Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 8/10/2022: Mùi tài lộc hanh thông, Hợi tình cảm bị thử thách

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão diễn ra như diều gặp gió. Bản mệnh được thần tài hỗ trợ nên đón nhận không ít tin vui liên quan đến tiền bạc. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của con giáp này sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những phần thưởng về mặt tài chính.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ dự báo tiền bạc rủng rỉnh. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn.

 Ảnh minh họa: Thanh Thanh

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý gặp khó khăn. Dù Mộc Dục tọa ngày tạo nên vận khí hòa hợp giữa mọi người nhưng lại khiến người tuổi này yếu đuối và cảm xúc hơn. Vậy nên, bản mệnh có tài nhưng không quyết đoán, khó mà được thăng tiến. Tử vi khuyên vận chủ đừng quá thụ động, nhu nhược mà bị kẻ khác lợi dụng, điều khiển. 

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tử vi cho biết, vận tài lộc của tuổi Tý khá yếu khi lâm vào Mộc Dục vận. Người tuổi này cần phải chú ý căn khí yếu ớt từ Mộc Dục, chuyện tiền nong đầu tư chớ có hồ đồ. Dù cơ hội tốt bày ra trước mắt cũng không được vội vàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có điểm sáng. Nếu đã có ý trung nhân, cả  hai người đều phải biết bao dung và sửa đổi vì đối phương. Có như vậy thì cặp đôi mới không gây cho nhau những tổn thương không đáng có.

Cẩn trọng: Sắp có nhiều khoản chi tiêu lớn. Tuổi Canh Tý: Không nên thờ ơ với người thân trong gia đình. Tuổi Nhâm Tý: Vợ chồng mâu thuẫn nên nói rõ mọi chuyện với nhau

Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có điểm sáng. Trong công việc, bản mệnh sẽ thiên về tình cảm hơn là lý trí. Người tuổi này rất giỏi tạo quan hệ, làm gì cũng nhận được sự đồng tình từ đồng nghiệp xung quanh. Nếu hôm nay, bạn làm chăm chỉ thì sẽ có thành tựu khá lạc quan.

Tài vận: Vận trình tài lộc không suôn sẻ. Tử vi đánh giá rằng, mặt tài vận gặp vận Lục Hại nên tính tình của bản mệnh dễ tức giận nóng nảy khiến mọi người xa lánh. Khi cần trao đổi lại không tập trung, lúc tranh luận lại hiếu thắng muốn dành phần hơn mà khiến bản thân chịu thiệt thòi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Dường như những cuộc tình đã trải qua trong quá khứ giúp bản mệnh cứng rắn và lý trí hơn trong tình cảm. 

Cẩn trọng: Cẩn trọng hơn về những chuyện liên quan đến mình. Tuổi Ất Sửu: Phải giải quyết nhiều rắc rối do người khác gây nên. Tuổi Đinh Sửu: Không nên hành xử theo cảm xúc nhất thời.

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của Tuổi Dần gặp chút trở ngại. Khi chúng ta thành công hoặc có được chút thành quả thì cũng là lúc sẽ có người ganh ghét, đố kị và đơm đặt nhiều điều xấu. Tuy nhiên, đừng phiền lòng vì những lời nói đó, bản mệnh hãy cứ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình chứ đừng bi quan để rồi không muốn tiếp tục nỗ lực thêm.

Tài vận: Vận trình tài lộc không như ý. Hôm nay, mặt tài vận gặp vận Lục Hại, có điềm thay đổi tính chất công việc nên người tuổi Dần sẽ phải thử nghiệm cách làm mới từ lãnh đạo. Người này làm việc thiếu sự nhẫn nại, bỏ cuộc giữa chừng nên tài lộc hôm nay có đầu mà không có cuối. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trầm lắng. Tử vi nhận thấy, chuyện tình cảm của tuổi Dần gặp Lâm Quan vận. Với những người đã lập gia đình hay có đôi có cặp thì tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài khiến bản mệnh cảm thấy bức bối và mệt mỏi. Có lẽ, tuổi này nên chủ động xuống nước với người ấy để mối quan hệ đôi bên không đi xa hơn.

Cẩn trọng: Thường xuyên có những cảm xúc bất thường với đồng nghiệp. Tuổi Mậu Dần: Đóng góp nhiều hơn để được ghi nhận. Tuổi Canh Dần: Hãy hăng hái và tin tưởng hơn nữa vào chính mình.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão diễn ra không mấy tốt đẹp. Hôm nay bản mệnh đang nhìn mọi thứ dưới góc nhìn riêng mà thiếu sự đánh giá khách quan trong công việc. Sự thật có thể không giống với những gì tuổi này đang tưởng tượng, vì thế nếu thấy khó chịu thì hãy nói ra những suy nghĩ và cảm nhận của mình.

Tài vận: Vận tình tài lộc tương đối hanh thông. Công sức của bản mệnh bỏ ra, nay đã đến ngày thu hoạch, nhất là người có chức vụ, làm quan, hành chính cơ quan công vụ. Người tuổi Mão mang trong mình sự bất khuất, kiên cường giúp bản thân vượt qua mọi khó khăn về tài chính trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người tuổi Mão còn đang lẻ bóng thì có thể nhận được hảo cảm từ những đối tượng khác giới trong các sự kiện, buổi gặp gỡ. Nhưng điều quan trọng là bản mệnh có đồng ý cho người khác cơ hội hay không. 

Cẩn trọng: Dễ có những cảm xúc tiêu cực với người khác giới. Tuổi Ất Mão: Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái căng thẳng. Tuổi Đinh Mão: Không nên áp đặt ý kiến của mình lên người khác.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống. Hôm nay bản mệnh lười biếng trong công việc và bỏ nhiều thời gian hơn để gặp gỡ, tụ tập bạn bè, đồng nghiệp. 

Tài vận: Vận trình tài lộc thất thoát. Hôm nay, tuổi Thìn có Thiên Tài tọa mạng nên vận làm ăn tiền bạc cũng vì vậy mà mất nhiều cơ hội tốt. Bản thân tự cho mình thanh cao, hào sảng về tiền bạc nên khảng khái gặp gỡ bạn bè. Từ đó, tình trạng mất tiền vặt sẽ xảy ra thường xuyên. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm dở dang. Hôm nay, người tuổi Thìn gặp nhiều áp lực trong chuyện tình duyên. Người có đôi đang đứng trước nguy cơ bị kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ, khiến cho những mâu thuẫn, tranh chấp ngày càng gay gắt hơn.

Cẩn trọng: Dễ có những lúc phải suy nghĩ ích kỷ vì mình. Tuổi Giáp Thìn: Dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Tuổi Bính Thìn: Kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, gây chuyện thị phi.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay báo hiệu điềm xấu. Tử vi đánh giá, người tuổi này sinh tính đố kỵ lớn, dễ kết thù oán với đồng nghiệp. Tính tình của bản mệnh quá cứng nhắc, hấp tấp vội vàng nên khó mà có sự cân bằng khi làm việc. 

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Hôm nay sẽ có điềm báo tài lộc liên quan đến chuyện hợp đồng, văn kiện, bằng cấp, học hành,… Người tuổi Tỵ nên phát huy ưu điểm thông minh nhanh nhẹn để tạo ra cơ hội tiền bạc cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khởi sắc. Hôm nay, bản mệnh Thiên Tài Tinh tọa mạng nên chuyện tình cảm không được tốt đẹp. Những người độc thân có cá tính trầm lặng, không nổi bật nên khó thu hút sự chú ý của người khác giới. Thời điểm này, nhiều khả năng vận chủ chưa tìm được một người ưng ý.

Cẩn trọng: Có thể xảy ra vướng mắc với đồng nghiệp. Tuổi Đinh Tỵ: Tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuổi Tân Tỵ: Nhẫn nại, công lao sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ nhận thấy, vận trình sự nghiệp trong hôm nay báo hiệu điềm xấu. Hung thần Thương Quan khiến bản mệnh trở nên cố chấp, không chịu lắng nghe mọi người xung quanh. Điều này khiến vận chủ hiếu thắng và muốn nổi trội hơn người. Nếu không biết kiềm chế, mệnh chủ sẽ rơi vào họa thị phi lúc nào không hay và gây hình ảnh xấu trong mắt lãnh đạo.

Tài vận: Vận trình tài lộc suôn sẻ. Người tuổi Ngọ làm việc với tinh thần lạc quan, nỗ lực hết sức mình. Bản thân thì tự tin có khả năng điều chỉnh vận tài chính khá tốt. Nhưng nhớ khi cực vượng thì không được thể hiện cái tôi quá cao, kiêu ngạo mà đánh mất mình. Điều này sẽ không có lợi cho vận tài lộc của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự căng thẳng. Tử vi hôm nay cho thấy, những xung đột, mâu thuẫn trong tình cảm của người tuổi Ngọ đang được đẩy lên cao trào. Vợ chồng cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân cũng chán ghét thực tại. 

Cẩn trọng: Dễ bị người khác chê cười vì sự kém cỏi. Tuổi Giáp Ngọ: Dễ mất bình tĩnh, mâu thuẫn với người khác. Tuổi Nhâm Ngọ: Không nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Tử vi tuổi Mùi 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay cần chú ý. Về mặt công việc Kiếp Tài thần nhắc nhở bản mệnh cần chú ý cá tính quá mạnh mẽ, khiến cho đôi lúc suy nghĩ của người tuổi này trở nên tiêu cực. Tính tình ương bướng, có suy nghĩ riêng nên hay cho mình là đúng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tử vi dự đoán, mặt tài vận của bản mệnh gặp Kiếp Tài thần sát. Ưu điểm giỏi ăn nói, có sở trường về các mối quan hệ xã giao sẽ giúp đỡ phần nào mặt tiền bạc của vận chủ trong hôm nay. Khả năng tuỳ cơ ứng biến, thích ứng với mọi thay đổi của môi trường khiến cơ hội tiền bạc quay lại khá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình thường. Con giáp này thường hay mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia, nhưng may mắn đôi bên biết cách bao dung nên không gặp vấn đề gì to tát.

Cẩn trọng: Có nhiều người theo đuổi nhưng họ dễ bị người khác qua mặt. Tuổi Kỷ Mùi: Chú ý cách nói năng, tránh làm mất lòng người khác. Tuổi Tân Mùi: Không nên cố chấp với quan điểm của mình.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân diễn ra thuận buồm xuôi gió. Hôm nay, bản mệnh có cát tinh đại diện cho quyền lực hỗ trợ nên tính cách cũng mạnh mẽ hơn và có khả năng thăng tiến tới những vị trí đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Tuy nhiên, người tuổi này cần cởi mở với mọi người hơn để mở rộng các mối quan hệ của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc lệch lạc. Người tuổi Thân tính cách đơn độc, cá tính nhưng đối nhân xử thế lại thâm tình hữu ý. Hai luồng tính cách khác biệt bất cứ lúc nào cũng thay đổi chủ kiến khiến vận tiền bạc khó mà tiến lên được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Chuyện tình cảm của con giáp này khá lý tưởng trong ngày hôm nay khi gặp Kiếp Tài. Tình yêu lứa đôi, hôn nhân gia đình ngày càng khăng khít, mặn nồng sau khi đôi bên cùng nhau trải qua không ít sóng gió, biến cố của cuộc đời. Đời sống vợ chồng hài hòa, gia đạo an yên.

Cẩn trọng: Dễ bị người khác vay mượn tiền nhưng không trả. Tuổi Mậu Thân: Chú ý giữ khoảng cách với người khác giới. Tuổi Nhâm Thân: Hãy nhún nhường hơn trong cư xử với mọi người.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay có chút thăng trầm. Thần sát Kiếp Tài tọa mệnh, người tuổi Dậu có cảm giác làm gì cũng không được yên, thậm chí còn bị gây khó dễ hơn. Nếu con giáp này cảm thấy căng thẳng, hãy tìm ai đó đáng tin để chia sẻ cũng như sớm tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Hôm nay, người tuổi Dậu lâm Chính Quan đại vận cùng trí thông minh và tâm địa lương thiện nên con giáp này có cơ hội thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp khó khăn. Thương Quang tác động làm ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện tình cảm của tuổi Dậu cho dù bản mệnh ra sức vun vén mối quan hệ giữa hai người nhiều đến đâu đi chăng nữa. 

Cẩn trọng: Có những lúc khó khăn nhưng không ai giúp. Tuổi Kỷ Dậu: Không nên kiêu ngạo vì những thành công vừa đạt được. Tuổi Quý Dậu: Suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi tuổi Tuất

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất hung cát đan xen. Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có dấu hiệu phát triển là do con giáp này nghĩ ra được chiến lược mới cho công ty. Tuy nhiên, người tuổi này hãy từ tốn một chút, đừng vội bác bỏ người khác vì ý kiến của bản thân chưa hẳn đã là tối ưu.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Tiền bạc chủ yếu do sự lanh lợi của bản mệnh làm ra. Người tuổi Tuất hôm nay nhờ có Thương Quan che chở nên tư duy nhanh nhẹn, khả năng lĩnh hội cao đem tới nhiều suy nghĩ sáng tạo trong hợp tác làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không ổn định. Hôm nay, bản mệnh gặp Kiếp Tài tọa mạng nên chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Người tuổi Tuất nỗ lực thể hiện sự chiếm hữu thường gây áp lực mạnh mẽ lên đối phương. Thói quen này khiến vận chủ cảm thấy an tâm hơn nhưng lại tạo nên những vết nứt trong tình cảm của cả hai. 

Cẩn trọng: Dễ bị người khác chèn ép trong công việc. Tuổi Giáp Tuất: Quá mức thẳng thắn, dễ tổn thương người khác. Tuổi Nhâm Tuất: Có thể gặp phải trở ngại trong công việc.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Dự báo trong công việc bản mệnh quá coi trọng lời nói của mọi người xung quanh nên đặt nặng quyết định của đoàn thể. Sự ảnh hưởng của Chính Quan khiến con giáp này tự biến mình thành con rối trong công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tốt có xấu. Chính Quan hành khiển mang đến một ngày tài lộc mang nặng cái tôi cá nhân, nhưng những người làm nghề tài chính, kế toán, kinh doanh sẽ gặp thuận lợi về tiền bạc nếu tuân thủ luật pháp, đi theo đường chính đạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi khá yên bình trong hôm nay khi gặp Chính Ấn. Bản mệnh ít khi xảy ra tranh cãi hoặc mâu thuẫn với nửa kia, mối quan hệ giữa hai bên ngày càng trở nên sâu sắc và thấu hiểu hơn. Hai người là điểm tựa vững chắc của nhau trong cuộc sống.

Cẩn trọng: Chịu nhiều bực bội trong công việc. Tuổi Kỷ Hợi: Đừng nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Tuổi Quý Hợi: Hãy trò chuyện thẳng thắn với nửa kia.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nới room tín dụng 1,5 - 2% đã giúp cải thiện tâm lý thị trường
Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam nhận định việc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nới room tín dụng thêm 1,5 - 2% hồi đầu tháng 12 đã giúp cải thiện tâm lý thị trường. Ngày càng nhiều nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… nhắm đến nhiều phân khúc bất động sản tại Việt Nam, từ khu công nghiệp, văn phòng, nhà ở, cho đến bán lẻ và khách sạn.