Tử vi hàng ngày (25/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (25/3/2019): Tuổi Hợi sẽ rất bận rộn bởi nhiều người tìm đến bạn để giúp đỡ. Một vài người trong số họ thực sự cần đến bạn nhưng những người lại hơi ỷ lại vào bạn.
Tử vi hàng ngày (25/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (25/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy đối với tuổi Tý, việc giữ bí mật không có gì khó khăn với bạn. Bạn luôn biết cách giữ chữ tín và lời hứa của mình. Nhưng điều này cũng có thể có một số mặt trái. Nếu ai đó tiết lộ với bạn chuyện bất hợp pháp hoặc có thể gây hại đến người khác, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại về chuyện giữ bí mật của mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay sẽ thấy rất cô đơn. Tuy bạn là người thích tận hưởng cuộc sống một mình nhưng cũng có lúc, bạn sẽ thấy mình cần có những người bạn đồng hành. Nếu hôm nay bạn cảm thấy như vậy, hãy lên kế hoạch đi chơi cùng bạn bè và có những khoảng thời gian vui vẻ.

Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần nên dành thời gian để thăm hỏi bạn bè và gia đình của mình. Cho dù là bạn chủ động đến thăm họ hay họ là người đến với bạn, con giáp này cũng sẽ có một buổi tối vui vẻ và đầm ấm bên người thân của mình. Hãy tạm gác lại phiền muộn và sống trọn vẹn với những giây phút này.

Tử vi hàng ngày (25/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kpopping)

Tuổi Mão

Có vẻ hôm nay tuổi Mão sẽ nhận được nhiều lời mời tham dự các buổi tiệc. Nhưng tất nhiên, bạn không thể tham gia toàn bộ những hoạt động đó. Tuy nhiên, một sự kiện mà bạn mong chờ nhất lại không diễn ra như mong đợi. Không phải là do bữa tiệc bị hủy bỏ mà do người mà bạn mong chờ nhất lại không đến.

Tuổi Thìn

Bạn cảm thấy rằng những khó khăn ngày càng chồng chất và cơ hội đang dần đóng cửa với bạn. Điều quan trọng là bạn không được để điều đó xảy ra. Hãy làm tất cả mọi việc để khiến mình trẻ trung hơn và thúc đẩy động lực cho mình. Tốt nhất là bạn nên nghỉ ngơi và dành thời gian vui chơi với bạn bè của mình.

Tuổi Tỵ

Thời gian vừa qua, bạn luôn phải chịu nhiều áp lực và bức bối, khiến bạn dễ "giận cá chém thớt", nhất là trong mối quan hệ tình cảm. Bạn và nửa kia sẽ xảy ra một số cuộc cãi vã, mà nguyên nhân đến từ bạn là chủ yếu. Tuổi Tỵ nên dành thời gian ở một mình và làm tiêu tan những cảm xúc tiêu cực trước khi đến buổi hẹn với người ấy.

Tử vi hàng ngày (25/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Naver x Dispatch)

Tuổi Ngọ

Lịch trình của tuổi Ngọ hôm nay sẽ kín hoàn toàn với những cuộc điện thoại và ghé thăm bất ngờ. Hơn nữa, cho dù làm gì trong ngày, bạn cũng sẽ phải đối mặt với đám đông và tắc đường, làm chậm trễ và ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, những gì giúp bạn vượt qua những khó khăn là sự hứng khởi và tinh thần nhiệt tình của bạn.

Tuổi Mùi

Nhiều người cho rằng bạn không có nhiều bạn bè nhưng bạn lại không nghĩ vậy. Những cuộc gọi liên tiếp khiến điện thoại của bạn không có phút nào nghỉ ngơi. Người tìm đến để xin lời khuyên, người gọi điện để "mượn bờ vai" tâm sự, khóc lóc, sẻ chia chuyện buồn. Tuổi Mùi hãy kiên nhẫn với họ.

Tuổi Thân

Bạn là một người thiên về trực quan và cảm giác. Bạn thường tiếp cận các sự việc, vấn đề bằng cách phán đoán. Tuy nhiên, hôm nay, bạn nên tin vào lí trí và khả năng nhận thức, hiểu biết của mình để tránh mắc phải những sai lầm lớn.

Tử vi hàng ngày (25/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Elle)

Tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có thể là người chủ trì một bữa tiệc và mời một số khách mời đặc biệt tham gia. Đây thực sự là một buổi tiệc đa dạng vì nhiều người đến từ các lĩnh vực khác nhau sẽ cùng tụ họp ở sự kiện này. Bạn cũng nên chú ý quan tâm đến mọi khâu chuẩn bị, tổ chức để buổi tiệc diễn ra hoàn hảo.

Tuổi Tuất

Có thể, một người phụ nữ sẽ tìm đến tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Có thể, cô ấy sẽ là một người có thiên hướng nghệ thuật nhưng cũng có tính cách hơi "khác người". Người phụ này dễ dàng "đọc vị" bất kì ai, nên nếu bạn có bất cứ bí mật nào thì hãy cẩn thận.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày dự báo bạn sẽ rất bận rộn bởi nhiều người tìm đến bạn để giúp đỡ. Một vài người trong số họ thực sự cần đến bạn nhưng những người khác hoàn toàn có thể tự giải quyết được công việc của mình nhưng lại hơi ỷ lại vào bạn. Tuổi Hợi nên sử dụng phán đoán của mình để giúp đỡ những người cần giúp đỡ nhất. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

Tử vi hôm nay (25/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý nghiêm túc tuân thủ kế hoạchTử vi hôm nay (25/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý nghiêm túc tuân thủ kế hoạch Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cải thiện chế độ dinh dưỡngTử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cải thiện chế độ dinh dưỡng Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thận trọng và đầy ngờ vựcTử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thận trọng và đầy ngờ vực
chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.