Tử vi ngày mai của 12 con giáp 6/10/2022: Tỵ tài lộc đầy nhà, Hợi gia đạo êm ấm

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tăng cao do có trực giác tốt giúp cho bản mệnh tìm thấy được cơ hội kiếm tiền. Song song đó, tình cảm của người tuổi Hợi tiến triển vượng sắc nhờ có đào hoa thúc đẩy nhiệt tình.

Tử vi ngày mai 6/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 7/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 6/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ tăng đáng kể do tìm thấy nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu nhập chính mình. Không những thế, chuyện tình cảm cũng như công việc đều diễn ra suôn sẻ nên con giáp này có thể an tâm về vận trình tổng thể trong ngày này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối suôn sẻ. Dường như cấp trên khá an tâm vì tin rằng người tuổi này sẽ luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Song, bản mệnh cũng đừng nên tự trói buộc mình bằng những suy nghĩ rập khuôn, cứng nhắc trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá vững vàng. Nguồn thu nhập rủng rỉnh là phần thưởng mà con giáp nhà xứng đáng nhận được sau những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng thấy dấu hiệu khả quan. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy có khả năng tan vỡ, rạn nứt do ảnh hưởng của Ngũ hành bản mệnh sinh xuất. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra thuận - khó đan xen. Dự đoán sẽ có họa tiểu nhân đeo bám đặt ra nhiều thử thách cho người tuổi này trong công việc. Thế nhưng, mọi việc đều được giải quyết một cách nhanh chóng nhờ có Quý Nhân phù trợ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Không chỉ công việc bị ảnh hưởng mà họa tiểu nhân còn khiến cho con giáp này mất tiền một cách oan uổng trong ngày thứ Năm này.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện buồn. Mối quan hệ của các cặp đôi yêu nhau bỗng chốc rơi vào tình thế bế tắc do đào hoa dữ đeo bám. Hơn thế, cả hai không sắp xếp được thời gian dành cho nhau nên ít nhiều cũng đánh mất sự thấu hiểu. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra với nhiều may mắn. Đường công danh của người tuổi này đạt bước tiến đáng kể khi cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách mới. Tốt nhất là bản mệnh hãy tận dụng thời gian này để mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp chính mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối rực rỡ. Nguồn thu nhập dư dả đồng thời còn biết cách tiết kiếm nên việc hao hụt tài chính là điều không thể xảy ra. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Hôn nhân viên mãn phần nào cho con giáp này sau những áp lực trong công việc. Học cách trân trọng chính là cách để chính bản thân mình cảm thấy hạnh phúc. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra gặp nhiều thăng trầm. Người tuổi này liên tục gặp khó khăn trong công việc, từ đó gây ra nhiều tình thế bất lợi cho bản thân. Chính vì vậy, bản mệnh cần phải thận trọng trong lời nói cũng như cách hành xử để tránh những sai sót ngoài ý muốn.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động. Thu nhập rủng rỉnh chủ yếu đến từ công việc chính lẫn nghề tay trái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập sự tươi mới. Quý Nhân phù trợ giúp đôi lứa yêu nhau luôn giữa sự hài hòa, êm ấm. Những mâu thuẫn dần được tháo gỡ khi cả hai nói chuyện thẳng thắn với nhau.  

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 6/10 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tương đối hanh thuận. Trước những sóng gió trong công việc, người tuổi này luôn giữ cho mình tâm thế vững vàng, thậm chí là không có điều gì có thể cản trở được bản mệnh chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Có thể thấy, con giáp này cũng không cần lo lắng đến vấn đề “cơm áo gạo tiền” quá nhiều nhờ thu nhập tương đối dồi dào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận tín hiệu tích cực. Có lẽ, bạn sẽ phải đối diện với những vướng mắc không tên trong chuyện tình yêu đôi lứa. Những áp lực mà bạn đang phải gánh chịu khi không có sự sẻ chia, đồng cảm từ người ấy. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra không quá khó khăn. Năng lực sẵn có giúp cho người tuổi này nhanh chóng giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc. Qua đó, cấp trên có cái nhìn khác hơn về bản mệnh và đang cất nhắc vị trí tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Trực giác tốt giúp cho con giáp này tìm thấy được cơ hội kiếm tiền không phải cũng nhìn ra được thời cơ ấy. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trúc trắc, trở ngại. Bạn có thể sẽ phải đối diện chuyện buồn như gia đạo bất an, tình cảm riêng tư chịu lời qua tiếng lại trong khoảng thời gian này. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra hanh thông tốt đẹp. Vốn là người không đặt nặng lợi ích cá nhân lên hàng đầu, đồng thời còn luôn biết nghĩ cho người khác nên người tuổi này rất được lòng mọi người xung quanh.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Con giáp này tìm thấy nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu nhập của mình trong thời gian này, nhất là những người làm kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Dù là người độc thân hay đã kết hôn cũng có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên người ấy. Nhờ có tình yêu đẹp mà bạn có được nguồn cảm hứng để phát triển hơn trong công việc. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 6/10 diễn ra tương đối gian nan vất vả. Người tuổi bỏ ra nhiều công sức cũng như tâm huyết của mình trong công việc, song lại bị kẻ xấu lợi dụng và cướp công. Do đó, tử vi khuyên bản mệnh hãy nên nâng cao cảnh giác ở nơi làm việc, nhất là các mối quan hệ xã giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Dự đoán sẽ có họa tiểu nhân đeo bám trong ngày thứ Năm nên con giáp này có thể bị thất thoát một khoản tiền không hề nhỏ do nhẹ dạ cả tin bị người khác lừa gạt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được trọn vẹn. Niềm vui của tình yêu đôi lứa dần mất đi do tác động của Ngũ hành tương xung. Cùng với đó, hiểu lầm ngày một chồng chất khiến cho mối quan hệ có dấu hiệu tan vỡ cao.

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra lúc khó lúc dễ. Có vẻ như mọi kế hoạch đều được giải quyết ổn thỏa và chỉ đợi đón nhận kết quả tốt đẹp. Song, ảnh hưởng của cục diện Lục Xung khiến mối quan hệ giữa các đồng nghiệp không được tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Điều cần làm nhất bây giờ đó là nghĩ cách tiết kiệm thay vì chi trả cho những thứ xa xỉ để thỏa mãn sở thích chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ. Bạn và người ấy tìm lại được tiếng nói chung trong cuộc sống vợ chồng sau khoảng thời gian “chiến tranh lạnh”. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng nếu cả hai cùng đồng lòng vượt qua. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra không được hanh thuận. Điềm báo sẽ có mâu thuẫn xảy ra giữa bạn với đồng nghiệp, đối tác vì liên quan đến lợi ích cá nhân. Do đó, tử vi khuyên bản mệnh trước tiên cần giữa bình tĩnh hoặc nếu cảm thấy bế tắc thì có thể nhờ giúp đỡ từ những người xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc rõ rệt. Đây chính là thời điểm mà con giáp này nên tập trung cho việc quản lý tài chính để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ngáng trở. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu không nên đòi hỏi từ quá nhiều điều hoàn hảo từ nửa kia vì bạn nên nhớ rằng không ai hoàn hảo 100% hết. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 6/10 diễn ra không mấy “dễ thở”. Người tuổi này có thể đối mặt với vô vàn thị phi và tranh giành quyền lợi. Song, nếu không giữ được cho mình sự bình tĩnh và không ngoan thì rất có thể sẽ tạo thành điểm yếu cho kẻ xấu lợi dụng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc thăng hoa nở rộ. Vấn đề chi tiêu không còn là nỗi lo của con giáp này khi đã có nguồn thu nhập khấm khá cùng với việc biết cách quản lý tài chính một cách khoa học, hợp lý. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Bạn và người ấy đang đắm chìm trong những mật ngọt yêu thương. Người độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa yêu thương cho mình sau những nỗ lực tìm kiếm trước đó. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra chẳng có gì đáng lo. Người tuổi này không thiếu tự tin trước những quyết định quan trọng trong công việc. Nhờ đó, đường công danh của bản mệnh hứa hẹn có thể đạt được bước tiến xa hơn trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập gia tăng đáng kể tại thời điểm này nhờ vào những quyết định, sáng suốt, kịp thời khi đầu tư hợp tác làm ăn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Nhờ có đào hoa vượng, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang trong giai đoạn tìm hiểu tiến triển khá tốt đẹp. Đồng thời, người đã lập gia đình cũng có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên người ấy. 

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khánh Hoà dự kiến đấu giá hơn 500 khu đất
Riêng Trung tâm phát triển quỹ đất Khánh Hoà dự kiến thực hiện đấu giá quyền sử dụng 344 khu đất, lô đất, có tổng diện tích gần 93.700 m2.