Tử vi hôm nay (13/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ chấp nhận rủi ro

Tử vi hôm nay (13/6/2019) của 12 con giáp: Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong việc thống nhất quan điểm về một vấn đề nào đó.
tuvi

Tử vi hôm nay (13/6/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 13/6.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy nếu bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì có lẽ bạn nên bắt đầu chuẩn bị tinh thần đi là vừa. Trong công việc, hãy nhớ rằng trốn tránh một vấn đề về tài chính không giúp giải quyết vấn đề đó mà trái lại càng khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn nên lên kế hoạch hẹn hò hoặc chuẩn bị một điều gì đó thật lãng mạn để chiếm cảm tình của đối phương.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Lịch sự chẳng giúp gì được cho bạn trong hoàn cảnh này cả. Trong công việc, tuổi Sửu nên chủ động chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống. Đồng thời bạn cũng không nên kì vọng quá nhiều vào việc mọi thứ sẽ diễn ra theo ý mình vì thực tế cuộc sống có rất nhiều điều không lường trước được.

Về mặt tình cảm, một người nào đó mà trước giờ bạn không nghĩ rằng có thể đưa ra những lời khuyên có giá trị hóa ra lại là người giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc giải quyết những xung đột giữa bạn và người ấy.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 10

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Dù trong bất kể tình huống nào đi nữa thì cũng sẽ có cách giải quyết. Quan trọng là bạn phải giữ bình tĩnh và lắng nghe mọi phương án được nếu ra và chọn phương án phù hợp nhất với mình.

Trong công việc, đây là thời điểm khả năng giao tiếp của tuổi Dần phát huy tác dụng. Về mặt tình cảm, hãy giữ chặt những gì bạn đang có và đừng buông tay.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Hãy là người tiên phong, đặc biệt là nếu bạn muốn giành được giải thưởng này từ lâu lắm rồi. Trong công việc, nếu bạn ở mãi một chỗ thì bạn sẽ cảm thấy an toàn, tự tin hơn nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ biết được những gì đang xảy ra ở thế giới ngoài kia. An toàn hay mạo hiểm là tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Về mặt tình cảm, việc cân bằng giữa mong muốn của bản thân và kì vọng của đối phương chưa bao giờ là việc dễ dàng cả.

3833226d7f854c97b9680132402b217f

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân và Dậu

Mọi chuyện đang diễn ra vô cùng phức tạp. Tuy nhiên hôm nay tuổi Thìn có thể thực hiện được những giao dịch tài chính mang lại lợi nhuận lớn. Từ đó bạn có thể cải thiện tình hình tài chính cá nhân thông qua những khoản đầu tư dài hạn.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Mùi

Tuổi Tỵ hãy chấp nhận rủi ro trong ngày hôm nay. Có thể trẻ em sẽ đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động trong ngày của bạn, cho dù bạn có không làm việc trong trường học đi nữa.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong việc thống nhất quan điểm về một vấn đề nào đó. Hãy nhớ rằng bạn càng bướng bỉnh và không khoan nhượng bao nhiêu thì tình hình sẽ càng căng thẳng bấy nhiêu.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Đây là lúc tuổi Ngọ nên làm gì đó để xoa dịu cả thể chất và tinh thần của mình. Trong công việc, bạn sẽ nhận được những tin vui. Có thể khi kiểm tra tài khoản bạn sẽ nhận ra một số dư lớn hơn dự kiến của bản thân.

Về mặt tình cảm, dường như không ai có thể hối thúc ở bạn điều gì. Bạn sẽ từ từ tìm hiểu và cảm nhận mọi thứ.

cf5380128e7860bea4d93fa389aaa87c

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Tỵ

Đôi khi nếu bạn đặt quá nhiều kì vọng vào một thứ gì đó thì sẽ cảm thấy thất vọng vì hóa ra nó không tuyệt vời như bạn nghĩ. Trong công việc, sự kiên định và khả năng xuất sắc sẽ hỗ trợ bạn rất tốt. Bạn sẽ thực hiện thành công những dự án đầy tham vọng cho dù có phải đối mặt với bao nhiêu khó khăn đi nữa.

Về mặt tình cảm, một phần của các mối quan hệ đó là luôn hỗ trợ đối phương khi cần, tuy nhiên đừng để sự giúp đỡ đó đi quá xa.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Bạn đặc biệt thích tranh tài trí tuệ với người khác, ví dụ như chơi cờ, giải đố hay xếp hình chẳng hạn. Trong công việc, bạn nên chú ý vấn đề tài chính vì có vẻ như một kế hoạch lớn nào đó bạn ấp ủ từ lâu đang dần dần đi vào đúng quĩ đạo của nó rồi đấy.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Điều này mang lại sự thỏa mãn rất lớn cho bạn trong mọi mặt cuộc sống.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Một vài ý tưởng về tương lai chiếm trọn suy nghĩ của bạn trong ngày hôm nay và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn mất tập trung vào những mục tiêu trong hiện tại. Trong công việc, hãy cố gắng tìm sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, có như vậy thì cuộc sống của bạn mới trọn vẹn được.

Về mặt tình cảm, có vẻ mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang xảy ra một vấn đề nào đó. Hãy tìm hiểu và giải quyết nó càng sớm càng tốt.

a2efee4a5c4edb751fafe2e13120686f

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Bạn có thể thỏa sức ước mơ nhưng đừng vì thế mà sống thiếu thực tế. Trong công việc, hôm nay dù làm gì thì tuổi Tuất cũng sẽ gặp may mắn, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy không hài lòng với chính bản thân mình thì tại sao lại cứ cố nhốt mình trong phòng và tự dằn vặt cơ chứ? Hãy rủ một người bạn cùng đi tản bộ hoặc uống một tách cà phê với nhau và chia sẻ về vấn đề bạn đang gặp phải trong chuyện yêu đương.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Mùi

Có vẻ như mối quan hệ của bạn và một người bạn mới quen về cơ bản đang tiến triển rất tốt đẹp. Trong công việc, đây là lúc tuổi Hợi cần nghiêm túc xem xét lại tình hình tài chính cá nhân. Những ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp bạn phát triển các nguồn lực hiện có và tự tin hơn trong việc giải quyết những vấn đề mình đang gặp phải.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay cho thấy có vẻ một thách thức nào đó trong ngày hôm nay sẽ giúp tuổi Hợi hâm nóng tình cảm giữa mình và người ấy. Bạn sẽ khá bất ngờ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Khánh Hoà dự chi gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay thứ hai ở Vân Phong
Cảng hàng không Vân Phong dự kiến được xây dựng tại xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, với tổng mức đầu tư dự kiến gần 7.000 tỷ đồng.