Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 11/10/2022: Dần tài lộc vững vàng, Mão vượng vận đào hoa

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn diễn ra vượng phát, tiền tài vào túi đếm không xuể. Con giáp này sẽ có được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 12/10/2022 

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ cần cẩn trọng. Dù giai đoạn này bản mệnh khá rủng rỉnh về mặt tiền bạc nhưng vận chủ cũng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí.

 Ảnh minh họa: Thanh Thanh

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp cần cố gắng hơn. Thứ Ba này, bản mệnh đừng nên quá gay gắt trong các mối quan hệ. Đặc biệt, trong các cuộc tranh luận, bạn nên lấy “dĩ hòa vi quý” làm đầu. Hãy tích cực phát huy ưu điểm chăm chỉ, nhiệt tình để cải thiện vận trình công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không khả quan. Tử vi dự đoán, mặt tài lộc của người tuổi này cần thận trọng. Thất Sát khiến mặt giao tiếp về công việc ít đi, đẩy vận tài lộc đi xuống. Bạn hành động không suy nghĩ, hay tính toán thiệt hơn nên dễ gặp rắc rối về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Trong chuyện tình cảm, người tuổi này biết cân bằng cảm xúc. Do đó, bản mệnh cảm thấy rất hài lòng với trạng thái hiện tại, cho dù có không được ai săn đón đi nữa. Nếu đã đi làm, con giáp này có thể bắt đầu trò chuyện với những đối tượng mới. Cả hai sẽ ngày càng gắn kết với nhau hơn.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong hôm nay dự báo không nên mạo hiểm. Những người tuổi này sẽ gặp điềm tốt với công việc có quy trình lặp đi lặp lại và không cần đến sự sáng tạo. Vì thế, bản mệnh không nên quá đột phá, táo bạo trong hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo ngại. Tử vi dự đoán, mặt tài vận của người tuổi Sửu sẽ chịu sự nhiều áp đặt từ Thất Sát hung tinh. Cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình lại còn có chút nghiêm khắc nên các mối quan hệ đầu tư có thể không tốt và dễ gặp phải thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần nghiêm túc hơn. Nếu con giáp này đang độc thân, chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ ổn định thì cũng nên chân thành với đối phương trong quá trình tìm hiểu. Nếu đã có người thương, tuổi Sửu cần phải bao dung hơn với họ. 

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay không suôn sẻ. Người tuổi này suy nghĩ khá đơn giản khiến bản thân dễ bị lợi dụng. Con giáp này cũng nên điều chỉnh sự thân thiện của mình, có thể trước đã cố tình phớt lờ khi gặp những người không mấy thân, nhưng bây giờ lại là lúc mà bạn cần mở rộng mối quan hệ nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc chưa khởi sắc. Tử vi hôm nay khuyên rằng, người tuổi Dần nên phát huy năng lực làm việc, ưu điểm chăm chỉ của Tỷ Kiên để củng cố vận tiền tài của mình. Đừng kiên định với quan điểm của bản thân mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tỷ Kiên mang lại nhiều cơ hội cho các mối quan hệ tình cảm cho người tuổi Dần. Hôm nay, bản mệnh bắt đầu chú ý hơn đến vẻ bề ngoài của bản thân nên dễ dàng thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh. Một số người có thể tạo được thiện cảm với người khác giới ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay Hung Cát đan xen. Mặc dù gặp hung thần Thất Sát, nhưng vẫn có một điểm tốt là bạn có thể phát huy khả năng phán đoán và năng lực lãnh đạo. Những người tuổi Mão làm nghề kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều thuận lợi trong hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc không ổn định. Cung tài vận có Bệnh vận thường không mạnh mẽ, thiếu hành động thực tế. Do đó, tiền bạc chịu nhiều ảnh hưởng nên người tuổi Mão cần phải tỉnh táo và quyết đoán hơn khi cơ hội tiền bạc đến tay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Tỷ Kiên tác động khiến vận trình tình cảm của bản mệnh có phần sa sút hơn hẳn. Có lẽ vì quá mải mê với công việc mà con giáp này quên đi sự tồn tại của người ấy. Sự thờ ơ, lạnh nhạt của bạn khiến bức tường ngăn cách giữa hai người ngày càng lớn dần lên.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Người tuổi này cần phải linh động hơn khi làm việc với đồng nghiệp và cấp trên. Đừng để lòng tự tôn quá cao che chờ suy nghĩ sáng suốt của bạn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp bất lợi. Bản mệnh khá nghiêm nghị, sơn căn lúc nào cũng khép lại, vầng trán lộ ra cảm giác bức bách ép người. Bạn khiến đồng nghiệp cảm thấy sự uy hiếp và chuyên quyền không cần thiết. Mọi người cũng không muốn đến gần hoặc hỏi han gây thất thoát cho vận tài lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Chuyện tình duyên lâm Tỷ Kiên có khởi sắc hơn đôi chút. Giữa hai bạn dần tìm được tiếng nói chung. Những cuộc chia sẻ tâm sự với nhau đã giúp cho đôi bên ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn trước.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn biến tích cực. Sự nghiệp của tuổi này lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Vận ngày suôn sẻ, có nhiều thành tích trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đừng quá chủ quan kẻo hỏng việc mà không hay.

Tài vận: Vận trình tài lộc không chắc chắn. Trong ngày này, vấn đề nào liên quan đến chuyện tiền bạc là người tuổi Tỵ sẽ không chịu lắng nghe góp ý từ người khác. Bản mệnh có xu hướng không thỏa hiệp, dễ đưa ra nhiều phán đoán phản cảm gây ảnh hưởng xấu đến vận kiếm tiền. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý. Điểm trừ trong mặt tình cảm của người tuổi Tỵ là tham vọng mong muốn vượt qua mọi người, đề cao lợi ích của bản thân và thích theo đuổi những điều mới lạ. Một khi bản mệnh đã thích một ai đó thì sẽ tìm mọi cách để cưa đổ người ấy. Lúc này sự theo đuổi của vận chủ dưới tác động của Thương Quang khá quyết liệt và mạnh mẽ, khiến cho đối phương cảm thấy bối rối và ngạt thở.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp vượng tiến. Tử vi ngày mới cho thấy, Chính Tài thần che chở giúp người tuổi này phân biệt rõ thị phi, trắng đen. Cùng với phong cách làm việc trầm ổn và thẳng thắn giúp bạn có được sự ủng hộ từ đồng nghiệp và lãnh đạo của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Người tuổi này luôn quan tâm và tận lực với gia đình nên khá khó tính trong việc chi tiêu. Mệnh chủ rất nghiêm khắc, sợ mạo hiểm nên có phần keo kiệt trong chuyện tiền nong mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Đường tình duyên của tuổi Ngọ không có nhiều biến động khi gặp Thương Quan. Gia đạo của những người này bình ổn, đời sống hôn nhân khá hài hòa. Tuy nhiên vì mọi thứ quá êm đềm nên đôi khi bản mệnh cảm thấy chán chường.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay gây ấn tượng tốt. Về công việc, người tuổi này có Thiên Tài che chở. Bạn cũng sở hữu tính cách ưu điểm dí dỏm, khéo léo trong giao tiếp khiến bản thân trở thành tâm điểm trong các buổi nói chuyện, họp mặt trong công ty. 

Tài vận: Vận trình tài lộc như diều gặp gió. Mặt tài vận lâm Đế Vượng chủ cát khí, mọi việc lợi lộc, êm xuôi. Làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, điều này ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trở ngại. Người tuổi Mùi cần phải chuẩn bị đối diện với nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Cục diện Tỷ Kiên tác động mạnh khiến bạn không muốn chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình với ai cả. 

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay không mấy tốt đẹp. Bạn tỏ ra thấu hiểu và tâm lý hơn trong quan hệ với đồng nghiệp, nhờ vậy mà mọi người cũng niềm nở và thoải mái hơn. Tuy nhiên, ngày này có vận xấu, trong gia đình bạn có thể đang xảy ra vấn đề gì đó, khiến cho bản mệnh không thể tập trung vào công việc hết sức được. 

Tài vận: Vận trình tài lộc lung lay. Hôm nay, người tuổi Thân sẽ cảm thấy mình có quá nhiều sự ràng buộc, chi tiêu cũng nhiều hơn ngày thường. Lời khuyên là bạn nên kiểm soát tiền bạc hợp lý, tránh vất vả về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Người độc thân có thể gặp được một nửa tâm đầu ý hợp với mình qua những buổi gặp gỡ, tụ họp bạn bè. Sự đồng điệu trong tâm hồn của cả hai người khiến tình cảm nảy sinh một cách nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng của không ít người.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay không như ý. Bởi lẽ gặp Thất Sát nên tuổi này cần hạn chế cách làm việc theo ý mình mà bỏ quên người khác. Nếu không, đồng nghiệp sẽ nghĩ bạn khó tính và không hiểu chuyện.

Tài vận: Vận trình tài lộc suy yếu. Thiên Tài hành khiển khiến mệnh chủ có một ngày tài lộc lệch lạc. Người tuổi Dậu tính cách đơn độc, cá tính nhưng đối nhân xử thế lại thâm tình hữu ý. Hai luồng tính cách khác biệt bất cứ lúc nào cũng thay đổi chủ kiến khiến vận tiền bạc khó mà tiến lên được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự căng thẳng. Đường tình duyên của tuổi Dậu hôm nay không được như ý. Các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng, cần dành nhiều thời gian để suy xét và giải quyết. Con giáp này độc thân chưa gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cần tỉnh táo trong các mối quan hệ khác giới, đừng để bị lừa gạt bởi chính sự ảo tưởng của bản thân mình.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày diễn ra không suôn sẻ thuận lợi. Thái độ của bản mệnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận thế công việc nên con giáp này đừng tỏ ra quá nghiêm khắc. 

Tài vận: Vận trình tài lộc thiếu sự may mắn. Thiên Tài tọa mạng nên con đường tiền tài của người tuổi Tuất có phần cô độc, không được ai giúp đỡ. Quan hệ với đối tác làm ăn cũng không được nắm bắt chắc chắn. Do đó, nguồn thu không được như ý nguyện. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm mới. Phương diện tình cảm của tuổi Tuất có những chuyển biến đáng kể, đặc biệt là với người độc thân khi có sự xuất hiện của Tỷ Kiên. Bản mệnh sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới và nhận được nhiều tin nhắn làm quen.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay cát lợi. Nhờ có thần sát Tỷ Kiên, những người tuổi này làm nghề liên quan đến dương khí thịnh như thể hình, quân đội, công an sẽ gặp nhiều thuận lợi. Đây là lúc bản mệnh nên dồn hết tâm trí vào công việc để đạt được những mục tiêu đề ra của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Ngày hôm nay có nhiều cát khí, bản mệnh làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa khởi vượng. Hôm nay, đường tình duyên của con giáp này vô cùng rực rỡ nhờ Tam Hội chiếu đến. Dù chưa có người thương thì bản mệnh cũng sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.