Tử vi hôm nay (12/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu độc thân vui vẻ, Kim Ngưu có đôi sóng gió

Tử vi hôm nay (12/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Niềm vui và sự lãng mãn thường song hành cùng nhau nhưng lần này có vẻ không phải vậy.
Tử vi hôm nay (12/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu độc thân vui vẻ, Kim Ngưu có đôi sóng gió - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (12/6/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (12/6/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/6.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 80%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương đã vượt qua được rất nhiều thách thức trong thời gian qua. Tuy nhiên bạn nghĩ rằng không ai nhận ra những nỗ lực đó của mình cả và việc thiếu sự động viên, khích lệ khiến bạn khá thất vọng. Đừng buồn nếu không có ai ở bên để cổ vũ tinh thần cho bạn. Bạn xứng đáng nhận được những sự động viên, tán dương cho những thành quả của bản thân. Bạn hãy tự vỗ về an ủi mình, tại sao lại không thể là nguồn động lực cho chính mình cơ chứ? Hãy tự thưởng cho mình về những gì đã đạt được trong thời gain qua và tự hứa với chính mình rằng nếu lần sau bạn được chứng kiến ai đó làm điều gì tuyệt vời và xứng đáng được khen ngợi thì bạn sẽ là người vỗ tay to nhất. Hãy trở thành tấm gương cho mọi người xung quanh.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 85%

Niềm vui và sự lãng mãn thường song hành cùng nhau nhưng lần này có vẻ không phải vậy. Nếu bạn còn độc thân thì hãy cảm thấy mừng vì mình không phải lo lắng về những áp lực của việc phải nhìn thái độ của đối phương mà cư xử. Đây là lúc bạn nên giải phóng bản thân và tận hưởng sự tự do của mình bằng các đi du lịch hoặc cố tình "lạc lối" ở đâu đó có chủ đích (dĩ nhiên là phải có một bình xăng đầy và bản đồ đấy). Nếu bạn đã có nơi có chốn thì thời gian sắp tới có vẻ sẽ nhiều chông gai với hai người, tuy nhiên vượt qua được sóng gió lần này thì mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 86%

Giữa bạn và một người thân trong gia đình xảy ra bất đồng trong giao tiếp và có vẻ sắp tới sẽ là thời gian chiến tranh lạnh kéo dài đây. Điều này có thể là do giữa hai người không có quá nhiều tương tác nhưng cũng có thể có một vấn đề gì đó chưa được giải quyết khiến cho mọi chuyện trở nên khó kahwn hơn. Giờ là lúc bạn để cho người ấy và chính mình không gian và thời gian để suy nghĩ rõ ràng về vấn đề đó cũng như cách giải quyết. Vấn đề này sẽ không có tác động lâu dài gì đến mối quan hệ hai bên cả nhưng chắc chắn cũng sẽ mất kha khá thời gian để hai người có thể thân thiết trở lại như xưa.

Tử vi hôm nay (12/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu độc thân vui vẻ, Kim Ngưu có đôi sóng gió - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 83%

Hãy sẵn sàng cho những cuộc trò chuyện vui vẻ trong ngày hôm nay. Nhờ sự tự tin, những phản hồi tích cực từ mọi người và sự tình cờ mà có vẻ bạn sẽ thu hút rất nhiều người trong ngày hôm nay. Bạn có thể tạo được những mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh miễn là bạn không trốn trong vỏ ốc và chủ động giao tiếp hơn. Đừng quá chú trọng vào những cuộc nói chuyện vô thưởng vô phạt như thời tiết hay các hoạt động cuối tuần. Hãy trò chuyện về ước mơ, hi vọng,… đó là cách để mọi người gần nhau hơn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 89%

May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong ngày hôm nay và nếu bạn xem xét lại ngân sách một cách cẩn thận thì bạn sẽ thấy hóa ra mình có nhiều tiền hơn mình nghĩ. Tuy nhiên trước khi bạn tiêu số tiền đó cho việc mua sắm thì hãy nghĩ tới những món có giá trị hơn mà bạn đã cố gắng tiết kiệm để sắm từ lâu. Dĩ nhiên một chút tiền này chưa thể giúp bạn mua được món đồ đó nhưng hãy nhớ "tích tiểu thành đại". Đừng vội tiêu số tiền lời này vào việc gì cho đến khi bạn thực sự cảm thấy điều đó là cần thiết.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 87%

Xử Nữ chuẩn bị nhận được một món quà từ ai đó và chắc chắn đó sẽ là điều tuyệt vời nhất trong ngày hôm nay của bạn. Món quà này có thể chỉ là một tấm thiệp bày tỏ lòng cám ơn hoặc thậm chí là một bó hồng lớn nhưng dù đó là gì thì cũng không quan trọng. Lời nhắn bạn nhận được từ món quà đó mới là thứ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc suốt cả ngày. Người dành tặng món quà này cho bạn đang muốn xây dựng một mối quan hệ thân thiết với bạn và chắc chắn bạn sẽ không thể quên món quà ngọt ngào này đâu.

Tử vi hôm nay (12/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu độc thân vui vẻ, Kim Ngưu có đôi sóng gió - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h - 19h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Thiên Bình nên hết sức tỉ mỉ trong mọi việc bạn làm vì những sai sót dù là nhỏ nhất cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng về sau. Tuy nhiên bạn vẫn có thể có một ngày vô cùng thoải mái, miễn là bạn biết cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Bất kể mối quan hệ nào trong cuộc sống của bạn cũng sẽ tiến triển tốt đẹp nếu bạn ghi nhớ những điều nhỏ bé mang lại hạnh phúc lớn lao cho mình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay những bí mật sẽ được tiết lộ mặc dù bạn không cảm thấy bất ngờ vì những bí mật đó cho lắm. Hãy cố gắng lắng nghe và không nhắc lại. Bạn sẽ không muốn phải chịu trách nhiệm về việc tiết lộ những điều mọi người muốn giữ kín cho dù bạn có muốn nói chuyện đó với người khác như thế nào đi nữa. Hãy nhớ giữ lập trường vững vàng khi tiếp nhận bất kì thông tin gì nhưng đừng xen vào chuyện của người khác.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 86%

Càng ngày Nhân Mã càng tự tin hơn về vị trí của mình trong cuộc sống, vì thế đây là lúc để bạn xây dựng chủ quyền của mình. Tin tốt là điều này sẽ không phải một nhiệm vụ bất khả thi vì mọi người xung quanh đều muốn nhìn thấy bạn được công nhận và được nhận những trách nhiệm mà bạn xứng đáng được nhận. Hãy tìm kiếm sự cộng tác phù hợp và bạn sẽ đạt được những gì mình muốn.

Tử vi hôm nay (12/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu độc thân vui vẻ, Kim Ngưu có đôi sóng gió - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 84%

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện lớn, ví dụ như một kì nghỉ dài ngày chẳng hạn, thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn đi vào chi tiết trong kế hoạch đó. Những người thường ngày rất khó gần có thể sẽ mở lòng với bạn hơn, kế hoạch của bạn vì thế cũng khả quan hơn cả về nhân lực lẫn tài chính. Ngày tháng, danh sách người tham gia và cả vấn đề tài chính đều sẽ được vạch ra cụ thể trong kế hoạch lần này và bạn cũng sẽ hoàn thành một vài công việc trong khâu chuẩn bị. Sau đó thì tha hồ mà tận hưởng những niềm vui của chuyến đi đó.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 88%

Nếu Bảo Bình cảm thấy tâm trạng hơi chùng xuống trong ngày hôm nay thì bạn hãy dành thời gian để giúp đỡ người khác. Giúp đỡ mọi người giải quyết những vấn đề của họ sẽ giúp bạn không suy nghĩ quá nhiều về vấn đề của mình hoặc thậm chí là có cái nhìn mới về nó. Ai cũng có những mối lo riêng và nếu bạn chưa giải quyết được vấn đề của mình thì tại sao không dành thời gian giúp người khác giải quyết vấn đề của họ?

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 90%

Tử vi hôm nay cho thấy việc tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh sẽ mang lại rất nhiều tín hiệu tích cực trong đời sống xã hội của bạn. Rất có thể khi bạn đang giúp đỡ ai đó thì bạn sẽ bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới của cuộc đời mình. Ở bên cạnh những người rộng lượng, hào phóng sẽ giúp bạn khai phá điều đó trong chính bản thân mình. Vậy nên hãy mạnh dạn dấn thân, hãy làm những gì mình có thể. Ít nhất thì cảm giác mình đang là người có ích cũng sẽ giúp bạn yêu đời hơn rất nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2030 trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung
Theo Quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Đà Nẵng sẽ t ập trung phát triển kinh tế theo ba trụ cột gồm du lịch, kinh tế tri thức và trung tâm dịch vụ chất lượng cao, mục tiêu trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung.