Tags

tử vi hôm nay 12 con giáp

Tìm theo ngày
tử vi hôm nay 12 con giáp mới nhất

tử vi hôm nay 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay 12 con giáp mang tính tham khảo, giúp bạn có những quyết định hợi lý để thu lại kết quả tốt nhất cho chính mình.

Thông tin về tử vi hôm nay 12 con giáp mới nhất

Trong văn hóa người Việt, 12 con giáp có nguồn gốc từ lịch Can Chi (loại lịch của nhà Thương ở Trung Quốc).Theo lịch này, người xưa đã chọn ra 12 con vật gắn liền với đời sống con người, được họ thuần dưỡng và đưa vào lịch Can - Chi.

Thứ tự của 12 con giáp thường thấy sẽ là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi (tương ứng với Chuột, Trâu, Hổ, Thỏ, Rồng, Rắn, Ngựa, Dê, Khỉ, Gà, Chó, Heo).

Mỗi người sinh ra sẽ gắn với một con giáp trong bảng 12 con giáp theo năm sinh. Từ đây, các bậc thầy tướng số có thể dự đoán trước những gì sắp xảy đến xung quanh họ như vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe,... trong quãng thời gian trong ngày, theo tuần, theo tháng và theo năm.

Từ những thông tin dự đoán này, người đọc có thể biết trước để phòng tránh hoặc đón nhận theo cách của mình. Dưới đây sẽ là thông tin về tử vi hôm nay 12 con giáp mới nhất mà bạn có thể theo dõi:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra thuận lợi. Người tuổi này có sẵn thực lực và vốn kinh nghiệm dày dặn, vậy nên dễ dàng chứng tỏ thực lực của mình với cấp trên. Ngoài ra, bản mệnh có thể phát huy tối đa sở trường và từng bước đạt được những thành tựu nhất định trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Trái tim bạn sau nhiều lần sứt mẻ, tổn thương rồi đau khổ cuối cùng cũng được chữa lành và tìm lại được cảm giác an yên. Người tuổi này nếu còn độc thân sẽ có cái nhìn mới về tình yêu, cởi mở và không cưỡng cầu những thứ vốn chẳng thuộc về mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Những người này đang có xu hướng vung tay quá trán cho các sở thích cá nhân mà không để ý tới túi tiền.

Cẩn trọng: Ăn uống không ngon, hoạt động của hệ tiêu hoá kém. Tuổi Bính Tý: Tránh để những chuyện nhỏ nhặt làm ảnh hưởng tới tâm trạng.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ sự động viên, tin tưởng của mọi người xung quanh mà bạn như được tiếp thêm nhiều năng lượng và động lực để “chiến đấu” với mớ công việc trong ngày. Chính tinh thần trách nhiệm cao đã khiến bản mệnh không dễ nản lòng trước những khó khăn, vất vả mà cuộc sống đem lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Con giáp này yêu bằng cả con tim, sự chân thành mà mình có, chỉ mong rằng đối phương có thể đáp trả đôi chút. Tuy nhiên có vẻ như mọi nỗ lực của bạn đều không được người kia nhìn thấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả nhiều tài. Con giáp này chẳng cần phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền nong, chi tiêu trong ngày như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong các quyết định liên quan tới tài chính. Tuổi Đinh Sửu: Nên học cách lắng nghe thay vì bảo thủ với quan điểm của mình. Tuổi Tân Sửu: Tự chuốc họa vào thân.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút trắc trở. Chính cách làm việc tùy hứng và cảm tính đã đẩy người tuổi này đến với nhiều rắc rối không đáng có. May mắn là nhờ có các mối quan hệ xã giao rộng rãi mà con giáp này cứu vãng và khắc phục được những khó khăn trong thời điểm hiện tại. Do đó mà đường công danh vẫn thuận lợi như thường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Bạn và nửa kia đã hoá giải mọi hiểu lầm, mâu thuẫn đã có từ trước đó. Người độc thân sẽ cũng nhanh chóng kết thúc tình trạng độc thân hiện tại bằng việc bước chân vào mối quan hệ tình cảm mới trong thời gian tới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập của con giáp này đang có dấu hiệu bị chững lại, nhưng nhờ khả năng quản lý tài chính khoa học mà vẫn có của dư, của dành.

Cẩn trọng: Được nhiều người yêu mến thì lại càng có nhiều người ganh ghét. Tuổi Bính Dần: Nên giữ khoảng cách với những người khác giới.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra như ý. Nhờ có Thiên Ấn tọa mệnh mà công việc rất “thuận buồm xuôi gió”, tiếp thêm sự tự tin cho người tuổi này. Nếu bạn có thể kết hợp với những người cộng sự cùng chung lý tưởng thì kết quả sẽ càng vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc hơn trước. Đào hoa vượng mang tới cho người độc thân mối duyên lành vào thời điểm bất ngờ. Tình cảm ngọt ngào và nồng nhiệt đem lại nhiều cảm xúc tích cực cho người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc

Cẩn trọng: Cần để ý tới hoàn cảnh giao tiếp để hạn chế những rắc rối không đáng có. Tuổi Ất Mão: Không nên tỏ thái độ cao ngạo với người xung quanh. Tuổi Đinh Mão: Hành động tùy tiện gây ra hậu quả tiêu cực.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Bạn không gặp phải bất cứ vấn đề nào quá phức tạp trong công việc, nói đúng hơn là một việc đều đang đi theo quỹ đạo vốn có của nó. Nếu muốn có gì đó đột phá, người cầm tinh con Rồng nên đổi mới tư duy, thay đổi cách làm việc của mình để công việc có tiến triển tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Thìn nếu đang trong một mối quan hệ yêu đương sẽ quấn quýt không rời, ngoài ra có thể còn có tin vui trong khoảng thời gian sắp tới. Những người độc thân, đang trong giai đoạn tìm hiểu sẽ dần tính tới chuyện hôn nhân gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Con giáp này nên chuẩn bị mọi thứ để đề phòng rủi ro bất cứ lúc nào cũng có thể ập tới. Đối với các dự án đầu tư hay ký kết hợp đồng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bản mệnh cần thận trọng trong từng lựa chọn và quyết định của mình.

Cẩn trọng: Tài chính eo hẹp do tốn một khoản tiền lớn để thoả mãn các sở thích phù phiếm. Tuổi Mậu Thìn: Tiểu nhân quấy phá gây ra nhiều phiền toái. Tuổi Canh Thìn: Đào hoa dữ khiến chuyện tình yêu gặp nhiều trái ngang.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Không thể không nói, người tuổi này vốn có rất nhiều tài lẻ, cộng thêm cách suy nghĩ khác người giúp bạn trở nên khác biệt và có nhiều không gian để bộc lộ tài năng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa viên mãn. Người tuổi này khi có gia đình sẽ luôn có sự thấu hiểu, cảm thông và bao dung nhất định cho nửa kia. Bạn sẽ không chọn cách tiêu cực như chia tay, ly hôn chỉ vì đối phương phạm sai lầm, vì họ hiểu rằng con người vốn chẳng ai là hoàn hảo.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng, dự báo có tin vui bất ngờ trong lĩnh vực tài chính, đó có thể là khoản tiền thưởng do có biểu hiện xuất sắc trong công việc.

Cẩn trọng: Đam mê không gắn liền với thực tế sẽ là vô ích. Tuổi Tân Tỵ: Chuyện tình cảm trải qua nhiều sóng gió. Tuổi Quý Tỵ: Chịu tổn thương do lời nói khó nghe.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay thành công rực rỡ. Bạn đang nỗ lực hết mình, dồn mọi tâm sức và sự tập trung cao độ để nhanh chóng hoàn thiện các kế hoạch đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, bản mệnh cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh để chuyện riêng tư ảnh hưởng tới công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển biến bất ngờ. Các cặp đôi đang đắm chìm trong khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Thật may vì sau những sóng gió, cả hai người vẫn luôn dành cho nhau sự trân trọng và yêu thương chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống của mình nhờ doanh thu rủng rỉnh có được từ công việc buôn bán, kinh doanh.

Cẩn trọng: Tránh đưa ra ý kiến chủ quan, bảo thủ. Tuổi Giáp Ngọ: Tình cảm gia đình khó giữ được tiếng nói chung. Tuổi Bính Ngọ: Gia đạo bất an, có tranh chấp xảy ra.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Cát tinh tọa mệnh nên công việc của bạn sẽ có những bước tiến lớn trong thời gian tới. Sự xuất hiện của quý nhân đem lại cho con giáp này cơ hội kết giao và hợp tác với những người đáng tin. Mối quan hệ tiến triển tốt đẹp làm tiền để bản mệnh phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tình cảm: Trái lại, vận trình tình cảm của bạn lại tương đối ảm đạm. Mối quan hệ của cả hai như việc “đi trên băng mỏng”, chỉ cần một chút mâu thuẫn sẽ đổ vỡ và thậm chí bế tắc, khiến cả hai người đều đau khổ như nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Những người tuổi này đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh sẽ có ngày phát tài, thu về không ít lợi nhuận.

Cẩn trọng: Tâm trạng chán nản và uể oải, không muốn làm chuyện gì. Tuổi Đinh Mùi: Thiếu cân nhắc kỹ lưỡng trước những quyết định quan trọng. Tuổi Quý Mùi: Nên coi khó khăn là bài học kinh nghiệm quý giá.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá tốt đẹp. Mặc dù trong công việc, bạn vẫn sẽ gặp những rắc rối không mong muốn nhưng nhờ có quý nhân tương trợ nên không để lại hậu quả quá nghiêm trọng và khắc phục được. Tuy nhiên con giáp này cần tránh chủ quan, lơ là vì mọi sự bất cẩn lúc này đều có thể phải trả giá nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin cát lành. Người thân, bạn bè đều đang tích cực giúp bạn thoát khỏi tình trạng độc thân bằng cách mai mối, gán ghép. Đối với người đã có gia đình, tình cảm vợ chồng bạn sẽ vô cùng khăng khít và bền chặt dù trước đó vừa xảy ra cuộc tranh cãi gay gắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập của bạn vẫn đang có dấu hiệu tăng tiến không ngừng, đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái.

Cẩn trọng: Điềm báo có tiểu nhân đeo bám, nên thận trọng trong các mối quan hệ. Tuổi Bính Thân: Đánh mất đi sự yên bình trong tâm hồn. Tuổi Canh Thân: Công việc gặp khó khăn tới tấp.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường công danh, sự nghiệp của bạn đang vô cùng rộng mở khi nhiều cơ hội “thăng quan tiến chức” mở ra trước mắt. Quý nhân tạo điều kiện giúp con giáp này có không gian để thể hiện khả năng lãnh đạo tài tình của mình. Nhờ có cấp trên tín nhiệm, bản mệnh hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá lớn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Khá nhiều người phản đối chuyện tình cảm của bạn và nửa kia, khiến mối quan hệ dần đi vào bế tắc không lối thoát. Tình yêu của bạn có vẻ chẳng đủ lớn để hai người có thể vượt qua giai đoạn thách thức hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tuổi Dậu hãy nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt và nhanh chóng làm đầy túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Vấn đề về đường tiêu hoá do chế độ ăn uống không điều độ. Tuổi Đinh Dậu: Cảm giác bất an thường trực. Tuổi Kỷ Dậu: Tình cảm chưa được như mong đợi.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhờ có thần may mắn ghé thăm nên bạn sẽ có những bước tiến đáng kể trên con đường công danh của mình. Tuy nhiên, chớ nên tự mãn với những gì mình đang có mà không biết cố gắng, siêng năng chăm chỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hoà. Tình cảm chân thành và sự toàn tâm toàn ý dành cho nửa kia không uổng phí công sức. Đối phương dành cho con giáp này những món quà bất ngờ khiến cảm xúc vô cùng thăng hoa.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà con giáp này định hướng được con đường kiếm tiền cho mình, từ đó tạo ra nhiều của cải hơn, khiến số không trong tài khoản lại tăng lên

Cẩn trọng: Người độc thân vẫn sống trong quá khứ và chưa muốn giũ bỏ vết thương ấy. Tuổi Mậu Tuất: Nên giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Tuổi Canh Tuất: Tránh vội vàng đưa ra quyết định.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Con giáp này có thể sẽ gặp một vài rắc rối trong ngày do tính cách quá thẳng thắn của mình. Bù lại, tài năng và sự chăm chỉ, cầu tiến của con giáp này sẽ có thể dễ dàng khắc phục được hậu quả do mình gây ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tuổi Hợi và nửa kia đang có khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc và yên ấm bên nhau. Dường như không điều gì có thể làm giảm đi yêu thương của những người này.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức bình ổn. Để nâng cao nguồn thu nhập hiện có, bản mệnh cần phải sớm có phương án kiếm tiền dự phòng.

Cẩn trọng: Cần học cách hòa hoãn hơn trong các mối quan hệ xung quanh. Tuổi Đinh Hợi: Tình yêu có thể đến muộn, nên kiên nhẫn chờ đợi. Tuổi Tân Hợi: Không nên tự dằn vặt mình vì những chuyện đã qua.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.