Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão kiên quyết giữ bí mật

Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 con giáp: Bí mật khi đã có hơn một người biết thì sẽ không còn là bí mật nữa. Tuổi Mão hãy cân nhắc điều này trước khi chia sẻ bất kì bí mật nào của mình với bất kì ai.
Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão kiên quyết giữ bí mật - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 11/6.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Thân

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý sẽ nắm bắt rất nhanh các sự kiện xảy ra trong ngày và điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho bạn. Ngày hôm nay công việc diễn ra rất suôn sẻ, điều này khiến tâm trạng tuổi Tý rất vui vẻ, lạc quan.

Về mặt tình cảm, nếu còn độc thân thì hôm nay tình yêu sẽ tìm đến gõ cửa bạn.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mão

Phản ứng của bạn hiện tại có thể rất có lí và đúng đắn nhưng đây có thể chỉ là khởi đầu cho một quá trình suy nghĩ và sự tiến triển cảm xúc vô cùng phức tạp về sau. Trong công việc, nếu muốn cải thiện quan hệ giữa bạn và một người nào đó thì trước hết cần cải thiện giao tiếp giữa hai bên. Hãy bắt đầu từ một chủ đề mà hai người cùng quan tâm, đó sẽ là khởi đầu thuận lợi đấy.

Có rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi tuổi Sửu, ví dụ như cơ hội được đi đây đi đó, cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp hoặc làm mới mối quan hệ của bạn và người ấy chẳng hạn.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Một điều tuyệt vời sắp xuất hiện để cứu nguy cho bạn trong tình huống hiện tại, vậy nên đừng lo lắng quá. Trong công việc, đừng vội vàng đưa ra quyết định về những thỏa thuận tài chính. Bạn nên lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia về vấn đề này thì hơn.

Về mặt tình cảm, hôm nay có thể tuổi Dần sẽ gặp một ai đó khiến trái tim mình loạn nhịp. Tuy nhiên bạn đừng để những cảm xúc bồng bột ban đầu khiến mình đưa ra quyết định không chính xác.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Dậu

Bí mật khi đã có hơn một người biết thì sẽ không còn là bí mật nữa. Tuổi Mão hãy cân nhắc điều này trước khi chia sẻ bất kì bí mật nào của mình với bất kì ai. Trong công việc, tuổi Mão rất cương quyết không để cảm xúc xen ngang vào những quyết định làm ăn. Đây là một chủ trương vô cùng sáng suốt của bạn.

Về mặt tình cảm, sự sáng tạo, tình yêu và cả tình bạn đều nảy nở. Đặc biệt nếu như bạn càng dành sự quan tâm của mình cho ai đó thì bạn sẽ càng nhận được những tình cảm yêu mến chân thành từ đối phương.

Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão kiên quyết giữ bí mật - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 75

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Bạn rất khao khát đạt được thành công và đang nỗ lực hết mình vì nó. Tuy nhiên tuổi Thìn không nên quá mạo hiểm, làm gì cũng phải tính đường lui cho mình. Trong công việc, đã bao giờ bạn nghĩ những thứ mình yêu thích, đam mê cũng có thể trở thành công cụ kiếm tiền cho mình hay không?

Về mặt tình cảm, hôm nay rất có thể bạn sẽ tình cờ gặp lại người cũ. Tuy nhiên cuộc gặp gỡ này sẽ càng khiến bạn cảm thấy mình may mắn như thế nào khi có người yêu hiện tại ở bên.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Thìn

Có thể hôm nay tuổi Tỵ sẽ có cơ hội đi du lịch đến những quốc gia khác trên thế giới. Trong công việc, có thể bạn cảm thấy không vừa lòng với cấp trên hay một người đồng nghiệp nào đó nhưng hãy yên tâm vì điều đó không gây ra vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Về mặt tình cảm, bạn hiểu những điều mình đang nói nhưng bạn có chắc người ấy cũng hiểu hay không? Hãy chắc chắn rằng hai người không hiểu lầm ý nhau vì khi ấy vấn đề càng khó giải quyết.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Tỵ

Hôm nay tuổi Ngọ nên đi sâu tìm hiểu chính mình. "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", hãy nhớ rõ điều đó. Trong công việc, có thể bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề về tài chính. Vậy nên hãy nhớ rằng đây không phải thời điểm thích hợp để mạo hiểm trong một phi vụ nào đó.

Về mặt tình cảm, liệu có phải gần đây bạn đang vô tình coi những gì người ấy dành cho mình là điều đương nhiên hay không? Đây là điều dễ hiểu nhưng nếu bạn để nó trở thành thói quen thì đối phương sẽ cảm thấy không được tôn trọng đấy.

Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão kiên quyết giữ bí mật - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Đừng để ai lợi dụng bạn. Trong công việc, tuổi Mùi tuyệt đối không được đưa ra những quyết định vội vàng về mặt tài chính kẻo sau này phải hối hận.

Về mặt tình cảm, bạn có thể chúc mừng chính mình và người ấy vì mối quan hệ của hai bạn đang tiến triển rất tốt đẹp.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Bạn hiểu rõ những gì mình muốn hơn bao giờ hết và đây là lúc bạn nên chia sẻ những dự định này với mọi người xung quanh xem có ai muốn trở thành cộng sự với mình hay không.

Trong công việc, mặc dù đây sẽ là một ngày cực kì bận rộn nhưng bạn sẽ vô cùng thỏa mãn khi nhìn lại những gì mình đã làm được trong ngày hôm nay. Đây cũng là lúc tuổi Thân nên lên kế hoạch dài hạn cho mình, cả về sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 46

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Dậu

Đừng nói bí mật của bạn cho bất kì ai, nếu không thì sau này bạn sẽ phải hối hận vì sự bồng bột này của mình đấy. Trong công việc, hãy nhớ rằng bạn không có nhiệm vụ phải làm vừa lòng người khác, vì thế đừng tự gây áp lực cho bản thân.

Về mặt tình cảm, bạn biết vấn đề người khác đang gặp phải trong mối quan hệ của họ không có nghĩa là bạn phải giúp họ giải quyết vấn đề và càng không có nghĩa là bạn nên đổ thêm dầu vào lửa.

Tử vi hôm nay (11/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão kiên quyết giữ bí mật - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @pimtha)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mùi

Một khởi đầu mới có vẻ lại dẫn tới con đường mà bạn khá quen thuộc, tuy nhiên cuộc đời không thể nói trước được điều gì, chắc chắn còn rất nhiều bất ngờ phía trước dành cho bạn.

Trong công việc, hôm nay may mắn về tài chính sẽ mỉm cười với bạn. Nhờ có nguồn tiền đổ về này mà bạn có thể "đầu tư" những món đồ mà mình yêu thích.

Về mặt tình cảm, hãy luôn rộng lượng và có trái tim bao dung. Đó là điều mà người ấy cần nhất ở bạn lúc này.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Tỵ

Hãy cố gắng cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết và "cắt đuôi" những người có tác động tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Trong công việc, nếu bạn gần gũi hơn, kiên nhẫn hơn khi làm việc với mọi người thì chắc chắn quan hệ giữa hai bên cũng được cải thiện rất nhiều.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay đự đoán rằng tuổi Hợi biết điều gì là tốt cho mình và cho người ấy. Tất cả những gì bạn cần là sự tin tưởng của đối phương dành cho mình mà thôi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Thị trường bất động sản tuần qua (18/2 - 24/2): Loạt dự án FDI đổ bộ các tỉnh thành, nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú nhắm 'siêu dự án'
Quảng Ngãi duyệt chủ trương đầu tư Khu dân cư Tịnh An - Tịnh Long; nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú Invest nhắm hai dự án 14.000 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.