Tử vi hôm nay (4/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đau đầu với vấn đề chi tiêu cá nhân

Tử vi hôm nay (4/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đang phải đối mặt với việc khoảng cách giữa những gì bạn đang có hoặc những gì bạn muốn. Đó có thể là nguyên nhân dẫn tới việc bạn sẽ phải đau đầu để cân bằng vấn đề chi tiêu cá nhân.

Tử vi hôm nay (4/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay đưa ra một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/3.

Tử vi hôm nay (4/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đau đầu với vấn đề chi tiêu cá nhân - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra Bạch Dương không có yếu tố bên ngoài nào sẽ ngăn bạn đưa ra một quyết định ích kỷ. Bạn là người duy nhất có thể ngăn mình khỏi những cám dỗ. Chỉ cần suy nghĩ một chút cho người khác và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Có vẻ như việc tiết kiệm tài chính vẫn là một vấn đề vô cùng khó khăn đối với Kim Ngưu. Tuy nhiên, bạn nhận thức được những khó khăn bạn đang gặp phải và luôn chú tâm tới những việc bản thân làm để có thể cải thiện được điều đó. Đừng quá lo lắng bởi dù không thể tiết kiệm nhưng bạn chi tiêu tiền bạc của bạn vào những việc vô cùng hợp lí.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Khi Song Tử cảm thấy quá tải, đó là bởi vì có một khoảng cách lớn giữa những gì bạn muốn và những gì bạn đang có. Đôi khi khoảng cách là nơi bạn có được động lực của mình, nhưng hôm nay sự khác biệt đó chỉ khiến bạn muốn từ bỏ trong tuyệt vọng. Rất có thể những vấn đề chi tiêu không hợp lí sẽ khiến bạn phải đau đầu.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Một số thứ không thể giải quyết được bằng tiền. Những vấn đề về chuyện tình cảm là một ví dụ. Cuộc sống gia đình, chuyện tình cảm của Cự Giải đang rất cần sự chú ý của bạn, không phải vấn đề tài chính của bạn. Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy cẩn thận bởi sự bắt đầu các dự án mới có thể thu hút sự chú ý của bạn nhiều hơn và điều đó có thể gây ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống của bạn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Đối với Sư Tử tình bạn của bạn đáng giá hơn tiền bạc, nhưng đó chỉ là vì bạn không phải sống thiếu thốn. Nếu bạn thực sự phải lựa chọn, bạn cũng sẽ lựa chọn bạn bè lên trước thay vì chỉ để ý những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn không dễ dàng để người khác có ảnh hưởng lên suy nghĩ của bạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Một số ngày, Xử Nữ thường muốn vung tay vào một cái gì đó, chỉ để giúp bạn vượt qua mong muốn của bản thân. Hãy chắc chắn rằng nó không có gì to tát hay lộng lẫy. Bạn có thể tìm thấy một cái gì đó với giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí nếu bạn cân nhắc kĩ càng, và bạn sẽ thấy điều đó ý nghĩa.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình sẽ nghĩ rằng sẽ có một cảm giác bình yên nhất định đi kèm với một ngày như hôm nay. Không phải vậy. Bạn đang ở trong trạng thái kích động và bản năng đầu tiên của bạn là ném tiền vào nó. Nó không thể là một phương pháp chữa trị như ngứa với kem dưỡng da calamine. Đơn thuốc vừa đơn giản vừa khó hơn dành cho bạn là : Kiên nhẫn.

Tử vi hôm nay (4/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đau đầu với vấn đề chi tiêu cá nhân - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Lisa)

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Đây không phải là lúc để thụ động. Tương lai tài chính của Bọ Cạp đang bị đe dọa. Bạn đang trong giai đoạn có thể phải chi một khoản kha khá vào những kế hoạch mà bạn đã lên kế hoạch trước đó. Giải pháp khó hơn rất nhiều nhưng cũng đáng nỗ lực. Hãy tin vào quyết định của bạn thân bạn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã không né tránh những quyết định khó khăn. Bạn luôn nhận thức rõ được những gì bạn làm, đặc biệt là chuyện tiền bạc bởi bạn đang thực hiện kế hoạch tiết kiệm cho những chuyến di lịch,kinh doạnh nhỏ trong tương lai. Tuy nhiên, có thể trong hôm nay bạn sẽ lại tiêu hoang cho những thứ không thật sự cần thiết.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết không có vấn đề dựa vào các chuyên gia; Rốt cuộc, bạn có thể có nhưng một sự nghiệp thực sự. Nhưng khi quyết định đặt tiền của bạn vào đâu, bạn là người có thẩm quyền tối thượng. Tử vi hôm nay khuyên bạn cũng nên thận trọng trong việc đón nhận ý kiến, thông tin từ những người xung quanh bạn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình có thể kết nối với bất cứ ai, bất cứ nơi nào, dù thế nào. Bạn biết khi nào nên sử dụng trí tuệ và khi nào nên sử dụng cảm xúc của mình. Tuy nhiên, có vẻ trong vấn đề chi tiêu hôm nay bạn đã để cảm xúc lấn át và một khoản sẽ bị hao hụt để có thể thỏa mãn những mong muốn cá nhân của bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay thấy rằng không bao giờ là quá muộn để Song Ngư chọn một hướng đi mới cho riêng bạn. Nếu bạn cần khuyến khích, hãy nhắc nhở bản thân rằng tương lai chắc chắn sẽ đến. Bạn có thể là 100 và làm những gì bạn muốn hoặc 100 và hối tiếc về quyết định của mình. Nếu vấn đề tài chính đang kìm hãm bạn, hãy biết rằng chính nó sẽ theo bạn đi đúng hướng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bất động sản Bình Dương hút vốn từ các ông lớn nước ngoài
Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp ngoại như CapitaLand Development, Gamuda Berhad, Aeon, Tập đoàn Tokyu,... liên tiếp đổ về làm các dự án bất động sản và trung tâm thương mại tại Bình Dương.