Tử vi hôm nay (1/8) của 12 con giáp: Tuổi Sửu, tuổi Mão gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ

Tử vi hôm nay 1/8 của 12 con giáp: Tuổi Mão, tuổi Mùi cần cẩn thận hơn trong công việc, tuổi Dậu nên chấm dứt các mối quan hệ không rõ ràng.

Tử vi hôm nay 1/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay 1/8 của 12 con giáp hầu hết sẽ thuận lợi trong công việc, nhưng cũng đừng chủ quan tiền bạc xông xênh mà chi tiêu quá tay.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh, nếu đầu tư vào các lĩnh vực như quảng cáo, viễn thông, kỹ thuật khả năng cao sẽ đem đến nhiều lợi nhuận. Hôm nay tuổi Tý khá thu hút trong mắt người khác giới nhưng cần thận trọng đừng làm người khác tổn thương kẻo gặp họa.

Tuổi Sửu

Ngày thứ 7 của tuổi Sửu khá nhẹ nhàng, mọi chuyện khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ. Về tình cảm, tuổi Sửu hôm nay cực kì hấp dẫn khiến người khác không thể rời mắt, được nhiều người ngưỡng mộ vì vẻ bề ngoài. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 7 của tuổi Dần hôm nay vượng sắc, rủng rỉnh tiền bạc. Đối mặt với khó khăn chỉ cần kiên nhẫn thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi, nhất định không nóng vội. Chuyện tình cảm tuổi dần hôm nay sẽ có nhiều thăng trầm, hôn nhân mâu thuẫn cần thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay dễ gặp sai sót trong công việc liên quan đến giấy tờ, gặp phải đối tác khó tính...nói chung là nhiều trở ngại, tuy nhiên đừng để những người xung quanh cảm nhận được năng lượng tiêu cực trong bản thân. Các mối quan hệ xung quanh của tuổi Mão hôm nay rất tốt, nên dành nhiều thời gian để nuôi dưỡng tình cảm với người quan trọng. 

Tử vi hôm nay (1/8/2020) của 12 con giáp: Tuổi Sửu, tuổi Mão gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (1/8/2020) về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn hôm nay vô cùng thuận lợi, các rắc rối trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để trong ngày. Tài chính suy giảm, tốt hơn hết Thìn hãy bắt tay ngay vào việc kiếm tiền chứ đừng mơ mộng viển vông nữa và cũng đừng suy nghĩ nữa. Vận trình tình cảm giảm dần, sự hiểu lầm giữa các cặp đôi ngày càng gia tăng. Sức khỏe của Thìn chỉ ở mức trung bình, vì vậy bạn nên chú ý hơn, cố gắn sắp xếp công việc cho hợp lý.

Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi hôm nay Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý tới việc nắm bắt phương hướng trong công việc bỏ qua các lời bàn tán và tập trung vào công việc nhiều hơn. Tình hình tài chính kém sắc, Tỵ nên cẩn thận kẻo chi tiêu quá tay. Về tình cảm có xu hướng lấy đối phương ra làm bao tải trút giận, khiến nửa kia bị tổn thương nặng nề, mối quan hệ rạn vỡ. Về sức khỏe tuổi Tỵ nên cẩn thận với các bệnh viêm mũi, viêm xoang. 

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng thuận lợi, khả năng của bạn sẽ được cấp trên công nhận và khen thưởng. Tình hình tài chính cũng có phần khởi sắc, tuổi Ngọ có những khoản đầu tư vô cùng sáng suốt, hứa hẹn sẽ mang về khoản lợi nhuận lớn cho bạn. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau hãy trân trọng tình yêu đó và tiến dần đến hạnh phúc. Sức khỏe của Ngọ rất tốt, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ bị phân tâm, rất khó bình tĩnh khi làm việc vì vậy bạn rất dễ phạm phải sai lầm hãy tập trung hơn vào công việc của mình. Tình hình tài chính suy giảm hơn, tuổi Mùi có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên bạn khó lòng tiết kiệm được. Về tình cảm tuổi Mùi  xuống dốc, Mùi nên chú ý hơn tới cách mà hai bạn đang yêu nhau. Sức khỏe của Mùi suy giảm, bạn nên ăn ít hơn.

Tử vi hôm nay (1/8/2020) của 12 con giáp: Tuổi Sửu, tuổi Mão gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ - Ảnh 2.

Tuổi Sửu, tuổi Mão gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Về tình cảm trong ngày này rất hài hòa, bạn kết nối được với những người xung quanh. Tài lộc khá tốt, nhưng chủ yếu là được người thân trợ giúp hoặc được cho tiền. Tình hình tài vận ở mức trung bình nhưng không quá tệ. Bạn cũng có cơ hội kiếm tiền, cải thiện thu nhập cho mình trong hôm nay. 

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm hôm nay có vẻ phức tạp, những mối quan hệ không rõ ràng, không tên khiến bạn cảm thấy muốn chấm dứt. Tâm tư rối rắm nên tuổi Dậu chẳng thể tập trung vào công việc, nên cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc nếu không muốn bị đánh giá thấp. Nếu bạn thay đổi và cố gắng thì vẫn có thể thu được nhiều tài lộc trong ngày này.

Tuổi Tuất

Tình cảm bạn và người ấy dường như không còn được sự quan tâm và mặn nồng như trước. Về công việc, ngày làm việc hôm nay của bạn khá căng thẳng và áp lực, dễ vướng phải những thị phi. Về tài chính, có điềm báo hao hụt tài sản, những tuổi Tuất làm nghề liên quan đến thu chi, quản lý tiền bạc, tài chính cần đặc biệt cẩn thận.

Tuổi Hợi

Đường tình duyên của tuổi Hợi hôm nay khá ổn định, tuy nhiên hai bạn vẫn nên dành thời gian chia sẻ để hiểu nhau hơn. Về công việc, thời gian gần đây dường như con giáp này có quá nhiều việc phải phân tâm, lo lắng. Về tài vận, bạn được dự báo đứng trước những nguy cơ có thể bị thâm hụt về tiền bạc do cục diện tương hại mọi chuyện dễ gặp phải những rào cản.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (25/11 - 1/12): Duyệt quy hoạch tỉnh Bình Phước, chọn được nhà thầu xây sân bay Quảng Trị
Duyệt quy hoạch tỉnh Bình Phước; chọn được nhà thầu xây sân bay Quảng Trị; Khánh Hòa sắp xây đường kết nối cao tốc Bắc Nam và đường sắt tốc độ cao qua huyện Diên Khánh; 7 tuyến đường sắt mới sẽ xây dựng qua vùng Đông Nam Bộ... là những thông tin quy hoạch nội bật tuần qua.