Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đang “dậm chân tại chỗ”

Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đang "dậm chân tại chỗ" và bạn dường như khá hài lòng với những gì xung quanh bạn. Tình hình thu nhập không có sự cải thiện trong khi các khoản bạn chi ra ngày càng tăng lên .
Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đang “dậm chân tại chỗ”

Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/4.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng đã đến lúc Bạch Dương cần có sự kiểm soát với tình hình tài chính cá nhân hiện tại một cách nghiêm khắc hơn. Thu nhập của bạn không đến nỗi tệ, thậm chí còn có thể giúp bạn dư dả dành dụm một khoản nho nhỏ. Tuy nhiên, dường như bạn ít khi có riêng một khoản tiền tiết kiệm , thậm chí số dư tài khoản có những lúc "trong tình trạng báo động".

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu thường hay vì lời rủ rê từ những người bạn bè khiến bạn đã nhiều lần trở nên cháy túi. Tất  nhiên cũng không thể trách họ nếu như bạn thật sự không muốn. Tính ham vui cùng với sự lỏng lẻo trong cách quản lý tiền bạc cá nhân là nguyên nhân khiến bạn chi tiêu một cách mất kiểm soát. Nếu như bạn không thể tự khắc phục lỗi lầm từ bản thân thì cũng không thể trách ai được.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đang "dậm chân tại chỗ" và bạn dường như khá hài lòng với những gì xung quanh bạn. Tình hình thu nhập không có sự cải thiện trong khi các khoản bạn chi ra ngày càng tăng lên và sự bình thản là phản ứng duy nhất của bạn trong trường hợp này. Tử vi hôm nay khuyên bạn nếu không tự khuyến khích và lấy động lực cho bản thân tìm ra những cách để làm tăng khả năng thu nhập của bản thân thì không những bạn không thể "dậm chân tại chỗ" mà còn trở nên "thụt lùi".

Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đang “dậm chân tại chỗ” - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Urassaya Sperbund)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải có vẻ chưa khắc phục được những lỗi lầm mà bạn đã gây ra khoản hao hụt lớn đối với tình hình tài chính cá nhân tháng trước. Có lẽ đây là lúc bạn cần tới sự trợ giúp về tiền bạc từ những người bạn của mình. Đừng vì sự sĩ diện mà tự làm khó bản thân vì bạn cũng đã có những lúc giúp đỡ họ khi bạn bè của bạn gặp khó khăn. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng xoay xở tình hình hơn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử, đừng lãng phí tiền của bạn vào những thứ chỉ dựa trên vẻ bề ngoài của chúng. Bạn rất dễ bị thu hút bởi những cuộc vui, giải trí và điều đó khiến bạn thường rút hầu bao chỉ để thỏa mãn niềm vui nhất thời của bản thân. Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy có kế hoạch nghiêm khắc hơn với tài chính cá nhân bạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ dường như đang làm việc rất chăm chỉ nên để làm tăng thu nhập cá nhân của bạn. Nhờ vào tài lộc trong thời gian này chẳng mấy mà bạn phất lên như diều gặp gió đâu nhé. Tiền bạc không cần phải lo nữa, cứ cố gắng mà tập trung làm ăn và đầu tư thôi.Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan với các quyết định đưa ra, hãy thật sự chắc chắn về những gì bạn sẽ quyết định.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình  sẽ có một ngày thật sự nở rộ khi kết quả công việc của bạn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao. Chính nhờ điều đó mà sự tín nhiệm dành cho bạn càng cao hơn nữa ở vị trí hiện tại. Hãy nắm lấy những lợi thế hiện tại và đừng bỏ qua những cơ hội tiềm năng có thể tới với bạn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tình hình tài chính của Bọ Cạp rất có thể sẽ có biến động lớn trong thời gian gần đây nên kế hoạch tiết kiệm của bạn sẽ bị trì hoãn. Không phải vì bạn chi tiêu hoang phí vào khoản nào đó mà chỉ vì những buổi liên hoan, tiệc cưới sẽ ngôn của bạn phần  lớn trong tháng lương mới nhận. Dù sao bạn cũng sẽ cảm thấy vẫn may mắn khi bạn có thể xoay xở được trong thời gian này.

Xem thêm: Thông tin về tử vi nhật bản mới nhất hôm nay

Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đang “dậm chân tại chỗ” - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Urassaya Sperbund)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã không nên cầm quá nhiều tiền mặt ra ngoài trong hôm nay, điều đó có thể giúp bạn tránh mua đồ linh tinh, hoang phí. Bạn rất hay bị thu hút bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài nên việc bạn hay mua đồ linh tinh, thật sự không cần thiết là nhiều vô kể. Cách duy nhất để bạn hạn chế được điều đó là không nên mang theo quá nhiều tiền mặt bên người.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tâm trạng Ma Kết hôm nay khá hớn hở và vui mừng vì các dự định, kế hoạch của bạn đang đi theo đúng đường. Đó là lí do mà bạn sẽ có ý tưởng tự thưởng cho bản thân một ngày mua sắm thỏa thích. Dù vui đến đâu nhưng cũng đừng trở nên mất kiểm soát với túi tiền của bạn nhé, nếu không bạn sẽ phải đau đầu vì hối hận đấy.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tình hình tài chính của Bảo Bình có phần sa sút do một vài nguồn thu phụ bị dừng lại. Nhưng trong cái rủi có cái may, bớt ôm đồm nhiều việc, bạn sẽ có thời gian để tập trung vào công việc chính. Việc dồn hết sự tập trung cho công việc hiện tại có thể đem lại cho bạn cho khoản lợi nhuận khổng lồ hơn cả những thu nhập phụ thu trước đó.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư giai đoạn này bạn có thể gặp nhiều điều may mắn nhưng cũng có thể gặp họa bất kỳ lúc nào. Nên bạn cần cẩn thận trong các hành động của mình, tránh để những vấn đề khiến bạn trở nên hao tài tốn của. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có sự cảnh giác với các mối quan hệ xung quanh, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Xem thêm: Thông tin về tử vi tướng số mới nhất trong ngày

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn