Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/10/2022: Sửu tài lộc rủng rỉnh, Mùi sự nghiệp vững vàng

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu không có nhiều biến động do có nguồn thu nhập khấm khá từ công việc chính. Song song đó, vận trình công việc của người tuổi Mùi ổn định nhờ sự tác động của Thương Quan trong ngày.

Tử vi ngày mai 9/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 10/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 9/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mão không đáng lo vì bản mệnh vừa có nguồn thu nhập tốt, vừa biết cách quản lý tài chính thông minh. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không như mong đợi. Điềm báo sẽ có những chuyện may rủi bất ngờ ập do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Thêm vào đó, người tuổi này lại tỏ ra khá nóng nảy và mất kiểm soát nên có thể gây nhiều rắc rối nghiêm trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo. Nhắc nhở, con giáp này cần có sự thận trọng trong quá trình đưa ra những quyết định liên quan đến tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi vui, tốt đẹp. Tình yêu là động lực lớn nhất giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, bạn đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho họ. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối ổn định. Mọi việc đều “thuận buồm xuôi gió” khi người tuổi này đã không để chuyện buồn trong tình cảm làm phiền tới quá trình làm việc trong ngày này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này có thể đảm bảo thoải mái chi tiêu mua sắm nhờ có nguồn thu nhập tốt từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đứt gánh giữa đường. Ảnh hưởng của đào hoa dữ khiến cho bạn khó giữ được sự bình tĩnh và kiên nhẫn khi ở bên cạnh người ấy. Tình yêu sẽ phải chấm dứt khi mâu thuẫn cứ ngày càng lớn dần. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, công việc của tuổi Dần diễn ra hanh thuận và suôn sẻ. Quý Nhân phù trợ mang đến cho người tuổi khá nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Đồng thời, bản mệnh biết cách tận dụng thời cơ cũng như vận dụng thế mạnh nên nhanh chóng chinh phục đỉnh của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Thành tựu rực rỡ trong công việc giúp con giáp thu về doanh thu khủng đến bất ngờ, từ đó gia tăng nguồn thu nhập hiện tại một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Tử vi cho biết, tình yêu luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người tuổi này trong cuộc sống đầy biến động. Người độc thân tìm được người bạn đời phù hợp với mình thông qua các mối quan hệ xã giao. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra không mấy dễ dàng. Vì không tìm được nguồn cảm hứng để làm việc nên người tuổi này không thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, bản mệnh hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ của mình nếu không muốn mắc sai lầm nghiêm trọng khi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Không chỉ có thu nhập ổn định mà con giáp này còn biết cách quản lý tiền bạc thông minh nên có thể hạn chế được những phát sinh bất ngờ cần chi tiêu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ảm đạm. Đào hoa xấu tác động khiến cho bạn và người ấy liên tục nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi lẫn nhau vì bất đồng trong quan điểm sống.  

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 9/10 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tương đối chông gai, vất vả. Dự đoán sẽ có họa tiểu nhân đeo bám và bày mưu hãm hại nên người tuổi này không thể làm tròn trách nhiệm của mình trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Việc thu nhập và chi tiêu lúc này lúc khác không ngừng đòi hỏi con giáp này phải sớm có kế hoạch quản lý tài chính một cách rõ ràng và cụ thể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận được tín hiệu tích cực khi người độc thân được Quý Nhân trao gửi mối nhân duyên tốt lành, còn người đã lập gia đình hiện đang ngập tràn hạnh phúc bên người ấy. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn đúng như mong muốn. Cơ hội được trao tận tay và chỉ chờ người tuổi này nhạy bén nắm bắt là có thể chuyển hóa thành những thành tựu nổi bật trong công việc. Song, bản mệnh cũng đừng quá phụ thuộc vào vận may mà hãy tự mình nỗ lực để có được sự nghiệp vững vàng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ gặt hái nhiều thành tựu nổi bật mà nguồn thu nhập của con giáp này tăng lên một cách nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm mỹ mãn. Tình cảm gia đình trở nên thăng hoa và khắng khít hơn bao giờ hết nhờ có Quý Nhân nâng đỡ tận tình. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra Hung Cát đan xen. Thành công có được chẳng bao lâu thì người tuổi này phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thách thức đặt ra chỉ vì “ngủ quên trên chiến thắng”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng rõ. Công việc chính có nguồn thu nhập ổn định, từ đó cải thiện được nguồn tài chính của con giáp này nhanh chóng và có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu kém sắc. Nếu đánh mất lý trí thì bạn có thể sẽ phải đối mặt với những cuộc xung đột tình cảm không hồi kết. Hiểu lầm nào cũng được giải quyết êm đẹp nếu cả hai nhường nhịn và bao dung lẫn nhau. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 9/10 diễn ra không đáng lo. Thương Quan xuất hiện mang đến cho đường công danh vô cùng rộng mở nên người tuổi này không quá lo lắng như khoảng thời gian trước đó. Cấp trên có thể an tâm giao cho bản mệnh thêm nhiều nhiệm vụ mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nguồn thu nhập từ công việc chính và tay trái giúp con giáp này củng cố tốt cho chất lượng cuộc sống hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa nở rộ. Các cặp đôi yêu nhau đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể về chung một nhà trong sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra dễ dàng. Công việc đạt bước tiến mới nhờ sự hỗ trợ của Cát Tinh. Dù rằng trước đó người tuổi này có ý định từ bỏ vì không gánh vác nỗi áp lực. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Nguồn thu nhập cải thiện rõ rệt do dự án mà con giáp này đầu tư trước đó bắt đầu sinh lợi cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu nhạt phai. Bạn không dành nhiều thời gian cho gia đình vì công việc quá mức bận rộn. Tử vi nhắc nhở, cả hai có khả năng rạn nứt cao nếu không có sự vun vén tình cảm từ cả hai phía. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra trôi chảy và êm đẹp. Nếu nắm bắt cơ hội kịp thời, người tuổi này sẽ đạt được bước tiến mới trong công việc như nhận nhiệm vụ mới từ cấp trên hay xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào, dư dả. Những kế hoạch đầu tư được Cát Tinh nâng đỡ nên đã sớm thu về được một khoản lợi nhuận khấm khá. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như suôn sẻ, như ý. Đôi lứa yêu nhau song lại không tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống do ảnh hưởng của Tỷ Kiên. Ngoài ra, cả hai quá mải mê với việc kiếm tiền cũng chính là nguyên nhân dẫn đến “đường ai nấy đi”. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 9/10 diễn ra tương đối khó khăn, vất cả. Tốt nhất là người tuổi này cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao do có họa tiểu nhân đeo bám. Do đó, bản mệnh hãy nên đề phòng kẻ xấu tránh bị lợi dụng, trục lợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Nguồn thu nhập bị ảnh hưởng rõ rệt do công việc không mấy hanh thông. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm yêu thương ngập tràn. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia sẽ đón nhiều tin tốt lành do gặp đào hoa vượng. Trong thời gian sắp tới cả hai có thể về chung một nhà khi tình cảm đủ chín muồi. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra suôn sẻ hanh thông. Nhờ có tinh thần làm việc lạc quan mà người tuổi này nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Đây là lúc bản mệnh cần nhìn lại và xem đó là một bài học để trưởng thành hơn trong công việc

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Áp lực tài chính nhanh chóng gỡ bỏ nhờ có những khoản thu nhập rủng rỉnh, dồi dào tại thời điểm này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tử vi cho biết, bạn khó tránh khỏi cảm giác bất an khi mâu thuẫn, cãi vã liên tục xảy đến trong quá trình quen nhau. Nếu không có biện pháp giải quyết triệt để thì tình cảm cả hai sẽ phải chấm dứt tại đây. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
VSIP chuẩn bị làm dự án nhà ở 114 ha ở Bắc Tân Uyên, dự kiến hoàn thành vào 2030
Khu dân cư Suối Tre do VSIP làm chủ đầu tư có tổng vốn hơn 23 triệu USD, được chia làm hai giai đoạn, từ tháng 4/2023 dự kiến bắt đầu triển khai xây dựng.