Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần chùn bước trong chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 con giáp: Về mặt tình cảm, có vẻ như bạn sẽ bị những rào cản làm nhụt chí và từ bỏ đối tượng mình đang theo đuổi.
Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần chùn bước trong chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 10/6.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Mùi

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý hãy lắng nghe thật kĩ những lời người khác nói nhưng vẫn nên giữ vững lập trường của mình. Ý kiến của người khác là để bạn tham khảo và làm phong phú hơn, hoàn thiện hơn kế hoạch của chính mình chứ không phải để bạn nghi ngờ năng lực của bản thân.

Trong công việc, hôm nay bạn cần tập trung cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân. Bên canh đó, bạn cũng cần chú ý tới bức tranh toàn cảnh thay vì cố gắng thể hiện mọi cảm xúc, suy nghĩ của mình một cách mù quáng, thiếu suy nghĩ.

Về mặt tình cảm, những kế hoạch của bạn và người ấy trong ngày hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn. Thế nên còn chần chừ gì nữa mà không cùng nhau làm những việc đã ấp ủ từ lâu đi thôi.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân và Dậu

Bạn là người có chính kiến riêng và chẳng việc gì phải cảm thấy có lỗi vì điều đó cả. Nếu người khác có ý tưởng tuyệt vời hơn chắc chắn bạn sẽ không ngại điều chỉnh theo họ nhưng trong tình huống này thì bạn hoàn toàn có thể tự hào về sự kiên định của bản thân.

Trong công việc, hãy tạo quan hệ tốt với những người là nhân tố đắc lực hỗ trợ bạn trong công việc cũng như trong việc thực hiện các mục tiêu cá nhân. Về mặt tình cảm, người ấy rất quan tâm và luôn sẵn sàng lắng nghe bạn, vì thế nếu có chuyện gì cần chia sẻ thì đừng giấu trong lòng mà hãy giãi bày cùng đối phương.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thân

Hãy ngó lơ tất cả những chuyện thị phi xung quanh để tập trung hết sức vào một mục tiêu duy nhất. Trong công việc, mở rộng các mối quan hệ xã giao cũng là một yếu tố quan trọng thúc đẩy sự nghiệp của bạn phát triển. Dĩ nhiên để làm được như vậy tốn không ít thời gian và công sức nhưng chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả khả quan.

Về mặt tình cảm, có vẻ như bạn sẽ bị những rào cản làm nhụt chí và từ bỏ đối tượng mình đang theo đuổi. Tuy nhiên dường như khi quyết định buông bỏ bạn mới nhận ra rằng hóa ra từ trước đến giờ mình cũng không thật sự quyết tâm với người ấy lắm nên đây là quyết định vô cùng hợp lí.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Mùi và Thân

Bạn sẽ rất nỗ lực để cải thiện giao tiếp với người thân, bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, tuy rằng sẽ không thể nhìn thấy kết quả trong một sớm một chiều nhưng cũng đừng nản chí. Trong công việc, có vẻ những thách thức là điều cần thiết để thúc đẩy tuổi Mùi tiến lên phía trước. Không có những gian truân bạn cảm giác cuộc đời nhàm chán một cách kì lạ.

Về mặt tình cảm người ấy đang tỏ ra cực kì tức giận và nhất định không chịu nhượng bộ. Vậy thì có lẽ bạn nên là người xuống nước trong trường hợp này nếu không muốn chỉ vì những hiểu lầm nho nhỏ mà ảnh hưởng đến hòa khí giữa hai bên.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần chùn bước trong chuyện tình cảm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Dậu

Hãy tập trung hoàn thiện những dự án bạn đang theo đuổi vì đang đi vào giai đoạn nước rút. Hãy giải quyết những vấn đề phát sinh thông qua đối thoại và tham vấn ý kiến chuyên gia trước khi đưa ra quyết định.

Trong công việc, cứ mải nghĩ về quá khứ hoặc mơ mộng về tương lai chẳng giúp gì cho bạn trong thời điểm hiện tại cả. Hãy thực tế hơn và sống cho hiện tại. Về mặt tình cảm, bạn là người cảm xúc lên xuống vô cùng thất thường. Một phút trước bạn có thể là người nồng nhiệt đầy đam mê nhưng một phút sau bạn lại có thể ngọt ngào và dịu dàng ngay được. Đó có vẻ là một yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dần

Tuổi Tỵ đòi hỏi phải được tôn trọng và đó là đòi hỏi chính đáng. Trong công việc, bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo và rất có thể sẽ muốn dành thời gian cho âm nhạc, hội họa thay vì cắm đầu vào công việc và việc học hành.

Về mặt tình cảm, bạn phải cực kì dũng cảm và quyết đoán thì mới có thể kiểm soát được tất cả những cảm xúc hỗn độn ấy. Dù việc này không dễ dàng nhưng một khi bạn có thể sắp xếp được những cảm xúc và suy nghĩ trong lòng mình thì bạn cũng sẽ hiểu được tình huống một cách rõ ràng hơn để có phương án giải quyết cụ thể.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Khiêm tốn là một phẩm chất đáng quí nhưng trong thời điểm hiện tại bạn cũng nên ăn mừng những thành tựu mà mình đã đạt được. Trong công việc, giao tiếp là điều cực kì quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả và năng suất lao động. Không chỉ thông qua lời nói mà ngôn ngữ cơ thể cũng là điều bạn đặc biệt cần lưu ý.

Về mặt tình cảm, hôm nay bạn sẽ có cơ hội để được thỏa mãn tất cả những khát khao thầm kín nhất của trái tim. Hãy nắm bắt cơ hội này để làm cuộc sống thêm vui vẻ và nhiều màu sắc.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần chùn bước trong chuyện tình cảm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Mùi nên hành động thật thận trọng nhưng nhất định phải hành động ngay, không nên chần chừ thêm nữa. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để bạn dốc hết sức trong công việc chuyên môn đồng thời tham gia thêm các hoạt động tình nguyện và hoạt động cộng đồng nữa.

Về mặt tình cảm, bạn rất cố gắng để thắt chặt tình cảm giữa mình và người ấy, tuy nhiên chuyện đó không dễ như bạn tưởng.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Tuổi Thân nên dành cho mình nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn trong ngày hôm nay. Trong công việc, đây là thời điểm bạn buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng về tài chính và thực hiện những giao dịch hiệu quả.

Về mặt tình cảm, bạn càng cố gắng để khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển theo đúng hướng mình muốn bao nhiêu thì càng khiến mọi việc rắc rối bấy nhiêu.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Hôm nay cuộc đời tuổi Dậu sẽ bước sang một chương mới, từ đây bạn sẽ trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt khả năng kí kết được nhiều hợp đồng mới sẽ khá cao và mang lại nguồn tài chính dồi dào cho bạn.

Không phải chỉ có những người đang có nơi có chốn mới có những vấn đề cần giải quyết liên quan đến các mối quan hệ. Ngoài chuyện tình yêu đôi lứa thì còn quan hệ giữa những thành viên trong gia đình, quan hệ bạn bè, đồng nghiệp,… đều cần được xây dựng và vun đắp thì mới phát triển tốt được.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần chùn bước trong chuyện tình cảm - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Mùi

Hôm nay là thời điểm tuổi Tuất nên bắt tay vào thực hiện những dự định của bản thân. Càng thực hiện sớm bao nhiêu thì bạn sẽ càng có thời gian để nghiệm thu, rút kinh nghiệm và cải tiến nó sớm bấy nhiêu. Trong công việc, hãy chắc chắn rằng bạn đã làm việc chăm chỉ và tâm huyết hết sức vì đó là hai yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến thành công của bạn.

Đây là lúc bạn nên bắt đầu rèn luyện những thói quen mới tích cực cho cuộc sống cá nhân cũng như cho chuyện tình cảm. Đừng để mỗi ngày trôi qua đều lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Tuổi Hợi nên lùi một bước trong ngày hôm nay để có thể tiến hai bước trong tương lai. Có vẻ tình hình tài chính của bạn đang tiến triển rất tốt đẹp, đặc biệt nếu như bạn tự đặt ra một mục tiêu tài chính nào đó cho mình thì bạn cũng sắp đạt được nó.

Trong tình yêu, tử vi hôm nay cho thấy bạn luôn là người sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên kịp thời và tán dương đúng lúc. Bởi vậy nên mỗi khi ở bên bạn người ấy cảm thấy rất thoải mái và có chỗ dựa tinh thần rất lớn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.