Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 1/10/2022: Tý tài lộc biến động, Ngọ tình duyên trục trặc

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi thuận buồm xuôi gió. Tuy công việc gặp một số khó khăn nhất định, nhưng không hề ảnh hưởng tới nguồn thu nhập chính. Bản mệnh vẫn có thể thu về nhiều tài lộc từ việc làm thêm hoặc nghề tay trái.

 

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất khấm khá. Nhờ đầu tư sáng suốt mà hiện bản mệnh không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. 

 

Ảnh minh họa: Nhã Lam

 

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn kém chút thuận lợi. Điềm báo có nhiều mặt không thuận lợi trong mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như bất đồng mâu thuẫn với cấp trên. Con giáp này cần phải chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng, cứng cỏi để đối đầu với tất cả mọi vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Những người này đang vô cùng tự tin vì sống trong những phút giây ngọt ngào, bên cạnh người yêu tâm lý và biết cảm thông. Dù con giáp này có mắc lỗi lầm gì thì đối phương cũng luôn sẵn lòng vượt qua cùng bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định do quá trình đầu tư, hợp tác gặp nhiều cản trở.

Cẩn trọng: Mâu thuẫn và có cãi vã gay gắt với bạn bè người thân. Tuổi Bính Tý: Có một vài mối quan hệ đang trên bờ tan vỡ. Tuổi Nhâm Tý: Tình cảm lứa đôi đang có chiều hướng rạn nứt.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay hung cát đan xen. Không ai là có thể phủ nhận trí thông minh, sự nhanh trí và lòng dũng cảm của con giáp này. Nhưng nếu như cứ mãi đặt kỳ vọng quá lớn vào thành tựu phải đạt được thì vô hình trung sẽ tự tạo cho mình áp lực nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Con giáp này cần phải thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề chứ không thể cuống cuồng hay để những cơn nóng giận vô cớ gây áp lực lên mối quan hệ được.

Tài vận: Vận trình tài lộc được giữ ở mức ổn định. Khả năng kiểm soát tài chính thông minh giúp bản mệnh có khoản chi tiêu dư dả trong hôm nay.

Cẩn trọng: Tính cách hiếu thắng, chủ quan gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng. Tuổi Đinh Sửu: Tổn thương những người xung quanh vì ăn nói bất cẩn. Tuổi Tân Sửu: Nên chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi cho biết con giáp này sẽ đón nhận tin vui tới tấp liên quan tới vấn đề công việc. Quý nhân giúp đỡ hết lòng giúp bản mệnh mau chóng vượt qua những khó khăn hiện tại. Những người đang làm ngành nghề tự do sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ đối tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều nỗi lo. Người độc thân cứ mãi đóng cánh cửa trái tim nên cứ liên tục bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt. Tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn do chưa tìm được sự đồng điệu trong tiếng nói.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Việc kiếm tiền nhìn chung dễ dàng, nên đầu tư cho những kế hoạch tiếp theo.

Cẩn trọng: Nóng vội và xốc nổi sẽ gây ra nhiều sai lầm. Tuổi Giáp Dần: Không nên bỏ qua các vấn đề về sức khỏe. Tuổi Canh Dần: Gặp vài vấn đề trong mối quan hệ với cấp trên.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng suôn sẻ. Quý nhân tương trợ giúp những người này nhanh chóng đạt được bước tiến mới trên con đường công danh bổng lộc. Nhưng bạn nên tránh ôm đồm nhiều việc vào người, nếu không sẽ gây ra hiệu ứng ngược.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Tử vi ngày mới cho thấy tín hiệu có kẻ tiểu nhân xuất hiện và phá vỡ tình cảm hạnh phúc của các cặp đôi. Nếu không có đủ niềm tin ở người bạn đời của mình thì e rằng sớm muộn cũng đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu chính lẫn phụ cùng lúc được cải thiện đáng kể giúp cho bản mệnh có được cuộc sống thoải mái hơn.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Tuổi Đinh Mão: Cố gắng học cách lắng nghe thường xuyên hơn. Tuổi Tân Mão: Khó tìm được tiếng nói chung trong quan hệ gia đình.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay tương đối suôn sẻ. Con giáp này có sự làm chủ trong các mối quan hệ với đối tác, đồng nghiệp nên không dễ bị chèn ép. May mắn trong ngày còn đem về cho bản mệnh vô số cơ hội thăng tiến cũng như nâng cao hiệu suất công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Quý nhân che chở giúp tuổi Thìn và nửa kia mau chóng vượt qua những chuyện buồn phiền. Người độc thân dần cảm nhận được hạnh phúc và cảm xúc khác lạ trong mối quan hệ với người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh nhanh chóng giải quyết được các trục trặc phát sinh bất ngờ liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Cẩn trọng: Làm việc gì cũng cần nghĩ tới lợi ích chung. Tuổi Bính Thìn: Làm việc thận trọng mới tránh được sai sót. Tuổi Canh Thìn: Gặp chuyện rắc rối do lo chuyện bao đồng.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Bản mệnh không cần phải tốn nhiều công sức nhưng vẫn thu nhặt được những thành tựu nổi bật. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp con giáp này tìm thấy những cơ hội chuyển mình tốt, nhưng hãy ghi nhớ công ơn đó và tìm thời điểm thích hợp để đáp trả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có thay đổi. Nếu trao đi tình cảm chân thành, sự yêu thương nồng cháy thì bản mệnh cũng sẽ nhận lại được điều tương tự. Đừng bao giờ đòi hỏi quá mức hay áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia nếu không muốn tình cảm rạn vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Nhiều khoản tiền bất ngờ chảy về túi nhưng đi kèm với nhiều rủi ro, cần đề phòng vẫn hơn.

Cẩn trọng: Tránh nhẹ dạ cả tin mà mất tiền oan. Tuổi Quý Tỵ: Có khả năng nảy sinh nhiều vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn phát sinh vấn đề. Đối mặt với nó, người tuổi này thể hiện xuất sắc năng lực cũng như sự nhanh trí của mình. Bản mệnh có thể ứng biến tốt trong mọi hoàn cảnh và không để những điều này cản bước tiến của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút trở ngại. Ảnh hưởng của đào hoa dữ đã và đang gây ra nhiều rắc rối cho người tuổi Ngọ. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi chẳng những không được hòa giải mà ngày càng thêm căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Nhưng nhờ sự thích ứng linh hoạt mà dường như việc kiếm tiền cũng trở nên đơn giản.

Cẩn trọng: Tâm trạng não nề ít nhiều đã rút cạn nguồn năng lượng trong ngày. Tuổi Bính Ngọ: Thận trọng trước những lời đả kích, châm chọc. Tuổi Nhâm Ngọ: Dễ bị kẻ tiểu nhân quấy rối, gây chuyện thị phi.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay biến động liên tục. Con giáp này không thể thực hiện tốt các kế hoạch của mình vì nhiều sự cố phát sinh bất ngờ. Đằng sau khó khăn luôn có cơ hội chôn giấu, bản mệnh nên cố gắng nắm bắt để có được những trải nghiệm tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại hiểu lầm. Đào hoa dữ báo hiệu mọi nỗ lực hàn gắn mối quan hệ gia đình của con giáp này đều không có kết quả. Tình yêu không như trông đợi khiến con giáp này ủ rũ, đau lòng ra mặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Sự xuất hiện của cát tinh cho thấy con giáp này sẽ thu được một khoản khá khẩm nhờ sự chủ động của mình.

Cẩn trọng: Mạo hiểm có thể tạo thành hiểm nguy cho chính bản thân. Tuổi Đinh Mùi: Không khí gia đình càng thêm căng thẳng. Tuổi Quý Mùi: Tránh hao hụt tiền của vì sự liều lĩnh, bất cẩn.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Dù đối diện với vấn đề phức tạp trước mắt thì con giáp này cũng dùng tâm bình thản để đối diện. Quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì tới cùng dù có gặp khó khăn, ngáng trở giữa chừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Tuổi Thân độc thân không nên lo ngại tuổi tác mà vội vàng trao tình cảm cho một người nào đó mình còn chưa tìm hiểu kỹ. Hạnh phúc có thể đến muộn, chỉ cần không sai người là được.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Các khoản chi tiêu được kiểm soát khoa học nên nhìn chung không có vấn đề cần lo lắng trong ngày.

Cẩn trọng: Tâm trạng dễ bị chi phối bởi những ảnh hưởng xung quanh. Tuổi Giáp Thân: Không đủ khéo léo để tìm ra các khúc mắc.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ gia đình, đồng nghiệp nên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tinh thần lạc quan và trách nhiệm cao với công việc còn đem lại cho người tuổi này nhiều bước chuyển mình rực rỡ trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giữ được hòa khí. Gia đình sớm được sum họp và hâm nóng lại những tình cảm đã nguội lạnh bấy lâu. Người độc thân cảm thấy háo hức lạ kỳ trước khi bước chân vào những mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh đã có thể an tâm tận hưởng cuộc sống ở mức cao.

Cẩn trọng: Lo lắng nghĩ ngợi đến chuyện không đâu chỉ khiến bản thân mệt mỏi. Tuổi Ất Dậu: Đừng bỏ lỡ các cơ hội đang ở trước mắt. Tuổi Kỷ Dậu: Xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý để cải thiện sức khỏe.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay hanh thuận. Người tuổi Tuất trở nên bận rộn hơn với khối lượng công việc khổng lồ. May mắn nhờ cát tinh che chở nên con giáp này có thể sắp xếp và xử lý ổn thỏa mọi chuyện. Những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật có cơ hội phát triển khả năng sáng tạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình đáng kể. Con giáp này được khuyên nên mở cánh cửa trái tim để đón nhận những tình cảm trong sáng và tươi đẹp nhất. Việc khéo léo trong giao tiếp hay thể hiện tình cảm của mình cũng giúp bản mệnh có được cảm tình tốt của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này không cần phải lo lắng tới gánh nặng cơm áo gạo tiền như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Đừng giữ thái độ tức giận hay khó chịu trước những điều không vừa ý. Tuổi Giáp Tuất: Đừng lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực hay bi quan. Tuổi Nhâm Tuất: Dễ mất tiền oan vì nhẹ dạ cả tin.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này được khuyên nên xác định thế mạnh thực sự của bản thân để từ đó có thể tìm được lĩnh vực phù hợp với mình. Tuổi Hợi sẽ tự tay tạo ra những cơ hội thăng tiến tuyệt vời khiến nhiều người không khỏi cảm phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi đang trải qua những phút giây ngọt ngào và lãng mạn. Tình cảm trong sáng ngày càng đậm sâu, khăng khít nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Nguồn thu nhập ổn định và có dấu hiệu tăng lên không ngừng đem đến cho con giáp này một ngày thịnh vượng.

Cẩn trọng: Cơ thể mỏi mệt, uể oải do ngồi một chỗ lâu. Tuổi Đinh Hợi: Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Tuổi Quý Hợi: Tình cảm rạn nứt vì ít có sự quan tâm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

chọn
Thanh tra Chính phủ: Sân golf tại Resort Sông Giá của Hyundai ở Hải Phòng chưa phù hợp quy hoạch
Khu tổ hợp Resort Sông Giá do Hyundai E&C Vina Sông Giá làm chủ đầu tư có tổng vốn 752 triệu USD. Thanh tra Chính phủ cho biết, trong quá trình thực hiện quy hoạch (3 năm) dự án đã phải điều chỉnh quy hoạch, đồng thời phải thay đổi giấy chứng nhận đầu tư 8 lần.