Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/10/2022: Sư Tử tình cảm vượng sắc, Thiên Bình tài lộc không linh hoạt

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/10/2022: Vận trình tài lộc của Bạch Dương trên đà đi xuống do có xu hướng mua nhiều đồ xa xỉ mà làm hao hụt một khoản tiền không nhỏ. Trong khi đó, vận trình công việc của Song Ngư đi đúng quỹ đạo mong muốn nhờ khá linh hoạt trong cách ứng biến với từng tình huống.

Tử vi hôm nay 8/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có chuyển biến mới. Mặt Trăng Lục hợp ở sao Diêm Vương tiết lộ chòm sao này sẽ tìm thấy những điều mới mẻ trong ngày hôm nay. Ngoài ra, cấp trên nhận thấy bạn đã đủ tin cậy và năng lực để đảm nhận một dự án riêng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Cung hoàng đạo này có xu hướng mua nhiều đồ xa xỉ không cần thiết nên làm hao hụt một khoản tiền không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc thấy rõ. Những người có đôi liên tục cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt, song cái tôi quá lớn nên chẳng thể dung hòa lẫn nhau. Riêng những chòm sao độc thân vẫn vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra bình ổn. Kim Ngưu đang có xu hướng né tránh những nhiệm vụ khó khăn và bắt đầu ngày mới với những dự án dễ dàng. Nhắc nhở, nếu không cố gắng chấp nhận thử thách trong công việc thì bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ và khó có thể phát triển.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Người cung này nhanh chóng hoàn thành tốt mọi kế hoạch nên các khoản tiền thưởng cứ ùn ùn chày vào túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Chưa có ý định lâu dài là tính cách chung của Kim Ngưu khi bị ảnh hưởng bởi Mặt Trăng. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần thể hiện thật rõ ràng thái độ trong tình cảm của mình, tránh để người khác hiểu lầm, nuôi nấng hy vọng.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp gặp đủ rắc rối. Việc tỏ ra kiêu ngạo, tự cao khi đạt chút thành tựu nổi bật sẽ khiến cung hoàng đạo này đánh mất thiện cảm trong mắt mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Tử vi khuyên bạn nên trân trọng hơn số tiền khó khăn lắm mới kiếm được và tránh tiêu xài hoang phí mà rơi vào cảnh “không xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Điều chỉnh là chìa khóa để duy trì sự cân bằng trong mối quan hệ yêu đương của bạn. Mọi thứ sẽ suôn sẻ khi bạn biết thấu hiểu và thông cảm với người mình yêu.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Thái độ tích cực của Cự Giải có thể sẽ mang lại tiến triển tốt và nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Tuy nhiên, chòm sao này cần phải cẩn thận vì kẻ tiểu nhân ghen ghét lập âm mưu chống lại bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Một vài khoản phát sinh mới dễ đẩy cung hoàng đạo này lâm vào tình trạng túng thiếu, nợ nần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Tử vi cho biết, người cung này vừa có tính cố chấp của sao Thiên Vương lại vừa mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng nên tỏ ra đa nghi quá mức và có phản ứng khá gay gắt với người không chung thủy.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển khả quan. Dự báo, đây là giai đoạn bạn tập trung cao độ cho công việc nếu muốn thăng tiến trong thời gian tới. Tinh thần kiên trì và vững vàng từ Sao Thiên Vương sẽ giúp chòm sao này chạy hết tốc lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Ngoài khoản thu chính thì cung hoàng đạo này còn có khoản dư dả khác từ những nghề tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa nở rộ giúp những chòm sao còn đang độc thân nhanh chóng tìm thấy một người tâm đầu ý hợp. Còn những người có đôi có cặp nên quan tâm nhau nhiều hơn để duy trì được mối quan hệ yêu đương ngọt ngào.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng và trôi chảy. Vốn là người khá thông minh và nhanh nhạy nên cung hoàng đạo này luôn hoàn thành nhanh chóng mọi nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đừng lơ là, ngủ quên trên chiến thắng mà mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Có vẻ những quyết định tài chính khôn ngoan đã đem lại cho Xử Nữ một nguồn thu nhập “khủng”. Tuy nhiên, bạn đừng quên trích ra một khoản tiết kiệm để dùng tới trong những lúc cấp thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Một món quà tinh thần hay cuộc hẹn hò bất ngờ, ý nghĩa sẽ giúp tình cảm lứa đôi càng thêm gắn bó và khăng khít. Riêng chòm sao độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương ưng ý.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Chòm sao này tự tin với vốn kinh nghiệm từ công việc trước mỗi khi được nhận nhiệm vụ mới. Song, bạn cũng nên kết nối với đồng nghiệp để đảm bảo tiến độ công việc chung được hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy linh hoạt. Thiên Bình khá cố chấp với những phán đoán của mình trong lĩnh vực đầu tư tiền bạc. Một khi đã đưa ra quyết định, bạn sẽ không có sự thay đổi hay điều chỉnh gì đến vấn đề đó nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Tình cảm gia đình hài hoà và êm ấm là chỗ dựa tinh thần vững chắc để chòm sao này vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Song, bạn đừng quên dành nhiều thời gian cùng người ấy vun vén thêm cho tình yêu của nhau.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra như ý. Đối mặt với những rắc rối phát sinh trong công việc, chòm sao này luôn hỏi ý kiến từ mọi người xung quanh chứ không tự ý hành động một mình, từ đó hạn chế được tối đa sai sót ngoài ý muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy ổn định. Có thể thấy, đây là giai đoạn thắt lưng buộc bụng đối với cung hoàng đạo này. Vì thế, bạn nên tập trung vào việc cắt giảm chi tiêu, hạn chế mua sắm để bảo toàn túi tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng lúc trầm. Tử vi cho hay, trừ khi mối quan hệ tình cảm được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, hoặc có thể gặt hái lợi ích cá nhân, bằng không Bọ Cạp sẽ không chủ động giành lấy đoạn tình cảm ấy.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Sự cần cù cầu tiến của Nhân Mã có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh nhưng nó cũng mang tới sự bất cần, ương bướng không cần thiết cho bạn mỗi khi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Người cung này có xu hướng vung tay quá trán cho những món đồ mình yêu thích mà không nghĩ tình hình tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Tình cảm lứa đôi có thêm những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh nhau trong hôm nay. Dù cho cuộc sống vợ chồng phải chịu ít nhiều áp lực, song mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có nhiều thăng trầm. Thiếu bình tĩnh và luôn nóng nảy, bực bội chính là những nguyên nhân khiến công việc của bạn khó được suôn sẻ, thuận lợi. Nếu không cải thiện điều này, bạn sẽ bị cấp trên đánh giá thấp và hạn chế con đường thăng tiến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nhắc nhở, trước khi đưa ra những quyết định tài chính lớn, cung hoàng đạo này cần phải cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng trầm. Ảnh hưởng của Mặt Trăng tại sao Diêm Vương khiến cho những mối quan hệ yêu đương chịu nhiều tác động của ngoại cảnh. Hy vọng rằng, tình yêu của cả hai sẽ đủ lớn để vượt qua những trở ngại này.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không khó. Khả năng giao tiếp tinh tế đem lại cho Bảo Bình nhiều cơ hội trong việc phát triển các mối quan hệ công việc. Đây được xem là nền tảng tốt để thúc tiến các kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn bất ngờ. Tử vi cho biết, đối với khoản thu nhập chính, cung hoàng đạo này không cần phải quá lo lắng như khoảng thời gian trước nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đây là thời điểm tốt để người cung này chủ động thực hiện các kế hoạch hâm nóng tình cảm lứa đôi. Bên cạnh đó, người độc nhân cũng nên nhân cơ hội này để tìm kiếm người tâm đầu ý hợp.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đi đúng quỹ đạo mong muốn. Tử vi cho biết, sự linh hoạt trong cách ứng biến với từng tình huống giúp Song Ngư dễ dàng vượt qua những giai đoạn khó khăn trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Cung hoàng đạo này tự tin với những quyết định liên quan tới tiền bạc vì luôn có sự suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Song Ngư độc thân không phải tốn nhiều thời gian hay công sức để tìm được một nửa yêu thương. Chuyện về chung một nhà chỉ còn là sớm muộn khi có sự đồng điệu cả trong tâm hồn và hành động.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
VSIP chuẩn bị làm dự án nhà ở 114 ha ở Bắc Tân Uyên, dự kiến hoàn thành vào 2030
Khu dân cư Suối Tre do VSIP làm chủ đầu tư có tổng vốn hơn 23 triệu USD, được chia làm hai giai đoạn, từ tháng 4/2023 dự kiến bắt đầu triển khai xây dựng.