Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đòi hỏi đối phương những điều vô lí

Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Những yêu cầu bạn đặt ra đối với người ấy có vẻ rất có lí với bạn nhưng lại rất gây áp lực cho đối phương.
Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đòi hỏi đối phương những điều vô lí - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/6.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 82%

Tử vi hôm nay dự đoán rằng Bạch Dương sẽ gặp phải rất nhiều chuyện không vừa lòng trong công việc và điều này có thể dẫn đến việc bạn tranh cãi kịch liệt với cấp trên. Bạn hãy nhớ làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, nếu lúc nào bạn cũng để cảm xúc bộc phát không kiểm soát như thế thì bạn khó mà có được vị trí trong công việc hay đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Chú ý đừng "giận cá chém thớt" với người ấy vì những điều không hài lòng trong công việc và cũng đừng mang việc về nhà, hãy dành thời gian ở nhà để nghỉ ngơi thoải mái.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng phấn

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 88%

Nếu có nguồn tiền rảnh rỗi thì rất có thể bạn sẽ muốn thử vận may bằng việc mua xổ số. Nhiều khả năng bạn sẽ có thưởng nhưng phần thưởng là bao nhiêu thì còn là ẩn số. Kim Ngưu theo đuổi một hình mẫu tình yêu lí tưởng và chuyện đó khiến bạn nhiều lần bị tổn thương trong cuộc sống nhưng bạn nhất quyết không nhượng bộ.

Bạn là người rất tôn trọng bản thân mình và có cái tôi khá cao nên nhiều khi người khác thấy bạn độc đoán và khó làm việc chung. Có thể bạn biết rằng mình nói đúng nhưng cũng nên cư xử khéo léo hơn, đừng để ảnh hưởng tới quan hệ đồng nghiệp.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 84%

Làm việc theo nhóm là rất quan trọng, vậy nên bạn đừng chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình mà hãy xét đến lợi ích chung. Hôm nay quan hệ hợp tác giữa bạn và một đối tác nào đó có thể sẽ gặp nhiều bất đồng, trục trặc nhưng hãy nhớ rằng cần bình tĩnh trong mọi trường hợp và dùng lời lẽ đúng mực trên tinh thần xây dựng, giải quyết vấn đề.

Hôm nay vận tình duyên khởi sắc nhưng bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ vì không phải ai cũng đến với mình bằng tình cảm chân thành đâu, rất có thể có những người chỉ có ý định đào mỏ mà thôi.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đòi hỏi đối phương những điều vô lí - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 83%

Hãy làm việc chăm chỉ và dùng chính năng lực của bản thân để gây ấn tượng và nhận được sự công nhận từ người khác. Hôm nay Cự Giải có nhiều cơ hội gặp gỡ bạn mới và người còn độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng tiềm năng. Những cặp vợ chồng nên tập trung và thẳng thắn giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ của mình, đặc biệt cần hết sức thận trọng trong quan hệ với người khác giới, đừng để đối phương phải ghen tuông.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 8h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay Thần Tình yêu sẽ mỉm cười với Sư Tử. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm những người có cùng chí hướng và sẽ cùng nhau trò chuyện say sưa về những vấn đề trong cuộc sống. Sau cuộc trò chuyện ngắn trong một buổi hội thảo hoặc một bữa tiệc nào đó, các bạn quyết định giữ liên lạc và có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới trong tương lai gần.

Những nhân viên văn phòng cần thận trọng và tỉ mỉ hơn trong công việc, đặc biệt là khi xử lí sổ sách, giấy tờ. Đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi của đồng nghiệp, tốt nhất bạn nên giữ vai trò trung lập thì hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Xử Nữ phải giải quyết rất nhiều việc. Công việc quá nhiều và quá áp lực khiến thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, giao lưu với bạn bè và thời gian hẹn hò bị cắt giảm tối đa. Đó cũng là lí do tại sao người ấy cảm thấy cô đơn và không được quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy giải thích để người ấy hiểu và thông cảm cho mình. Đừng cho rằng đối phương không thông cảm cho mình cũng đừng bới móc thêm vào những việc nhạy cảm vì bạn càng làm thế thì lại càng đẩy mình và người ấy vào trạng thái cô đơn hơn mà thôi.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đòi hỏi đối phương những điều vô lí - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h - 20h

Chỉ số may mắn: 81%

Hôm nay Thiên Bình độc thân có cơ hội đạo bứt phá trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên bạn hãy nhớ đừng quá vội vàng, gượng ép vì dễ dẫn tới phản tác dụng.

Bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc và có ít thời gian dành cho bản thân cũng như quan tâm đến mọi người xung quanh. Có vẻ như đây không phải thời điểm bạn nên thử vận may về tài lộc của bản thân vì dễ mắc bẫy kẻ tiểu nhân mà khuynh gia bại sản.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 80%

Những Bọ Cạp độc thân nên chú ý đến vẻ bề ngoài của mình và tích cực ra ngoài giao lưu, tham gia các hoạt động xã hội hơn để cải vận tình duyên. Những cặp đôi nên biết trân trọng những gì mình đang có và nên dành nhiều thời gian hơn để thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ với đối phương về các vấn đề trong cuộc sống.

Có vẻ bạn cảm thấy sắp tới sẽ có một chuyện gì đó không may xảy ra. Mặc dù bạn không biết chắc đó là chuyện gì, có thể xảy đến với ai nhưng cảm giác bất an này khiến bạn đứng ngồi không yên, thậm chí còn dẫn tới mâu thuẫn với những người xung quanh vì họ cho rằng bạn đã thần hồn nát thần tính.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 78%

Hôm nay Nhân Mã xử lí công việc không mấy khó khăn. Bạn làm việc rất nhanh nhẹn, xử lí công việc trơn tru và không cảm thấy căng thẳng hay áp lực gì cả. Tối nay bạn sẽ có thời gian gặp gỡ bạn bè, thưởng thức những món ăn ngon và trở về nhà với cái bụng căng tròn thỏa mãn. Nếu tham gia các bữa tiệc cùng bạn bè thì bạn sẽ có nhiều bạn mới và trong số đó sẽ có một người khác giới mà bạn cảm thấy rất thú vị và muốn duy trì quan hệ lâu dài hơn.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đòi hỏi đối phương những điều vô lí - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 13h

Chỉ số may mắn: 87%

Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào và bạn cũng đang có cách quản lí tài chính vô cùng hợp lí vậy nên bên cạnh chi tiêu còn có tiết kiệm cho tương lai. Tình yêu có vẻ đến khá muộn với Ma Kết, vậy nên hãy kiên nhẫn chờ đợi, đừng hành động hấp tấp.

Công việc đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn bình thường gấp nhiều lần nhưng những nỗ lực của bạn sẽ không vô nghĩa. Đừng phàn nàn gì cả mà hãy quyết tâm tới cùng, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả xứng đáng.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn: 88%

Tinh thần của Bảo Bình rất ổn định. Các cặp đôi đang gặp phải bất đồng gì đó cũng sẽ có đủ bình tĩnh để ngồi lại giải quyết cụ thể vấn đề với nhau. Thẳng thắn là cách tốt nhất để tìm ra và giải quyết tận gốc vấn đề.

Nếu hôm nay bạn có một cuộc hẹn phỏng vấn quan trọng thì đừng lo lắng quá mà hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ mạch lạc nhất có thể, đó là chìa khóa thành công của bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 82%

Những yêu cầu bạn đặt ra đối với người ấy có vẻ rất có lí với bạn nhưng lại rất gây áp lực cho đối phương. Có lẽ trước khi đưa ra những đòi hỏi như vậy bạn nên chia sẻ quan điểm của mình với đối phương để có thể cùng nhau đưa ra những sự điều chỉnh thích hợp nhất.

Tử vi hôm nay cho thấy Song Ngư sẽ đạt được kha khá thành quả trong công việc, đặc biệt bạn sẽ rất được lòng khách hàng cả mới lẫn cũ. Mặc dù không phải ai xung quanh cũng là đồng nghiệp tốt và đáng tin tưởng, có những người trong số đó sẽ tìm mọi cách để hãm hại bạn nhưng ngược lại cũng sẽ có những người bí mật giúp bạn tránh được những điều không hay đó. Nhìn chung nhờ vận quí nhân tương đối tốt nên bạn chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình thôi, những cái khác không cần quan tâm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.