Tử vi hàng ngày (9/6/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (9/6/2019): Tuổi Tý đã đánh giá sai về ai đó và đây là thời điểm để bạn thể hiến sự hối lỗi với đối phương.
Tử vi hàng ngày (9/6/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (9/6/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý đã đánh giá sai về ai đó và đây là thời điểm để bạn thể hiến sự hối lỗi với đối phương. Bạn có thể thể hiện bằng hành động hay bất kì cách gì khác nhưng một lời nói chân thành có ý nghĩa hơn rất nhiều những hành động không thật tâm đấy.

Tuổi Sửu

Có lẽ tuổi Sửu nên dành thời gian học thiền hoặc yoga xem sao. Thời gian gần đây bạn cảm thấy đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn vì phải giải quyết những vấn đề tài chính, vậy nên hãy cố gắng tìm cách để giải tỏa căng thẳng kẻo bạn sẽ kiệt sức mất.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay nên chú ý mặc đồ màu vàng vì đây là màu sắc hoàng đạo sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho bạn. Bên cạnh đó nếu định hợp tác làm ăn thì nên chọn người tuổi Tý và Thân để làm cộng sự, chắc chắn mọi chuyện đều suôn sẻ hơn đấy.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đừng buồn nếu sau bao nhiêu nỗ lực bạn vẫn không thể có được cái mình muốn. Cuộc sống không tránh được chữ ngờ, bạn có thể đã nỗ lực hết sức nhưng còn rất nhiều yếu tố khách quan có thể ảnh hưởng tới kết quả mà bạn không thể kiểm soát được. Hãy tự vực dậy tinh thần và tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Tử vi hàng ngày (9/6/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng nên chấp nhặt những chuyện cỏn con. Bạn hãy yên tâm rằng công lí sẽ đứng về phía lẽ phải, sớm hay muộn họ cũng sẽ phải trả giá cho những gì họ đã làm với bạn. Chấp nhặt hay thù hằn chỉ làm giảm giá trị con người bạn mà thôi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Bạn nên cố gắng sắp xếp công việc hợp lí để có thời gian đi tập thể dục đều đặn hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Việc đó sẽ rất có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn đấy.

Tuổi Ngọ

Lời khuyên hôm nay cho tuổi Ngọ là bạn cần phân định rõ tình cảm, tránh để có người hiểu nhầm về tình trạng mối quan hệ của bạn. Hiện tại, cảm xúc lẫn lộn khiến bạn dễ có những quyết định không chính xác. Hãy chăm chỉ làm việc để nâng cao chất lượng cuộc sống, gia đình, tình bạn và yêu cầu tôn trọng không gian riêng tư của mình.

Tử vi hàng ngày (9/6/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Mùi

Hôm nay đối với tuổi Mùi là khoảng thời gian ngập tràn hạnh phúc và đong đầy niềm vui. Mặc dù tinh thần làm việc không ở mức độ cao nhất nhưng bạn vẫn đạt được một số thành công nhất định. Các khoản đầu tư đã bắt đầu sinh lãi, tình hình tài chính cải thiện đáng kể. Nhưng bạn nên chuẩn bị cho mình một khoản tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Tuổi Thân

Bạn có nhiều tham vọng để theo đuổi nghề nghiệp, đạt được mục tiêu đẳng cấp và tạo dựng danh tiếng. Bạn muốn là tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên, bất cứ điều gì vượt quá giới hạn cũng không tốt. Tuổi Thân không nên dồn toàn bộ sức lực vào việc này. Bởi có thể, bạn sẽ phải làm một số việc trái với đạo đức. Bạn nên nhìn thế giới với một cái nhìn thiện cảm và tươi sáng hơn.

Tuổi Dậu

Quyến rũ và sở hữu nhiều nét duyên ngầm, tuổi Dậu hoàn toàn hiểu rõ sức hấp dẫn của mình đến đâu. Nhưng đây không phải là thời gian để bạn tập trung theo đuổi các mối quan hệ nam nữ. Thay vào đó, bạn có thể vạch ra mục tiêu trong tương lai và bắt đầu tìm cách hoàn thành từng dự định nhỏ. Hãy thảo luận và xin ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Tử vi hàng ngày (9/6/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Tuất

Bạn nên học cách chấp nhận, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn buông xuôi hay tán thành với bất cứ ý kiến nào được đưa ra. Trong những trường hợp này, bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt, nếu không có thể sẽ mắc phải sai lầm lớn. Bạn có thể cần phải lựa chọn giữa sự cởi mở, trung thực và việc suy nghĩ, trao đổi nghiêm túc, không né tránh sự thật. Cuối cùng, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp và kết thúc rất trọn vẹn.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Hợi nên tránh xa những cuộc cãi vã, tranh luận ở công sở hôm nay. Vướng vào thị phi sẽ khiến những ngày sắp tới của con giáp này khó khăn hơn nhiều. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động tài chính lớn, đầu tư và từ đây, tài vận của bạn sẽ gia tăng đáng kể. Về chuyện tình cảm, bạn sẽ gặp đối tượng phù hợp vào cuối ngày.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
Vị trí thực tế sắp làm ba đường kết nối KCN Bắc Thăng Long, Hà Nội
Huyện Đông Anh (Hà Nội) dự chi 800 tỷ đồng xây mới ba tuyến đường kết nối thẳng vào KCN Bắc Thăng Long.