Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cẩn trọng lời nói, Cự Giải gặp xích mích nhỏ

Cùng xem Tử vi tuần mới (25/3 – 31/3) dự đoán điều gì về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần này nhé?
Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cẩn trọng lời nói, Cự Giải gặp xích mích nhỏ - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 25/3/2019 đến 31/3/2019.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi khuyên Bạch Dương nên cẩn trọng lời nói của mình đặc biệt là vào đầu tuần. Khi bạn làm việc với khách hàng và đồng nghiệp, hãy đảm bảo rằng bạn luôn làm chủ được bản thân và luôn giữ một thái độ dễ chịu nhất có thể. Vào giữa tuần, công việc của Bạch Dương có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách cân bằng giữa công việc với gia đình và các mối quan hệ khác.

Bạn nên suy nghĩ kĩ lưỡng khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Hãy tham khảo ý kiến từ những người thật sự đáng tin cậy. Cuối tuần là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tạm khép lại công việc và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nên trau dồi thêm khả năng thuyết trình cũng như truyền đạt của mình trong công việc. Có thể mọi người đang hiểu sai lời bạn nói và tỏ ra có chút bực bội. Bạn nên tìm một cách khác khả quan hơn cho mình để có thể diễn tả ý nghĩ của bản thân cho những người xung quanh. Bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn vào giữa tuần.

Nếu ai đó cố tình chọc tức bạn vào cuối tuần, hãy giữ cho bản thân sự bình tĩnh cần thiết. Họ chỉ đang cố gắng khiến bạn mất kiểm soát và bộc lộ sơ hở. Điều bạn cần làm là luôn phải tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Để tuần mới khởi đầu thuận lợi, Song Tử nên tìm kiếm cho mình một người đồng hành cùng chí hướng. Nếu bạn chưa có đồng minh đáng tin cậy, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn làm chuyện ấy. Người đồng hành là một tài sản quý giá và không thể thiếu trong quá trình chinh phục thành công. Tuy vậy, ngay từ đầu, bạn và người ấy phải ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau về vai trò và trách nhiệm của mỗi người để tránh xảy ra xung đột về sau.

Bạn muốn có kết quả tốt nhất, bạn hãy bắt tay vào hành động ngay hôm nay. Hãy cụ thể hóa những dự định trong bạn. Những ý tưởng mới và táo bạo có thể sẽ đến với bạn vào cuối tuần.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải có thể sẽ gặp phải một chút xích mích nho nhỏ với đồng nghiệp vào đầu tuần. Đừng để điều này ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của bạn. Hãy chứng minh cho họ thấy bạn có thể làm được những gì. Trong tuần, bạn cũng nên cảnh giác với khả năng những người xung quanh bạn hiểu sai hướng dẫn và ý tưởng của bạn. Bạn đã chuẩn bị mọi thứ tương đối kĩ càng và cẩn thận trước khi đem ra thảo luận với mọi người. Tuy vậy, nếu có thể, bạn hãy diễn giải mọi thứ mạch lạc và rõ ràng hơn.

Ai đó có thể sẽ ghen tỵ với khả năng của bạn bằng cách ngầm phá rối và chỉ trích bạn. Với tình huống này, bạn nên chọn lý trí thay vì con tim để giải quyết mọi chuyện.

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cẩn trọng lời nói, Cự Giải gặp xích mích nhỏ - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tử vi cho rằng Sư Tử có thể sẽ gặp thử thách đôi chút vào đầu tuần, nhưng thay vì khiến bạn cảm thấy căng thằng, những thử thách này thực ra lại khơi dậy niềm đam mê của bạn. Bạn thật sự có tiềm năng để thay đổi một cách tích cực và bạn nên tận dụng triệt để điều này. Vào giữa tuần, Tử vi khuyên bạn hãy biết lắng nghe nếu có ai đó góp ý về kế hoạch của mình trước khi thực hiện.

Cuối tuần cũng vậy, ai đó sẽ đến và nói cho bạn biết cách để vượt qua vấn đề trong công việc mà bạn đang có. Hãy tiếp thu và làm theo cách mà bạn cho là hiệu quả nhất.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tử vi cho rằng Xử Nữ cần bắt đầu công việc của tuần mới bằng một sự tập trung cao độ nếu không bạn sẽ đánh mất thứ quý giá nhất là thời gian. Vào khoảng giữa tuần, bạn sẽ chẳng còn tâm trí để thực hiện những công việc dang dở nữa khi mà cấp trên có thể sẽ giao cho bạn một nhiệm vụ quan trọng và cần kíp.

Cuối tuần là khoảng thời gian bạn cần phải rất linh hoạt trong cách tiếp cận với công việc, hãy thử nghiệm những phương cách mới sáng tạo hơn. Bạn nên đặt ra những câu hỏi kiểu như "Tại sao không làm?" thay vì "Tại sao làm?"

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi chỉ ra rằng các dự án hiện tại của Thiên Bình sẽ khá trôi chảy vào đầu tuần và bạn sẽ có thời gian để khám phá một số sáng kiến mới trong lĩnh vực của mình. Kỹ năng giao tiếp trong một cuộc họp cũng là điều bạn cần chú ý, nó có thể mang lại cho bạn sự tôn trọng của mọi người. Vào giữa tuần, khi mà ngân sách hoặc các nguồn lực mà bạn có đã gần như được sử dụng đến giới hạn thì may thay, một nguồn bổ sung mới có thể sẽ đến vừa kịp lúc.

Vào cuối tuần, những công việc của bạn sẽ đòi hỏi những hiểu biết trực quan về người khác. Và bạn chính là người phù hợp nhất để xử lý những vấn đề liên quan đến nhân sự ở công ty.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp có thể bị cuốn vào một cuộc tranh luận vào đầu tuần về những điều tưởng như khá cao siêu. Tốt nhất là bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho những màn đấu khẩu vô bổ kiểu như vậy. Thay vì thế, hãy tập trung nhiều hơn cho công việc của mình. Giữa tuần là thời gian để giải quyết những mâu thuẫn trong công việc có thể bắt nguồn từ những mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp trên của bạn.

Cuối tuần, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Đó là nơi sẽ giúp bạn lấy lại sự cân bằng và động lực cần thiết để tiếp tục tiến lên.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi cho rằng Nhân Mã sẽ nhận được lợi ích  nào đó bất ngờ vào đầu tuần. Mặc dù may mắn đến với bạn một cách ngẫu nhiên nhưng bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Hãy biết nói cảm ơn và chấp nhận. Giữa tuần, sự lạc quan trong kinh doanh của bạn có thể bị thử thách đôi chút bằng những thực tế khó chịu. Có lẽ đã đến lúc thắt chặt chi tiêu và thực hiện một số biện pháp để quản lý rủi ro.

Mọi chuyện sẽ ổn định lại vào cuối tuần và bây giờ là lúc bạn có thể thoải mái bay bổng với trí óc của mình. Khả năng nắm bắt nhanh chóng những ý tưởng mới là một tài sản đáng quý của bạn, đừng để lãng phí nó.

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cẩn trọng lời nói, Cự Giải gặp xích mích nhỏ - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết dường như sẽ không sợ phải làm việc chăm chỉ vào đầu tuần, và đó là một điều tuyệt vời bởi nhiều người khác có thể đang nản chí bởi số lượng nhiệm vụ được giao. Sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp, Tử vi cho rằng bạn sẽ nhận được những kết quả có thể đong đếm được ngay vào giữa tuần. Hãy ghi lại những thành tích này vào hồ sơ của bạn, chúng sẽ giúp ích cho bạn sau này.

Vào cuối tuần, những con số về doanh thu của bạn có thể không được như ý nhưng sự thăng trầm là không thể tránh khỏi trong kinh doanh. Hãy chuẩn bị cho mình nhiều phương án và đừng lo lắng quá mức nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình sẽ cần nhiều đến khả năng làm việc nhóm vào đầu tuần vì công việc của bạn không cho phép ai đó có thể tự làm một mình. Điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm được những người có cùng trí hướng với một năng lực đầy đủ. Tử vi cho thấy bạn có thể sẽ gặp rắc rối nào đó liên quan đến pháp lý vào giữa tuần. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn hơn ngay sau đó.

Vào cuối tuần, hãy phóng tầm mắt của mình ra xa hơn để có thể nhìn thấy bức tranh tổng thể về sự nghiệp của bạn. Sự thay đổi không gì khác là từ chính bản thân bạn, hãy có cái nhìn tích cực nhất.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi cho rằng nếu như vị sếp nào đó của Song Ngư muốn bạn thực hiện một kế hoạch khác với dự tính của bạn vào đầu tuần thì cũng đừng hốt hoảng, hãy luôn sẵn sàng để thay đổi theo mọi phương án. Tuy nhiên, bạn cũng có quyền "mặc cả" đôi chút về lợi ích để đổi lại những cố gắng của mình. Vào giữa tuần, bạn sẽ nhận được những hỗ trợ cần thiết từ chính cấp trên của mình, đó có thể là những tư vấn thực sự hữu ích dành cho bạn.

Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho những tín hiệu đáng mừng từ doanh thu của bạn. Hãy tiếp tục duy trì sự ổn định này và chuẩn bị năng lượng cho những kế hoạch tiếp theo.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày mai (25/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi đừng tỏ ra gay gắtTử vi ngày mai (25/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi đừng tỏ ra gay gắt Tử vi hàng ngày (25/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giápTử vi hàng ngày (25/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp Tử vi hôm nay (25/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi sợ yêu ở thời điểm hiện tạiTử vi hôm nay (25/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi sợ yêu ở thời điểm hiện tại

chọn
Giá đất các khu vực mang tính đầu cơ cao như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh có thể sẽ sụt giảm đáng kể
Theo VNDirect, các khu vực sốt đất trong hai năm qua mang tính đầu cơ cao như Củ Chi, Hóc Môn và Bình Chánh sẽ có sự sụt giảm đáng kể, trong bối cảnh tín dụng vào bất động sản đầu cơ , quản lý đất đai tại các khu vực sốt đấtđược giám sát chặt chẽ và gia tăng rủi ro vượt khả năng trả nợ vay.