Tử vi ngày mai của 12 con giáp 2/10/2022: Sửu tài lộc hanh thông, Tuất tình cảm viên mãn

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu ổn định, song cũng cần tiết kiệm để có nguồn tích lũy tốt. Song song đó, chuyện tình yêu của người tuổi Tuất tiến triển tốt đẹp với người độc thân thì tìm được người thương và người đã kết hôn thì tình cảm viên mãn.

Tử vi ngày mai 2/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 3/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 2/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dậu vượng tiến nhưng cũng cần có khoản tiết kiệm để đề phòng sự cố xảy ra. Cùng với đó, vận trình tình cảm lẫn công việc đều “xuôi chèo mát mái” nên bản mệnh chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về vận trình tổng thể của mình trong ngày cuối tuần. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối khó khăn. Tác động của Thương Quan nên mọi kế hoạch của người tuổi này đều gặp ngáng trở, nhất là những ai đang làm việc liên quan đến tài chính. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên kém sắc. Họa hao tài xuất hiện khiến cho tiền bạc dễ thất thoát trong người cuối tuần, do đó con giáp này hãy cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà ấm êm. Dự đoán mối quan hệ giữa các thành viên kém hòa hợp, cãi vã thường xuyên do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Chính Ấn nâng đỡ mang đến cho người tuổi này nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, năng lực của chính mình. Hơn thế, tinh thần làm việc không biết mệt mỏi giúp cho bản mệnh đạt được kết quả như ý. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện rõ rệt. Song, con giáp này cũng không nên tiêu xài một cách phung phí mà hãy tìm cách gia tăng nguồn thu nhập để có nguồn tích lũy vững vàng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngập tràn. Bạn và nửa kia đang trải qua khoảng thời gian yêu thương thắm thiết và mặn nồng. Người độc thân khó lòng tìm được người thương vì chưa chịu mở cửa trái tim của chính mình. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần gặp chút trở ngại. Vốn là một người khá cố chấp nên người tuổi này không chịu lắng nghe lời khuyên từ bất cứ người nào. Tử vi khuyên bản mệnh hãy thay đổi điều này để công việc tiến triển tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Tốt nhất là con giáp này nên đi về hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu nhạt phai. Mộc khắc Thổ nhắc nhở, bạn cần phải dành nhiều thời gian cho tổ ấm của mình nếu không muốn mối quan hệ tình cảm kết thúc tại đây. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối gian nan vất vả. Nhị Hợp tác động dự đoán, vì bản tính sĩ diện nên người tuổi này liên tục gặp rắc rối này đến rắc rối khác. Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là hãy nên đối diện với những hạn chế bản thân để tiến bộ hơn trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Chính vì vậy, con giáp này cần phải học cách quản lý tài chính khoa học, từ đó chi tiêu hợp lý hơn để cải thiện nguồn tài chính hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng có gì mới mẻ. Tử vi cho biết, những bất đồng giữa bạn và người ấy luôn tồn tại do có sự khác biệt lớn trong suy nghĩ, từ đó tạo khoảng cách vô hình giữa hai người. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 2/10 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra chông gai vất vả. Người tuổi này làm kinh doanh, buôn bán sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong công việc bởi tác động của cục diện Tương Xung. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này bắt tay thực hiện công việc đầu tư vì rất có thể tuổi này sẽ bị mất tiền một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp. Nhờ có đào hoa vượng mà người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình và người đã lập gia đình đang hạnh phúc bên người mình yêu. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai không mấy khả quan. Thiên Quan cho biết, người tuổi này sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống thị phi, tai họa do tiểu nhân gây ra. Tốt nhất là không nên lơ là và cần đề cao cảnh giác ở nơi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khó khăn. Con giáp này hiện đang rơi vào cảnh túng thiếu vì làm lụng bao nhiêu cũng không đủ chi tiêu cho bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Hỏa sinh Thổ cho biết, đôi lứa yêu nhau luôn biết cách dung hòa tình cảm gia đình nhờ vào cách đối xử dịu dàng, tâm lý mà cả hai dành cho nhau. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra dễ dàng hanh thông. Tam Hợp giúp sức hỗ trợ người tuổi này trong quá trình làm việc bằng tinh thần làm việc hăng say và nhiệt tình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập ổn định nên chất lượng cuộc sống của con giáp này được nâng cao một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn sâu đậm. Hỏa sinh Thổ giúp cho bạn và người ấy không có bất cứ khoảng cách nào trong quá trình yêu nhau. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 2/10 diễn ra Hung Cát đan xen. Tinh thần làm việc hăng hái, nhiệt huyết mà Quý Nhân mang đến giúp người tuổi này làm việc gì cũng nhanh chóng hoàn thành và đạt hiệu quả cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Việc nhạy bén nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt giúp con giáp này có được khoản tiền rủng rỉnh, dồi dào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ và ấm êm. Các cặp đôi yêu nhau hiện đang có khoảng thời gian hâm nóng tình cảm lãng mạn. Người độc thân tìm được người bạn đời cho mình do có đào hoa nâng đỡ nhiệt tình. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra gặp một chút rắc rối. Tỷ Kiên báo hiệu, mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp sẽ gặp những mâu thuẫn, bất hòa trong quá trình làm việc. Hãy bình tĩnh và chớ nóng nảy để có thể dung hòa tốt với mọi người ở môi trường làm việc.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc liên tục gặp rắc rối. Chính vì vậy, con giáp này cần phải tính toán thật kỹ trong quá trình chi tiêu để tránh bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm yêu thương ngập tràn. Cha mẹ và con cái có thời gian trò chuyện với nhau nhiều hơn, nhờ đó mà mối quan hệ thêm phần khăng khít. Người độc thân còn đang tập trung phát triển sự nghiệp nên chưa quan tâm đến chuyện yêu đương. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Mối quan hệ xã giao của người tuổi này trở nên tốt đẹp hơn trước, một phần là nhờ bản mệnh biết cách tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thế nhưng, tử vi vẫn khuyên con giáp này cần tiết kiệm một phần để đề phòng trường hợp bất trắc, sự cố phát sinh một cách bất ngờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Bạn cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc giúp bạn vượt qua những lúc yếu lòng nhất trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 2/10 diễn ra “dễ thở”. Nếu là người lãnh đạo, người tuổi này ắt hẳn sẽ rất được lòng nhân viên. Trường hợp làm kinh doanh thì bản mệnh sẽ tìm được đối tác, khách hàng tiềm năng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp vận may. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh để gia tăng nguồn thu nhập của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào vui vẻ. Người độc thân nhận được lời giới thiệu của bạn bè mà tìm thấy được người bạn đời cho mình. Các cặp đôi yêu nhau đang lên kế hoạch hâm nóng tình cảm trong ngày cuối tuần. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra có chút trắc trở. Dự báo người tuổi này sẽ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè. Hơn thế, mọi việc trở nên tệ hơn nếu bản mệnh không giải quyết vấn đề này một khác khéo léo, linh hoạt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Tài chính hiện đang trong giai đoạn khó khăn nên đòi hỏi con giáp này cần phải chi tiêu sáng suốt để tránh rơi vào tình cảnh “cháy túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc một chút. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy nên nghĩ tới cảm xúc của người ấy nhiều hơn để hiểu đối phương nhiều hơn. Từ đó, chuyện tình cảm cũng trở nên tốt đẹp hơn. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Người dân sẽ khó mua bất động sản hơn thời gian tới?
Theo chuyên gia, các luật mới có hiệu lực sẽ tạo điều kiện tháo gỡ pháp lý, đẩy nhanh thỏa thuận giữa doanh nghiệp với người dân về giải phóng mặt bằng. Song, có thể giá BĐS sẽ tăng vì quy định tính giá đất theo giá thị trường, khiến việc tiếp cận BĐS của người dân khó khăn hơn.