Tử vi hôm nay (13/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử ba hoa chích chòe suốt cả ngày

Tử vi hôm nay (13/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sẽ ba hoa chích chòe suốt cả ngày hôm nay và chính vì thế nên bạn sẽ vướng vào những cuộc tranh luận mà trước đây chắc chắn bạn sẽ không đời nào tham gia.
TUVICHD

Tử vi hôm nay (13/6/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (13/6/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/6.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 86%

Tử vi hôm nay cho thấy đã đến lúc Bạch Dương cần tăng cường tần suất vận động của mình mỗi ngày rồi. Bạn nên luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày đồng thời tăng cường tần suất vận động trong mọi việc bạn làm. Đôi khi một cái ôm sẽ có tác động lớn hơn nhiều lần so với một nụ cười, một cái đập tay sẽ khích lệ đối phương hơn rất nhiều so với một cái bắt tay thông thường. Bạn hãy tập thói quen đi thang bộ thay vì thang máy mà đỗ xe ở cuối bãi gửi xe. Có thể bạn sẽ mất một thời gian khá dài để quen được với thói quen mới này nhưng chắc chắn nó sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn đấy.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 84%

Nếu bạn đang vướng vào một cuộc tranh giành quyền lực thì hôm nay mọi chuyện sẽ thoát khỏi tình trạng bế tắc. Tuy nhiên có vẻ nó sẽ không diễn ra như bạn mong muốn và có lẽ bạn chỉ có thể chấm dứt cuộc chiến này bằng cách buông bỏ. Nếu bạn thật sự muốn dành chiến thắng thì dù có thế nào đi nữa cũng hãy giữ chặt đầu dây của mình nhưng nếu bạn cảm thấy cuộc cạnh tranh này hoàn toàn phi nghĩa thì thay vì cố đấm ăn xôi, buông bỏ sớm được ngày nào sẽ giải thoát cho tâm trí bạn cũng như giảm thiểu thiệt hại thêm một chút.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Kim Ngưu

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 81%

Song Tử sẽ ba hoa chích chòe suốt cả ngày hôm nay và chính vì thế nên bạn sẽ vướng vào những cuộc tranh luận mà trước đây chắc chắn bạn sẽ không đời nào tham gia. Trao đổi ý tưởng thông qua những cuộc trò chuyện như thế này ban đầu khá vui vẻ vì bạn cũng sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về những người xung quanh mình, tuy nhiên dần dần bạn sẽ càng hăng hái bảo vệ quan điểm của mình và thẳng thừng công kích người khác hơn. Đó là khi cuộc nói chuyện này không còn vui nữa. Dĩ nhiên bạn vẫn sẽ cảm thấy thỏa mãn nếu mình có thể đánh bại những người lúc nào cũng cho là mình đúng nhưng cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần để thua trong danh dự.

774effc5d9b69c7f246b18b6a10476fb

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 87%

Nếu bạn cảm thấy gần đây mình đang hành động quá cảm tính thì cũng dừng lo lắng quá. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ sớm đi vào đúng quĩ đạo của nó và bạn sẽ tận dụng được rất tốt nguồn năng lượng mình dự trữ bấy lâu nay. Bạn nên sẵn sàng cho một trải nghiệm hoàn toàn mới. Bạn sẽ vượt qua những nấc thang thông thường để đi tới một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Một vài người mới sẽ lấy bạn làm gương và điều đó càng khiến bạn cảm thấy biết ơn vì những gì mình đang có.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 85%

Gần đây Sư Tử đã vượt qua không ít thách thức và điều đó khiến bạn khá mệt mỏi. Có thể bạn cũng không cảm thấy tự tin hay sẵn sàng cho những thử thách mới, ít nhất là trong hiện tại. Tuy nhiên bạn nhận ra rằng nhờ những thử thách này mà sức mạnh nội lực của bạn đang được hình thành và ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ nhìn nhận rõ điều đó khi phải giải quyết một tình huống chưa từng có tiền lệ. Bạn biết mình là ai và bạn sẽ tiếp tục khẳng định bản thân bằng cách thẳng thừng từ chối tham gia những việc bạn biết rằng không có lợi gì cho sự phát triển của mình cả.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 88%

Có phải bạn đang cố thu hút sự chú ý của một ai đó không? Có thể đó là một nhân vật quyền lực, người có thể giúp bạn trèo cao hơn trên nấc thang địa vị xã hội hoặc có thể bạn đã gặp được ý trung nhân như mình vẫn tìm kiếm. Nhìn chung thì dù đó là ai đi nữa bạn cũng sẽ đạt được mục đích là lọt vào mắt xanh của người đó trong ngày hôm nay. Bạn có thể lên kế hoạch "chinh phục" đối phương thật cụ thể, chắc chắn người đó sẽ đánh giá rất cao hành động này của bạn và cho bạn phần thưởng xứng đáng.

3c46bada41f602d99831c786d8dc90c3

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h - 15h

Chỉ số may mắn: 82%

Thiên Bình hãy dành thời gian lắng nghe những gì bạn bè mình chia sẻ trong ngày hôm nay. Dù họ nói về điều gì đi nữa – hi vọng, những nỗi sợ hay đơn giản là một vài câu chuyện vô thưởng vô phạt – thì bạn cũng nên chăm chú lắng nghe. Những cuộc trò chuyện này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bất ngờ. Có vẻ như bạn đã lâu không liên lạc với một ai đó và hôm nay bạn sẽ được cập nhật tình hình về họ. Việc nối lại tình xưa nghĩa cũ cũng giúp tâm trạng bạn khá hơn rất nhiều.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 19h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay Bọ Cạp cần hết sức thận trọng trong cách hành xử của bản thân. Cho dù người khác có đối xử lỗ mãng với bạn như thế nào đi nữa thì ít nhất cũng đừng mắc sai lầm giống họ. Cách hành xử thể hiện rất nhiều điều về con người bạn và cũng giúp mở ra nhiều cánh cửa cơ hội cho bạn trong tương lai. Nếu bạn thô lỗ và bất lịch sự thì bạn không chỉ làm mất hình tượng của bản thân, khiến mọi người xung quanh xấu hổ mà còn khiến những người có thể trở thành đồng minh tin cậy trong tương lai không còn muốn làm đồng minh với bạn nữa.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh navy

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 85%

Dù gần đây bạn gặp may mắn trong rất nhiều chuyện nhưng hãy nhớ rằng may mắn đó không kéo dài mãi mãi. Nói cách khác là hôm nay may mắn của bạn sẽ không thể cứu nguy cho bạn được nữa, vậy nên đừng mạo hiểm. Tuy nhiên nếu bạn đang chật vật trong cuộc sống thì đây lại là bước ngoặt mang đến tương lai tươi sáng hơn cho bạn. Hãy nhớ rằng gieo gì gặt nấy và không có gì là vĩnh cửu, vậy nên hãy thận trọng với mọi việc mình làm và luôn cố gắng làm tốt nhất có thể.

14125e6ae063a821f2c128ef544a5d33

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 89%

Đây có thể không phải một tin quá bất ngờ với bạn nhưng có vẻ một vài người bề ngoài tưởng như cực kì hào phóng nhưng chắc chắn đằng sau họ có mục đích nào đó. Dĩ nhiên điều này không có nghĩa là bạn không nên đồng ý với những đề nghị của họ. Miễn là bạn biết điều gì đang diễn ra thì chắc chắn họ không thể lợi dụng bạn được. Hãy nhìn cách mọi người thay đổi thái độ khi phân chia quyền lợi và bạn nên biết rằng thái độ của bạn có thể quyết định tất cả: hoặc là tra dầu mỡ để bánh răng hoạt động trơn tru và đi đúng hướng, hoặc là khiến cỗ máy ngừng hoạt động.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 90%

Sau khi chứng kiến mọi người đấu đá nhau sứt đầu mẻ trán để tranh giành quyền lực trong ngày hôm nay thì bạn sẽ tự hỏi bản thân mình rằng làm lãnh đạo có gì thú vị mà người ta phải tranh đấu như vậy. Với bạn thì cuộc sống càng giản đơn càng hạnh phúc và bạn càng ngày càng ít quan tâm đến những vấn đề vật chất. Đây có thể chỉ là một giai đoạn trong cuộc sống của bạn nhưng đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thể hiểu mình hơn, điều chỉnh lại tốc độ làm việc của mình. Hãy trân trọng những điều mình đang có, những tự do mà mình đang tận hưởng vì không lâu nữa bạn sẽ phải trở lại với guồng quay quen thuộc của cuộc sống.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Bảo Bình

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 78%

Tử vi hôm nay dự đoán rằng Song Ngư biết mình cần phải làm gì trong những tình huống khó khăn nhưng rất tiếc bạn không phải là người có thể đưa ra quyết định trong ngày hôm nay. Chắc chắn điều này sẽ dẫn đến mâu thuẫn giữa bạn và người khác nhưng đừng để điều đó khiến hai bên quên mất mục tiêu chung cần hướng tới. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, thay vào đó hãy cho họ cơ hội để rút kinh nghiệm từ vấp ngã của bản thân. Hãy đưa ra lời khuyên nhưng nếu họ không nghe thì cũng đừng lấy đó làm buồn. Hãy tập trung làm tốt việc của bạn thì hơn. Đừng cố nắm quyền kiểm soát tình hình, bạn nên thắt dây an toàn thì hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.