Tử vi tuần mới (01/4 - 07/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gây ấn tượng, Bọ Cạp khai phá tiềm năng

Cùng xem Tử vi tuần mới (01/4 – 07/4) dự đoán điều gì về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần này nhé?
Tử vi tuần mới (01/4 - 07/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gây ấn tượng, Bọ Cạp khai phá tiềm năng - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (01/4 - 07/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (01/4 - 07/4) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 01/4/2019 đến 07/4/2019.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi khuyên Bạch Dương hãy giữ cho mình sự tỉnh táo và phản ứng tốt nhất có thể vào đầu tuần. Bạn cần ngay lập tức có thái độ lao động nghiêm túc và chuyên nghiệp để có thể bù đắp lại khoảng thời gian vào giữa tuần bởi có thể đến lúc đó, bạn sẽ chẳng còn duy trì được sự tập trung cần thiết nữa. Hãy tận dụng nguồn năng lượng dồi dào để vượt qua những trở ngại ngay từ bây giờ.

Bạn sẽ kết thúc tuần làm việc một cách khá thuận lợi với những con số lợi nhuận không tồi chút nào. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có thể được nghỉ ngơi, vẫn còn một số email và cuộc gọi sẽ cần bạn trả lời.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có thể cảm thấy làm việc nhóm còn không hiệu quả bằng tự mình bạn đảm đương các công việc. Tuy nhiên, đây là một nhận thức sai lầm. Tử vi chỉ ra rằng chính sự không ăn ý trong cách phối hợp của các thành viên trong nhóm đã khiến cho hiệu quả công việc của các bạn giảm sút. Hãy cùng nhau mở ra một cuộc họp vào đầu tuần và thẳng thắn tìm ra những nút thắt của vấn đề.

Mọi việc sẽ tốt lên vào khoảng giữa tuần khi vấn đề doanh thu được duy trì ở mức ổn định hơn. Tuy nhiên, vào cuối tuần, Tử vi khuyên bạn nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng về tài chính, hãy chỉ hành động sau khi đã bàn thảo kỹ lưỡng với các cộng sự của mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Nếu như Song Tử cảm thấy nản lòng vì những khó khăn trong công việc vào đầu tuần, Tử vi khuyên bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ người đồng nghiệp thân thiết của mình. Chuyện tưởng chừng gây cho bạn biết bao khó khăn thì có thể lại trở nên đơn giản trong tay ai đó. Họ có thể sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách chuyên nghiệp và hiệu quả vào giữa tuần.

Vào cuối tuần, hãy hướng sự chú ý của mình vào việc đọc sách hay tham gia những sự kiện có tính nghệ thuật. Tử vi cho rằng những hoạt động như vậy có thể khơi dậy năng lượng cho bạn và gián tiếp nâng cao hiệu quả trong công việc của bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tử vi cho thấy, nếu như Cự Giải phải xử lý công việc nào đó mang tính tỉ mỉ, chi tiết vào ngày đầu tuần thì bạn chắc chắn nên kiểm tra kỹ lại công việc đó vào ngày tiếp theo. Lý do là tâm trí của bạn có thể chưa ở trạng thái tốt nhất vào ngày đầu tuần nhưng sẽ dần lấy lại phong độ vào những ngày tiếp theo. Năng lượng có thể sẽ đạt mức cao nhất vào giữa tuần và bạn cần phải cảnh giác với những hành động hay phản ứng thái quá của mình.

Bạn sẽ có khá nhiều việc để làm vào cuối tuần. Có thể đó sẽ là một kế hoạch công tác hoặc giải quyết một số việc căng thẳng trong cuộc sống của bạn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tử vi khuyên Sư Tử hãy nói không với các giao dịch tài chính vào thứ Hai. Trong trường hợp bạn không thể không tiếp tục, hãy nhờ người khác xử lý hoặc hoãn lại cho đến cuối tuần. Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn trong công việc vào giữa tuần và có thểm tham gia vào một dự án mới đầy thách thức.

Vào cuối tuần, bạn có thể sẽ phải dính lứu đến vấn đề pháp lý hoặc thủ tục hành chính nào đó. Ai đó có thẩm quyền có thể muốn gây khó khăn cho bạn. Hãy xử lý tình huống một cách khôn ngoan và trong trường hợp bạn đã cố gắng hết sức, hãy giữ lại cho mình sự tự tôn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ có thể cảm thấy khung cảnh hỗn loạn ở nơi làm việc vào thứ Hai khi có quá nhiều công việc cần kíp đã đến hạn giải quyết. Trớ trêu thay, sự giúp đỡ của người khác trong trường hợp này có khi còn làm chậm tiến độ của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng tự tạo ra những tư tưởng cực đoan và phàn nàn quá nhiều với họ, dù sao họ cũng đã giúp đỡ bạn rất nhiệt tình.

Vào cuối tuần, hãy tỏ ra nhạy cảm và tinh tế trong cách liên lạc với khách hàng hay đối tác. Bạn cần phải gửi chính xác thông điệp cả mình vào thời điểm phù hợp. Hãy lựa chọn từ ngữ và lên kế hoạch tiếp cận một cách phù hợp.

Tử vi tuần mới (01/4 - 07/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gây ấn tượng, Bọ Cạp khai phá tiềm năng - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nhiều khả năng sẽ bù đầu trong công việc ngay từ những ngày đầu tuần, nhưng đây là cơ hội tốt để rèn luyện khả năng của bạn. Vào giữa tuần, những vấn đề về cạnh tranh và hợp tác sẽ nổi trội lên và chờ bạn xử lý. Hãy tìm hiểu xem điều gì đang thực sự diễn ra với những mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Giữa tuần là khoảng thời gian hợp lý để bạn phát triển những ý tưởng của mình. Một trải nghiệm nào đó mới mẻ vào cuối tuần này có thể sẽ mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về dự án sắp tới của mình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi chỉ ra rằng Bọ Cạp có thể sẽ phát hiện ra một khả năng tiềm ẩn nào đó của mình vào tuần này mà bấy lâu nay bạn không để mắt tới. Bạn sẽ không chỉ gây bất ngờ cho chính mình mà còn cho cả những đồng nghiệp và cấp trên nữa. Ai đó có thể muốn tiếp cận và tăng cường quan hệ với bạn sau sự việc này. Có thể đó là một trong những lý do khiến bạn sẽ nhận được nhiều giúp đỡ hơn vào giữa tuần.

Cuối tuần không phải là thời gian phù hợp để bạn mở rộng hoặc triển khai các hoạt động kinh doanh. Sẽ khôn ngoan hơn nếu như bạn kiên nhẫn và lựa chọn những con đường an toàn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã có thể sẽ không đạt được được hiệu quả làm việc cao nhất vào đầu tuần nhưng cũng không cần quá lo lắng vì cũng chẳng ai khác ở chỗ làm có thể đạt được điều đó. Hãy kiên nhẫn vì trí tuệ nhanh nhạy sẽ quay trở lại với bạn vào giữa tuần. Khiếu hài hước có thể là một điểm mạnh mà bạn cần khai thác để thúc đẩy những mối quan hệ của mình ở nơi làm việc.

Tử vi khuyên bạn hãy dành thời gian để nhìn nhận một cách tổng thể về những kế hoạch của mình vào cuối tuần. Bạn sẽ muốn mình bận rộn hơn cho dù đó là công việc hay tham gia các hoạt động vui chơi, dù thế nào, hãy duy trì sự cân bằng cho bản thân.

Tử vi tuần mới (01/4 - 07/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gây ấn tượng, Bọ Cạp khai phá tiềm năng - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sức sống và cách tiếp cận đầy sáng tạo của Ma Kết trong một cuộc họp hay một cuộc thuyết trình vào đầu tuần sẽ khiến bạn trở nên đáng ngưỡng mộ trong mắt những đồng nghiệp của mình. Công việc có vẻ sẽ không quá bộn bề vào giữa tuần và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để xả hơi. Nhưng nhanh thôi, bạn sẽ lại nhận ra mình phải bắt đầu một điều gì đó.

Tử vi cho thấy bạn nên quan tâm đến những vấn đề liên quan đến an ninh và bảo mật vào cuối tuần. Thay đổi mật khẩu email hay các tài khoản cá nhân khác là một ý kiến không tồi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tử vi cảnh báo Bảo Bình điều này, những con số không biết nói dối nhưng chúng có thể gây hiểu lầm vào đầu tuần. Hãy kiểm tra lại những số liệu hoặc nếu kỹ năng kế toán của bạn không được tốt, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm hơn. Giữa tuần là lúc bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn về nơi mình đang làm việc và ngành nghề mà mình đang cống hiến. Những kiến thức này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn về lâu dài.

Vào cuối tuần, Tử vi cho rằng bạn nên dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi thay vì làm việc hoặc tham gia vào các hoạt động vui chơi quá tốn sức.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư có thể chiếm được lợi thế lớn khi bạn bắt đầu dự án của mình ngay từ đầu tuần thay vì bình chân thưởng thức tách cà phê như nhiều người khác trong công ty. Một số nguồn năng lượng tiêu cực có thể gây ra cho bạn một chút khó chịu vào giữa tuần. Hãy cố gắng bỏ qua nó và tiếp tục với công việc của mình.

Tử vi khuyên bạn hãy tham gia nhiều hơn vào các hoạt động có liên quan đến nghệ thuật vào cuối tuần. Bạn sẽ có được sự bình yên và thư thái để sẵn sàng cho những sóng gió tiếp theo.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Nhiều dự án bất động sản lớn được chuyển mục đích sử dụng đất
Từ đầu năm đến nay, nhiều dự án bất động sản tại Long An, Hòa Bình... đã được duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất để triển khai thực hiện.