Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 12/10/2022: Mão tài lộc suy yếu, Ngọ tình cảm chan hòa

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn khá hanh thông. Tuổi này không nên bỏ qua những món lợi nhỏ, nhiều việc gộp lại sẽ hóa ra to. Trong chuyện làm ăn, bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên thâu đoạt được tài lộc như ý muốn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 12/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 13/10/2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi không dễ dàng. Những vấn đề liên quan đến tiền bạc sẽ khiến bạn buồn phiền, chịu nhiều áp lực trong hôm nay. Nếu cần, bản mệnh nên tìm tới sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

 Ảnh minh họa: Thanh Thanh

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp gặp khó khăn. Người tuổi này cần phải thận trọng bị tiểu nhân ghen ghét. Bản mệnh không nên quá khó tính, khắt khe với người khác, điều này sẽ khiến họ có những thành kiến xấu đối với bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tốt. Người tuổi Tý gặp Thất Sát Thập Thần, một chút sai sót cũng khiến bản mệnh trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo. Điều này sẽ khiến vận chủ rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét làm vận tiền bạc gặp trắc trở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không ổn định. Tuổi này đang độc thân, ngày hôm nay chưa gặp được người như ý. Nếu đã có đôi có cặp, bản mệnh cần phải bao dung hơn, đừng quá khắt khe với người ấy.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có trở ngại. Hôm nay người tuổi này sẽ gặp phải một ngày làm việc tương đối nhiều áp lực. Vận khí Tương Hình khiến bạn tự hành hạ, giày vò chính mình, gặp khó khăn gì cũng không chịu mở lòng hay nhờ ai giúp đỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc không trôi chảy. Hôm nay, vận khí tương hình vô ơn khiến tài lộc rất xấu. Người tuổi Sửu chớ quá chính trực mà bị người khác ghi thù. Đôi khi tiền bạc cần linh hoạt một chút thì mọi người đều vui vẻ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Nếu bản mệnh đã có nửa kia, đôi bên sẽ vô cùng hạnh phúc. Người ấy có thể bao dung cho tất cả những tật xấu của bạn. 

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay chưa khởi sắc. Mọi cố gắng của bạn sẽ không được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận dù bản mệnh là người có nhiều ý tưởng và chịu khó trong công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá may mắn. Tử vi dự đoán, vận tiền bạc của bản mệnh gặp Trường Sinh vận, điều này ngụ ý sự sáng tạo, biết mở rộng, phát triển của tuổi này trong đường tiền tài. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có điểm mới. Những người tuổi Dần còn đang độc thân cũng bởi vì sự yêu cầu quá cao nên chưa tìm được người đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đó.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay cần cẩn trọng. Thất Sát hung tinh khiến cho tuổi này trở nên bướng bỉnh, một khi đã tham gia vào các cuộc tranh luận là vô cùng hiếu chiến. Tốt nhất, bạn nên giữ một thái độ trung lập và thiện chí lắng nghe, đừng vội vã phủ nhận người khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc suy yếu. Thất Sát tinh hành khiến tài lộc hôm nay của bản mệnh không được tốt. Thất Sát vốn là hung thần, đại diện cho tiểu nhân, tính cách bạo ngược và quyền lực. Về mặt tiền bạc, người tuổi Mão sẽ chịu sự áp đặt nhiều từ Thất Sát hung tinh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình thường. Người tuổi Mão biết cân bằng cảm xúc trong chuyện tình cảm, do đó bản mệnh cảm thấy rất hài lòng với trạng thái hiện tại, cho dù có không được ai săn đón đi nữa. 

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không tích cực. Dự báo xấu duy nhất là cách làm việc quá độc đoán, ích kỷ của bản thân sẽ khiến con giáp này gặp họa tiểu nhân chơi xấu trong công việc. 

Tài vận: Vận trình tài lộc có tốt có xấu. Chính Quan hành khiển khiến một ngày tài lộc của tuổi Thìn suy giảm. Bản thân người tuổi này có khả năng khống chế chính mình, biết làm người có quy tắc nên tài vận thường đi theo con đường chính đạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không vững chắc. Nếu đã lập gia đình, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ với người khác phái, không nên quá tự nhiên khiến họ hiểu lầm, dễ nảy sinh tình cảm không tốt. 

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay đáng lo ngại. Về công việc, người tuổi này phạm Tương Hình nên vô cùng cô độc. Dù là tính cách chính trực, liêm khiết nhưng lại không biết thông cảm chia sẻ với người khác. 

Tài vận: Vận trình tài lộc dậm chân tại chỗ. Công việc không mang lại kết quả nên tiền bạc còn thiếu thốn. Đây không phải là thời điểm để bản mệnh đưa ra các quyết định đầu tư lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần chủ động hơn. Tuổi này lâm Trường Sinh vận nên khá lười biếng và thiếu sự tích cực trong việc yêu đương của bản thân. Cho dù bận rộn đến đâu thì bản mệnh cũng nên quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của mình. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp gặp chút trở ngại. Hôm nay, trong quá trình làm việc bản mệnh sẽ gặp khúc mắc với đồng nghiệp về cách giải quyết các khó khăn chung. Với công việc đòi hỏi sự sáng tạo, vận chủ lưu ý không thể quá ương bướng với quan điểm của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không như ý. Người tuổi Ngọ hôm nay có Thất Sát hung tinh tọa mạng nên cách kiếm tiền quyết đoán, chăm chỉ và nhiệt tình. Thế nhưng, bản mệnh lại nghiêm khắc và ép buộc người khác khiến bản thân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm áp. Tại thời điểm này, bản mệnh được nửa kia đối xử rất chân thành. Cả hai đều bao dung và dễ dàng chia sẻ mọi suy nghĩ cho đối phương biết.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi thuận buồm xuôi gió. Hôm nay, người tuổi này được quý nhân giúp đỡ, trí tuệ tinh anh và có sức sáng tạo vô biên. Đầu óc tư duy minh mẫn giúp bản mệnh nghĩ ra nhiều sách lược đáng “đồng tiền bát gạo” cho công ty. 

Tài vận: Vận trình tài lộc không vững vàng. Mặt tài vận lâm Trường Sinh nên người tuổi Mùi có khuyết điểm là sợ vận xung, căn khí bất ổn khiến vận tiền bạc không được chắc chắn. Tốt nhất, con giáp này nên an phận thủ thường, bảo vệ túi tiền trong tay thì hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Hôm nay, chuyện tình cảm của bản mệnh tuy vẫn duy trì được mức bình ổn nhưng thiếu sự nhiệt tình. Đôi lứa cần quan tâm, sẻ chia và thông cảm cho nhau hơn. 

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi này có tinh thần và nghị lực hơn người nên đủ sức để vượt qua khó khăn thử thách. 

Tài vận: Vận trình tài lộc đón tin tốt đẹp. Hôm nay, tuổi Thân sẽ được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Nếu có lời đề nghị hợp tác trong công việc mang lại lợi ích thì bản mệnh nên chấp thuận ngay, tránh chần chừ quá lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Nửa kia rất chân thành và thẳng thắn nên không giấu bạn bất cứ điều gì. Cả hai đều cảm thông và sẻ chia mọi lỗi lầm của nhau. 

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu cần phát huy hơn. Hôm nay, người tuổi này làm việc gì cũng lạc quan, vui vẻ. Tuy nhiên, phong cách làm việc của bản mệnh khá đơn điệu và một màu nên cần cố gắng gấp đôi người khác. 

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tử vi hôm nay dự báo, Thiên Ấn xuất hiện nên vận tiền bạc cũng không đi theo chính đạo. Người tuổi Dậu tính cách đơn độc, cá tính nhưng đối nhân xử thế lại thâm tình hữu ý. Hai luồng tính cách khác biệt dễ thay đổi chủ kiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dở dang. Ngày hôm nay, nhân duyên của bạn với người thân tương đối mỏng. Con giáp này không cảm thấy ấm áp khi về nhà. Đồng thời, bản mệnh không nên suy nghĩ tiêu cực để chuyện tình cảm của bản thân rơi vào bế tắc.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày diễn ra căng thẳng. Hôm nay, những uất ức tích tụ trong con giáp này sẽ tạo thành thế đối đầu. Đây chính là hung vận, bản mệnh cần chú ý và đề phòng. Bạn nên thận trọng giữ mình để cải thiện vận thế.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Bản mệnh quá thẳng thắn nên hay lỡ lời, khiến bản thân bị hớ trong các cuộc làm ăn, đàm phán. Tư duy đầu tư còn dựa vào thói quen sẵn có nên khó thành đại sự được. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Những người tuổi Tuất đã lập gia đình có thể cãi vả kéo dài. Lời khuyên là bạn nên chủ động xuống nước với người ấy để mối quan hệ đôi bên không gay gắt hơn.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay không mấy khả quan. Vận khí cạnh tranh trong ngày khá lớn khiến bản mệnh có xu hướng chèn ép quan điểm, suy nghĩ của mọi người. Điều này ảnh hưởng đến hòa khí của tập thể. 

Tài vận: Vận trình tài lộc chưa khởi sắc. Hôm nay, tuổi Hợi đôi khi nên biết khen ngợi đối phương để đem tới lợi ích cho mình. Nhưng bản mệnh cần lưu ý đề phòng đông người sẽ dễ rắc rối. Điều này dẫn đến mối nguy hiểm thị phi gây ảnh hưởng đến vận tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đường tình duyên hôm nay của tuổi Hợi thuận lợi nhờ sự giúp đỡ của Chính Quan. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt cơ hội để thúc đẩy nhân duyên. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh đường vành đai 4 Hà Nội qua huyện Đan Phượng sau một năm thi công
Dự án đường vành đai 4 – vùng Thủ đô đi qua huyện Đan Phượng với chiều dài 6 km, tổng diện tích thu hồi phục vụ dự án là 72,4 ha.