Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/10/2022: Song Tử tình cảm hài hòa, Bảo Bình tài lộc không tệ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/10/2022: Vận trình tài lộc của Sư Tử đi xuống do có họa tiểu nhân đeo bám khiến tiền bạc dễ bị thất thoát, gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, vận trình công việc của Nhân Mã diễn ra không quá khó khăn nhờ có nguồn năng lượng dồi dào từ sao Hỏa.

Tử vi hôm nay 6/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra hung cát đan xen. Tuy chòm sao này có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhờ có năng lực vượt trội. Tuy nhiên, bạn đừng nên trói buộc mình bằng những suy nghĩ rập khuôn, cũ kỹ khiến bản thân luôn giậm chân tại chỗ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vững vàng. Nguồn thu nhập chính được ổn định là phần thưởng mà cung hoàng đạo này xứng đáng nhận được sau những nỗ lực hết mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên ổn. Những người có đôi luôn trải qua những phút giây ngọt ngào, say đắm bên cạnh nhau. Thêm vào đó, sự kết hợp ăn ý đến từng chi tiết nhỏ của người trong cuộc cũng giúp cho tình yêu của cả hai ngày càng mãnh liệt.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vượng tiến. Nhờ cách làm việc chủ động, rõ ràng và độc lập nên Kim Ngưu luôn quyết đoán một cách dứt khoát mọi vấn đề trong công việc. Bên cạnh đó, nét tính cách này còn giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy cải thiện. Tuy chòm sao này có ham muốn kiếm tiền mãnh liệt nhưng lại bị các yếu tố khách quan làm ảnh hưởng mà bỏ cuộc giữa đường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển thăng hoa. Giai đoạn Mặt Trăng tương hợp sao Hỏa khiến cung hoàng đạo này thoải mái thể hiện mọi cảm xúc của mình trước người ấy. Điều này sẽ giúp tình cảm của cả hai ngày càng thắm sắc và hạnh phúc.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra không mấy dễ dàng. Các kế hoạch làm ăn hay đầu tư đều có thể gặp trở ngại do ảnh hưởng của xu thế chung. Chính vì thế, bạn nên có những kế hoạch dự phòng cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi. Có vẻ như, chòm sao này sẽ có thể vài nguồn thu nhập đến từ công việc tay trái bên ngoài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Tình cảm đôi lứa đong đầy hạnh phúc phần nào bù đắp cho cung hoàng đạo này sau những áp lực trong công việc và cuộc sống. Riêng chòm sao độc thân vẫn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Tuy nhiên, chòm sao này lại không hề vội vàng vì bạn cũng đang cần đánh giá lại trước khi có những bước đi hành động quyết liệt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Nhờ biết cân đối thu chi nên tài chính của cung hoàng đạo này không phải rơi vào cảnh lao đao, thiếu hụt. Tử vi cho biết, bạn hoàn toàn có thể gia tăng thu nhập trong thời gian tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Mối quan hệ với những người thân yêu luôn được duy trì hòa thuận, tốt đẹp. Có thể thấy, gia đình chính là nguồn động lực to lớn giúp người cung này an tâm để phấn đấu nhiều hơn nữa.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có bước tiến vượt bậc. Chòm sao này luôn được mọi người đánh giá cao nhờ khả năng lắng nghe, tiếp thu ý kiến sau những sai lầm hay vấp ngã. Chính điều này đã khiến cho cấp trên rất an tâm khi giao cho bạn những dự án quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Họa tiểu nhân đeo bám khiến cung hoàng đạo này dễ bị thất thoát tiền của, gặp nhiều khó khăn. Nhắc nhở, bạn cần thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được cải thiện dần theo thời gian. Có thể thấy, mọi hiểu lầm trước đó trong đời sống gia đình đang dần được dễ bỏ và được thay thế bằng những cảm xúc yêu thương. Còn người độc thân được trao cho cơ hội yêu đương tuyệt vời như mơ.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Công việc có bước tiến đáng kể khi được cấp trên tin tưởng và liên tục giao cho Xử Nữ nhiều nhiệm vụ quan trọng. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng cơ hội phát triển cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tử vi cho hay, nguồn thu nhập dồi dào đến chủ yếu từ công việc chính và một phần từ những nghề tay trái của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ tụt dốc. Ảnh hưởng bởi Mặt Trăng gây tâm trạng không ổn định trong tình cảm. Có lẽ, bạn dễ xúc động và gây áp lực cho người khác nên cần tìm một người mạnh mẽ để khuất phục mình.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Cung hoàng đạo này khá bận rộn với công việc và chắc chắn sẽ rất mệt mỏi với những vấn đề rắc rối phát sinh. Nếu cảm thấy quá tải thì bạn nên biết từ chối trong một số trường hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút thấy rõ. Dường như, Thiên Bình chưa có khả năng đánh giá tỷ lệ rủi ro trong kế hoạch tài chính của mình. Dù muốn đầu tư để gia tăng thu nhập nhưng chòm sao này cũng không biết lường trước những hậu quả tổn thất tài chính có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tử vi cho hay, đây là thời điểm thích hợp cho việc hâm nóng tình cảm. Khi yêu đương đã lâu thì mối quan hệ sẽ khó tránh khỏi sự xa cách, phai nhạt nếu thiếu sự quan tâm lẫn nhau.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Dù đứng trước bất kỳ khó khăn hay thử thách gì, cung hoàng đạo này cũng luôn giữ cho mình một tâm thế vững vàng. Có lẽ, không có điều gì quá khó có thể cản trở được niềm đam mê chinh phục thành công ở bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Bọ Cạp cũng không phải lo về vấn đề chi tiêu như trước nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. Bọ Cạp độc thân có nhiều cơ hội để tìm gặp được người mà bạn vẫn luôn kiếm tìm. Tử vi khuyên rằng, bạn hãy cứ là chính mình, sự chân thành và tử tế sẽ giúp bạn sớm chinh phục được người ấy.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không quá khó khăn. Nguồn năng lượng dồi dào từ sao Hỏa giúp cho chòm sao này dễ dàng giải quyết được ít nhiều vấn đề phát sinh trong công việc. Từ đó tạo được ấn tượng tốt với cấp trên và được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chú ý hơn. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này sẽ có nhiều khoản phải chi tiêu nên cần tránh không nên mua những món đồ không thật sự cần thiết để tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khá tốt đẹp. Những người có đôi có thể sẽ hẹn hò ăn tối cùng nhau trong một không gian lãng mạn. Còn những còn sao vẫn còn độc thân thì có thể sum họp và quây quần bên gia đình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra suôn sẻ. Có vẻ như, cung hoàng đạo này sẽ đạt được những bước tiến xa trong tương lai nếu như có thể giữ vững được phong độ làm việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Nhất là những người đang làm công việc kinh doanh có thể tìm thấy cơ hội để nâng cao nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc, ngọt ngào. Những người có đôi có cặp luôn có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh nhau. Việc luôn tạo ra những hoạt động hâm nóng tình cảm sẽ giúp mối quan hệ của cả nhau ngày càng bền chặt và gắn bó.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thuận. Ở chòm sao này lúc nào cũng có sự hăng say, nhiệt huyết với công việc. Vốn là người không đặt nặng cảm giác cá nhân, bạn luôn biết nghĩ và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Trực giác tốt đem đến cho cung hoàng đạo này nhiều cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng nhìn ra được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra khá hài hòa. Dù là tình cảm đôi lứa hay tình cảm gia đình thì bạn vẫn có cơ hội để gắn kết và cùng chia sẻ những vui buồn, khó khăn cùng với nhau. Chính điều này luôn khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống này.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp dễ gặp rắc rối nhưng không quá khó khăn để khiến chòm sao này lùi bước. Trường hợp vấn đề quá khó để giải quyết, bạn hãy mạnh dạn nhờ sự hỗ trợ từ cấp trên để cùng đưa ra giải pháp tốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp chút rắc rối nhưng không đến mức lo sợ. Đừng quên, bạn vẫn có những người bạn tốt luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn mỗi khi gặp phải khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá nổi bật. Tử vi cho hay, tình cảm lứa đôi có thể đang thiếu một loại gia vị nào đó nên khiến bạn cảm thấy khá nhàm chán. Do vậy, bạn nên dành thời gian để hâm nóng tình cảm của mình trong hôm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh nghiệp cần làm gì trong bối cảnh thị trường khó?
Thị trường bất động sản năm 2022 đã cho thấy những biểu hiện trầm lắng rõ rệt. Năm 2023 được dự đoán khó có khả năng ổn định, phát triển nếu dòng vốn không được khơi thông. Đâu là hướng đi để các doanh nghiệp bất động sản tiếp tục tồn tại và phát triển?