Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đang sống thiên về lý trý hơn trong chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu dường như đang sống thiên về lý trý một cách thái quá. Hơn ai hết bạn là người hiểu rõ nhất về cảm xúc hiện tại dành cho nửa kia nhưng có vẻ bạn đang suy tính quá nhiều cho mối quan hệ của cả hai .
Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đang sống thiên về lý trý hơn trong chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 3/4.

Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đang sống thiên về lý trý hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý đừng để sự cố chấp của bạn khiến bạn là nguyên nhân khiến mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên rạn nứt. Việc thể hiện cái tôi lớn, chỉ muốn chứng minh ý kiến của mình là đúng không thể đem lại cho bạn những kết quả tốt đẹp mà ngược lại có thể khiến bạn phải chịu tổn thương sau cùng. Hãy thay đổi một chút sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu dường như đang sống thiên về lý trý  hơn trong chuyện tình cảm. Hơn ai hết bạn là người hiểu rõ nhất về cảm xúc hiện tại dành cho nửa kia nhưng có vẻ bạn đang suy tính quá nhiều cho mối quan hệ của cả hai và muốn phủ nhận tình cảm này. Khi giải quyết một vấn đề nào đó thì lý trý và cảm xúc đều là hai yếu tố then chốt quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định đứng đắn. Tuy nhiên, việc quá tính toán trong chuyện tình yêu sẽ khiến bạn không bao giờ có được hạnh phúc thực sự.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang nhận thấy rằng bản thân bạn chưa thực sự hiểu rõ về một nửa của mình, có thể do bản tính vô tư và chưa khéo léo trong cách quan tâm người khác nên điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Quan trọng là bản thân bạn đang nhận thức được những thiếu sót của mình, còn về cách khắc phục nếu không thật sự tự tin về bản thân bạn có thể chia sẻ và tìm kiếm những kinh nghiệm, lời khuyên từ những người bạn thân của mình. Sự tâm lý trong tình yêu là sợi dây gắn kết cả hai với nhau.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có vẻ đang bị bủa vây bởi những ý kiến không mấy tích cực dành cho mối quan hệ hiện tại của bạn. Những ý kiến trái chiều không những không khiến bạn lay động tình cảm của bạn mà còn khiến bạn cảm thấy cực kì khó chịu. Tuy nhiên, bạn cũng không vì vậy mà mất kiểm soát, có những hành động không hay tới những người xung quanh. cách duy nhất là cùng nắm tay người ấy vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn này, đây là thời điểm cả hai đang thực sự chứng minh được tình cảm chân thành cả hai dành cho nhau.

Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đang sống thiên về lý trý hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Park So Yeon)

Tuổi Thìn

Vận đào hoa của tuổi Thìn đang trong thời kì nở rộ. Mặc dù có nhiều đối tượng theo đuổi đến mấy thì tuổi Mùi độc thân cũng chẳng hề mảy may rung động với bất kì đối tượng nào. Bạn vẫn đang chờ "hoàng tử trong mộng" của mình đến và vẽ tiếp câu chuyện tình yêu mà bạn hằng mong ước. Thế nhưng, nếu chỉ ngồi chờ thì duyên phận sẽ không tự tìm đến bạn đâu nhé. Sự chủ động lúc nào cũng sẽ đem lại những kết quả tích cực.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên cẩn thận trong hôm nay, tránh gây ra những hiểu nhầm không đáng có khiến một nửa của bạn phải phiền lòng. Đôi khi nguyên nhân cũng không hẳn từ phía bạn mà từ những tác động, mối quan hệ xung quanh bạn. Tuy nhiên, để tránh những hiểu nhầm không đáng có, bạn nên biết cách giữ khoảng cách với những người đang có tình cảm với bạn. hãy giải quyết một cách khéo léo đừng để bất kì ai chịu tổn thương nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chưa bao giờ cảm thấy không hài lòng về khoảng thời gian độc thân hiện tại. Thế nhưng miệng lưỡi thế gian nào đâu có tha cho bạn, bạn sẽ phải gặp những lời xì xào bàn tán về chuyện tình cảm cá nhân. Bạn cần hít một hơi thật sâu và sống cuộc sống của riêng bạn một cách hạnh phúc, đừng để những lời nói ác ý ảnh hưởng tới suy nghĩ hay tâm trạng của bạn .

Xem thêm Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dường như đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo đuổi từ. Bạn vẫn thực sự chưa biết nên đưa ra quyết định nhận lời ai đó, điều đó khiến bạn rơi vào mối tơ vò, trở nên khó xử với những người dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt. Tốt hơn hết bạn nên nhanh chóng đưa ra quyết định của riêng mình, không nên để họ phải chờ đợi trong vô vọng nếu như bạn thực sự không có chút cảm xúc nào. Điều đó đôi khi khiến bạn như đang lợi dụng tình cảm những người yêu thương mình thật lòng.(

Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đang sống thiên về lý trý hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Park So Yeon)

Tuổi Thân

Tuổi Thân có vẻ vẫn khá ngại bày tỏ ý kiến, quan điểm riêng.Nếu cảm thấy không hài lòng điểm gì ở đối phương, bạn có thể thẳng thắn bày tỏ quan điểm, đừng chỉ im lặng và giận dỗi vu vơ. Cứ giữ mãi sự bất bình trong lòng thì khi mọi chuyện bùng phát sẽ rất khó để tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Tuổi Dậu

Thời gian Tuổi Dậu dành cho công việc có lẽ nhiều gấp nhiều lần so với khoảng thời gian bạn dành cho nửa kia. Có thể người ấy không nói ra vì khéo léo và không muốn tạo áp lực cho bạn nhưng bạn cũng đừng vì thế mà tỏ ra chủ quan và thiếu sự chăm sóc dành cho người ấy. Hãy sắp xếp công việc và dành một bữa tối lãng mạn đầy bất ngờ , bạn sẽ khiến người ấy thật sự xúc động.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất ít khi chia sẻ những chuyện công việc hay các khó khăn với người ấy, bạn không muốn người ấy phải bận tâm về những khó khăn của bản thân. Tuy nhiên, có vẻ người ấy lại không hiểu được điều đó và cho rằng bạn như đang cố giấu điều gì đó. Vô hình chung bạn đang đẩy cả hai ra xa hơn. Hãy chia sẻ nhiều hơn bất kể bạn vui hay buồn, nó sẽ là sợi dây gắn kết cả hai bạn lại gần nhau hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi đang khá suy tư gần đây. Suy nghĩ tiêu cực dường như đang bao trùm lấy bạn, bạn đang cảm thấy công việc, chuyện tình cảm và cuộc sống gần đây đều không như những gì bạn mong muốn. Cảm giác đó hầu hết ai cũng sẽ trải qua nên đừng cảm thấy quá lo lắng về điều đó, hãy ra ngoài gặp gỡ bạn bè để trút bầu tâm sự và giải tỏa stress, bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn