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt hơn nữa.

Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không nên lấy người khác làm bình phong - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay cuộc sống của Ma Kết sẽ xoay vần đôi chút nhưng hãy yên tâm vì đây là một chuyến đi dễ chịu và thoải mái. Những kiến thức mới mà bạn học được sẽ vô cùng thú vị và càng tìm hiểu nhiều hơn về những nhân vật mình vẫn hằng thần tượng sẽ cho bạn thấy rằng ai cũng là con người và không ai hoàn hảo cả. Hãy gác lại những trách nhiệm nặng nề trong vài giờ đồng hồ và thả lỏng bản thân để có thể cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 83%

Dự án mới nhất của bạn đang đi đến giai đoạn hoàn thiện. Nếu bạn dành thời gian dọn dẹp góc làm việc của mình, sắp xếp lại những gì mà bạn đã làm hoặc đã hoàn thành thì bạn sẽ nhận ra rằng tất cả những mối lo của mình sẽ được giải tỏa hết. Cuối cùng thì bạn cũng nhận ra mình có khả năng làm những điều phi thường. Đó sẽ là ánh sáng cuối đường hầm của bạn và chắc chắn tâm trạng bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: Màu xanh navy

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 87%

Tử vi hôm nay cho thấy dù bạn làm gì trong ngày hôm nay đi nữa thì cũng hãy mạnh dạn thể hiện quan điểm của mình. Dù ý kiến của bạn có được công nhận hay không thì ít nhất nó cũng đã đến được với mọi người xung quanh. Bạn đang nắm bắt và nhìn nhận vấn đề rất tốt, bạn đặt ra những câu hỏi thông minh và đang đi đúng hướng. Hãy tiếp tục đi trên con đường bạn đã chọn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
ĐHĐCĐ Vinhomes: Doanh số 2024 dự kiến 90.000 - 110.000 tỷ, dự án Đông Anh và Đan Phượng đang làm thủ tục pháp lý
Năm 2024, dự kiến doanh số Vinhomes sẽ tăng trưởng so với 2023, đạt khoảng 90.000 - 110.000 tỷ đồng, chủ yếu đến từ Vinhomes Ocean Park 2, 3, dự án mới Vũ Yên và 1 - 2 dự án mới khác.