Tử vi tuần mới (04/3 - 10/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp khó, Bảo Bình quyết tâm

Cùng xem Tử vi tuần mới (04/2 – 10/3) dự đoán điều gì về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần này nhé?


Tử vi tuần mới (04/3 - 10/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp khó, Bảo Bình quyết tâm - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (04/3 - 10/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (04/3 - 10/3) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 04/3/2019 đến 10/3/2019.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi cho thấy Bạch Dương sẽ tìm thấy sự liên lạc với những cộng sự trong nhóm của mình, điều mà bạn đã cố gắng có được trong thời gian gần đây. Bạn cần phải kiểm soát thật tốt công việc của mình ngay từ đầu tuần. Vào giữa tuần, bạn nên cố gắng tiếp cận công việc một cách chủ động hơn. Đừng chờ đợi ai đó đưa ra mệnh lệnh cho bạn.

Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn bên gia đình, nhưng hãy tận dụng khoảng thời gian này để hoàn thiện những dự án dang dở của bạn nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Ai đó có thể xem những việc bạn làm vào đầu tuần như một sự hy sinh, nhưng thực ra đối với bạn đó chỉ là một phần của công việc. Và Tử vi cho thấy, suy nghĩ đó của bạn là hoàn toàn đúng đắn. Sự mẫn cán và nhiệt tình của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Giữa tuần là khoảng thời gian ưu tiên cho làm việc nhóm. Hãy mang lại cho những thành viên trong nhóm của bạn sự tự tin và truyền đến họ cảm hứng nhiệt thành của bạn, bạn sẽ thấy hiệu quả làm việc tăng lên đáng kể.

Cuối tuần tới đây không có gì khác biệt lắm, bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi sau một tuần mệt mỏi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hãy tập trung xây dựng những mối quan hệ hữu ích cho công việc của bạn ngay từ đầu tuần. Bạn cần biết ai là người sẽ trả lời được những câu hỏi của bạn. Tiếp cận một cách chân thành và đừng quá tâng bốc, bạn sẽ có được sự tin tưởng cần thiết. Vào giữa tuần, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý chấp nhận khi một vài thứ không diễn ra như bạn muốn.

Cuối tuần cũng là thời gian tốt để bạn làm ấm thêm những mối quan hệ của mình. Khả năng ăn nói của bạn có vẻ rất được nhưng hãy sử dụng khả năng này một cách thông minh và chừng mực nhé.

Tử vi tuần mới (04/3 - 10/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp khó, Bảo Bình quyết tâm - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tử vi chỉ ra rằng Cự Giải có thể sẽ gặp vấn đề liên quan tới quy trình, thủ tục nào đó trong công việc mà bạn đang xử lý. Mọi thứ sẽ tốt hơn nếu như bạn có ai đó đủ tin cậy và hiểu biết để tư vấn cho bạn. Vào giữa tuần, Tử vi khuyên bạn cần đặc biệt để ý đến vấn đề bảo mật thông tin. Hệ thống tường lửa ở công ty của bạn không phải là không thể có lỗ hổng.

Bạn có thể sẽ nhận được giúp đỡ nào đó cho dự án của mình vào cuối tuần, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Đầu tuần sẽ là khoảng thời gian mà Sư Tử cần phải đề cao tinh thần đồng đội trong công việc. Hãy hợp tác với những người có kiến thức và kinh nghiệm về quản lý tài chính, cùng với đầu óc nhạy bén của bạn, công việc sẽ được thu xếp ổn thỏa. Vào giữa tuần, bản năng kinh doanh sẽ giúp bạn đưa ra quyết định một cách đúng đắn ngay cả khi bạn không có quá nhiều thông tin.

Cuối tuần có thể bạn sẽ vẫn phải tham dự một vài cuộc gặp với đồng nghiệp trong nhóm nhưng đừng quá hy vọng có vấn đề nào nổi trội mà bạn có thể giải quyết gọn gẽ trong những cuộc gặp như vậy.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ có lòng nhiệt tình và đam mê với công việc, Tử vi khuyên bạn hãy phát huy tinh thần đó ngay từ đầu tuần để tạo cú hích cho một tuần thành công. Giữa tuần là thời gian bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình ở nơi làm việc, phiền phức có thể phát sinh từ những hành động không được kiểm soát.

Từ khoảng thứ Năm đến hết tuần, Tử vi cho thấy Xử Nữ sẽ nhận được giúp đỡ của ai đó tuy nhiên, nỗ lực của bạn mới quyết định việc bạn có hoàn thành công việc hay không.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có thể sẽ không gặp điều kiện thuận lợi để làm việc vào đầu tuần. Nhưng đó là nhiệm vụ và bạn phải tìm cách để vượt qua. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho bạn vào giữa tuần nhưng quan trọng vẫn là sự chăm chỉ ở bạn đã làm nên sự khác biệt. Đừng để những điều nhỏ nhặt phá hỏng mục tiêu chính của bạn.

Vào cuối tuần, Tử vi khuyên bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân để tìm lại sự cân bằng. Hãy tranh thủ nạp thêm năng lượng để chuẩn bị cho một tuần mới khác có thể còn khó khăn hơn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi khuyên rằng Bọ Cạp nên bình tĩnh nếu như thời gian đầu tuần không được như ý muốn của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính đáng quý và có ý nghĩa quyết định đến thành công của bạn. Hãy tiếp cận công việc một cách tích cực hơn vào giữa tuần. Đây là thời điểm "nóng" nhất trong tuần của bạn và một tinh thần lạc quan, vui vẻ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
Cuối tuần là thời gian cho những sáng tạo của bạn. Một kế hoạch hay dự án mới có thể đến trong đầu bạn nếu như bạn giữ được tâm trí của mình thanh tỉnh.  

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nếu ai đó không theo kịp tiến độ công việc trong nhóm của bạn vào đầu tuần, hãy nhớ rằng việc gây sức ép hay chỉ trích cũng không hơn gì việc động viên và hỗ trợ, thậm chí còn không bằng. Vào giữa tuần, Tử vi cho rằng Nhân Mã có thể sẽ nhận thêm một số nhiệm vụ từ cấp trên, hãy sẵn sàng cho điều đó. Đó cũng không phải là những công việc dễ dàng đâu nhé!

Nỗ lực vào cuối tuần có thể sẽ giúp bạn giải quyết xong xuôi công việc trong tuần. Đó là trong trường hợp bạn không muốn nghỉ ngơi.

Tử vi tuần mới (04/3 - 10/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp khó, Bảo Bình quyết tâm - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hãy chuẩn bị cháy hết mình trong thứ Hai và thứ Ba, đó là khi bạn cố gắng 1 nhưng hiệu quả lại bằng 2. Bạn có thể phải hy sinh một chút thời gian riêng tư, bù lại, công việc của bạn sẽ trôi chảy. Vào giữa tuần, Tử vi cho rằng bạn sẽ cần sẵn sàng chấp nhận rủi ro để hành động một cách táo bạo hơn, nếu không tuần này chẳng khác gì những tuần trước cả.

Cuối tuần của bạn sẽ khá rảnh rang với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dành thời gian hợp lý để sắp xếp những công việc ưu tiên thực hiện trong tuần tiếp theo.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tử vi chỉ ra rằng Bảo Bình sẽ có quyết tâm khá cao vào đầu tuần. Bạn tự hứa sẽ nỗ lực hết sức trong tuần này, thậm chí sẵn sàng "đóng cửa" với mọi cuộc vui để vùi mình trong công việc. Hãy giữ vững tinh thần đó cho cả tuần. Bởi chỉ đến giữa tuần thôi, bạn rất có thể sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Hãy dành thời gian tham gia những lớp học vào cuối tuần để trau dồi thêm mọi kỹ năng có thể. Hoạt động này còn giúp bạn xua tan những mệt mỏi sau một tuần căng thẳng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư cần cố gắng hơn nữa để có thể đạt được điều gì đó. Tử vi cho rằng cấp trên của bạn sẽ cho bạn cơ hội nào đó để bạn chứng minh bản thân vào đầu tuần. Hãy đón nhận nhiệm vụ này và dành hết tâm trí của bạn vào nó. Vào giữa tuần, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ những đồng nghiệp quanh mình. Bạn không thể làm tất cả một mình.

Khoảng thời gian từ thứ Năm đến hết tuần là thời điểm quan trọng để bạn tạo dấu ấn của mình. Thay vì ngơi nghỉ, hãy tăng gấp đôi nỗ lực để thấy được sự khác biệt trong đánh giá và cách nhìn nhận của cấp trên.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.